ĐÀO TẠO NÂNG CAO CHO ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ – CHUỖI HOẠT ĐỘNG NẰM TRONG CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ CỦA ĐẤT XANH MIỀN TÂY

Chương trình đào tạo nâng cao thu hút đông đảo đội ngũ quản lý và nhân viên ĐXMT tham dự

Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động đào tạo và quản trị nguồn nhân lực, phát huy vai trò của quản lý, lãnh đạo, cũng như năng lực của đội ngũ nhân sự trẻ nhằm xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, cạnh tranh, nâng cao hiệu suất công việc và thu nhập cho cán bộ nhân viên, Đất Xanh Miền Tây (ĐXMT) đã tổ chức chương trình đào tạo nâng cao cho đội ngũ nhân viên kinh doanh và cấp quản lý trong khuôn khổ Lễ tổng kết – Vinh danh khen thưởng, bổ nhiệm quản lý Quý I năm 2022.

Tiến sĩ Thái Trí Dũng với phần diễn thuyết đầy thú vị và dí dỏm, mang tính thực tiễn cao

Chương trình đào tạo diễn ra sôi nổi, đầy hào hứng với phần diễn thuyết tuyệt vời của Tiến sĩ Thái Trí Dũng – Giảng viên Trường ĐH Kinh tế TPHCM. Thầy Thái Trí Dũng tốt nghiệp Trường ĐH Tổng hợp Saint Peterburg – Cộng hòa Liên Bang Nga, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và cố vấn cho nhiều tập đoàn lớn trong công tác phát triển nguồn nhân lực. Với các nội dung mới lạ, hấp dẫn liên quan đến kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng và kỹ năng quản lý đội nhóm, tạo động lực làm việc cho nhân viên, cùng cách truyền đạt dí dỏm, lôi cuốn, chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho cán bộ nhân viên tham dự.

Các chương trình đào tạo chuyên sâu dành cho nhân viên và cấp quản lý luôn được Ban lãnh đạo ĐXMT chú trọng

Theo Ban lãnh đạo ĐXMT, người lao động chính là nguồn lực và yếu tố quyết định đến sự phát triển của một doanh nghiệp. Hơn nữa, sự thành công của họ còn là bộ mặt của doanh nghiệp, từ đó, có thể đánh giá được tính chuyên nghiệp, cách vận hành quản lý cũng như văn hóa của doanh nghiệp đó. Cho nên, ĐXMT luôn coi trọng công tác đào tạo CBNV trong suốt quá trình họ làm việc tại Công ty. Từ cấp nhân viên đến quản lý, lãnh đạo của ĐXMT phải là người chủ động học tập liên tục và chịu học mọi lúc mọi nơi. Các cán bộ lãnh đạo phải đào tạo cấp dưới của mình thường xuyên, liên tục, để không chỉ có một vài nhân sự giỏi nổi bật mà còn giúp phát triển đội nhóm giỏi, tập thể vững mạnh, từ đó đóng góp cho sự phát triển bền vững của Công ty.

Và tại ĐXMT, những nhân sự luôn chịu khó học hỏi, mang một tinh thần cầu tiến sẽ đạt được kết quả, được hưởng những phúc lợi cao hơn, tốt hơn và thăng tiến trong công việc. Do vậy, Ban lãnh đạo có quy định rõ về việc khen, thưởng hợp lý và lộ trình thăng tiến cụ thể cho từng vị trí để mọi người cùng nắm bắt và tuân thủ.

Lớp học diễn ra sôi nổi với phần thảo luận tình huống ấn tượng, mang tính thực tiễn cao

Với những hoạt động đặc sắc vừa qua như: tổ chức các cuộc thi giảng viên tài năng nội bộ; các chuyên đề đào tạo nâng cao từ Ban lãnh đạo và chuyên gia; đến hoạt động ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực ĐBSCL với các trường ĐH, CĐ hàng đầu khu vực… càng thêm khẳng định chiến lược bền vững và sắc bén mà Ban TGĐ ĐXMT đã đề ra và kiên định theo đuổi.

Leave a Comment

Scroll to Top