Đất Xanh Miền Tây chinh phục Caravan tour “Color Of Happiness”

Cuối tuần qua (ngày 10.01), hệ thống Công ty Đất Xanh Miền Tây (ĐXMT) đã tổ chức thành công Caravan tour Color Of Happiness (hành trình sắc màu hạnh phúc). Trong hành trình diễn ra 3 hoạt động chính là Lễ Giới thiệu phân khu Hưng Gia – Đại đô thị Happy Home, Giải Marathon gây quỹ từ thiện “Chinh phục Đại đô thị Happy Home” và Lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh 2020 – Giao chỉ tiêu 2021 cho toàn hệ thống ĐXMT.

Tại chương trình Lễ giới thiệu Phân khu Hưng Gia – Đại đô thị Happy Home Cà Mau diễn ra vào sáng ngày 10.01 trong khuôn viên dự án, đã thu hút hơn 500 khách hàng, nhà đầu tư địa phương cũng như các tỉnh khu vực miền Tây và đặc biệt là vợ chồng ca sĩ diễn viên Lý Hải – Minh Hà đến tham dự với vai trò của nhà đầu tư.

Lễ Giới thiệu phân khu Hưng Gia – Đại đô thị Happy Home thu hút hơn 500 khách hàng, nhà đầu tư các tỉnh miền Tây quan tâm, tham dự

Với qui mô lên đến 194ha, quy hoạch hạ tầng bài bản đặc biệt là pháp lý hoàn chỉnh, Happy Home hấp dẫn khách hàng sở hữu ngay các sản phẩm thuộc Phân khu Hưng Gia mới mức giá hợp lý trong lễ công bố và mang về nhiều phần thưởng giá trị như: 5 chỉ vàng Tài Lộc, Smart TV 65inch, Tủ lạnh cao cấp và xe Honda SH150i.

Kết thúc buổi lễ giới thiệu, tổng số lượng sản phẩm giao dịch thành công lên đến 400 sản phẩm sau gần 2 tháng triển khai, đánh dấu con số ấn tượng cho một năm thuận lợi.

Vợ chồng ca sĩ, diễn viên Lý Hải – Minh Hà dành sự quan tâm tới dự án Happy Home

Trưa cùng ngày, tại Đại đô thị Happy Home Cà Mau cũng diễn ra chương trình Marathon quyên góp từ thiện – Chinh phục Đại đô thị Happy Home Cà Mau, với sự tham gia của tập thể hơn 800 cán bộ nhân viên (CBNV) hệ thống công ty Đất Xanh Miền Tây.

Chương trình là cầu nối cho toàn thể CBNV cùng giao lưu, kết nối và chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Theo đó, Đất Xanh Miền Tây phối hợp cùng Công ty CIT – đơn vị phát triển dự án Happy Home tiến hành trao số tiền quyên góp từ thiện 100 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cà Mau.

Ông Trần Sỹ Hùng – đại diện CIT (trái) và bà Phùng Thị Phượng – đại diện ĐXMT (phải) trao tặng 100.000.000đ cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau
CBNV Đất Xanh Miền Tây quyên góp ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn địa bàn TP Cà Mau
Đồng thời cũng là dịp thắt chặt mối liên kết giữa các CBNV công ty

Tối cùng ngày cũng là thời điểm toàn hệ thống ĐXMT hội tụ để tổng kết năm qua đi và sẵn sàng cho những kế hoạch đầy thắng lợi trong thời gian tới. Năm 2020 là năm đầy thử thách với nhiều doanh nghiệp, trong đó có Đất Xanh Miền Tây. Tuy nhiên, nhờ có “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” cùng với ý chí kiên trì, bền bỉ chấp nhận thử thách, chúng ta cũng đã vượt qua 2020 với những thành tựu không hề nhỏ.

Đội ngũ Ban Lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây

Chính trong đêm tổng kết đã có cá nhân, tập thể xuất sắc của quý IV/2020 được tôn vinh. Và “lộ diện” 2 chuyên viên kinh doanh, Trần Thị Ngọc Huyền – Chuyên viên bậc 1 và Nguyễn Quốc Việt – Chuyên viên bậc 2.

ĐXMT luôn tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, để từng cá nhân phát huy tố chất, năng lực và tài năng. Điều đó thể hiện bằng việc Ban lãnh đạo luôn trao cơ hội, cất nhắc các tài năng ở những vị trí quản lý xứng đáng, và buổi lễ ngày 10.01 vừa qua đã chính thức bổ nhiệm những vị trí mới, bổ nhiệm:

  • 2 Tân Trưởng phòng bán hàng và 13 Quyền trưởng phòng bán hàng
  • 1 Tân Giám đốc sàn và 3 Quyền Giám đốc sàn
  • Bổ nhiệm 1 vị trí Thư ký TGĐ Cao cấp và 1 Giám sát pháp lý dự án.
  • Bổ nhiệm bà Ngô Thị Mỹ Hồng giữ vị trí Quyền Giám đốc kinh doanh Tây Bắc, bà là một trong những công thần từ ngày đầu tiên thành lập Đất Xanh Miền Tây, với nhiều năm gắn bó, đạt nhiều thành tích nổi bật và đào tạo những thế hệ tiếp nối tài năng, ngày hôm nay đã tiếp nhận vai trò mới.
  • Đặc biệt, là bổ nhiệm và chào đón Ông Từ Minh Lý – Tân Phó TGĐ Tài Chính – Chiến Lược, ông sẽ là cộng sự tuyệt vời hỗ trợ Đất Xanh Miền Tây phát triển vượt bậc trong thời gian tới.
Ông Dương Quốc Thủy – TGĐ ĐXMT (phải) trao hoa bổ nhiệm ông Từ Minh Lý (trái) giữ chức vụ Phó TGĐ Tài chính – Chiến lược

Sau phần vinh danh và bổ nhiệm quản lý, bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ Công ty đã có phần tổng kết kết quả kinh doanh 2020. Trong năm không mấy thuận lợi với hầu hết các doanh nghiệp và thị trường BĐS, Đất Xanh Miền Tây vẫn triển khai tốt các dự án trên nhiều tỉnh thành với tốc lực bán hàng nhanh và dứt khoát; nguồn sản phẩm ngày càng phong phú, dồi dào và uy tín các dự án triển khai cũng ngày càng nâng cao, tổng kết 2020 Đất Xanh Miền Tây đã phân phối thành công 1208 sản phẩm. Nói về kế hoạch 2021, bà cho biết “Đất Xanh Miền Tây vẫn tập trung ở 4 giá trị cốt lõi “Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn” làm nền tảng phát triển, mở rộng hoạt động ở mảng đầu tư, tập trung phát triển hệ thống. Đặc biệt là năm 2021 đặt mục tiêu phân phối 8.800 sản phẩm, tuyển dụng 1.500 nhân sự và tôn chỉ là ️ VƯỢT NGƯỠNG MỖI NGÀY”.️

Bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ ĐXMT tổng kết 2020, chia sẻ về tầm nhìn, kế hoạch 2021

Để làm được điều đó, Ban TGĐ đã thực hiện giao chỉ tiêu cho toàn hệ thống, từ các sàn giao dịch, các phòng ban khối kinh doanh – tiếp thị, phòng ban khác và các công ty thành viên.

Bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ nhận chỉ tiêu 2021 từ TGĐ
Ban TGĐ giao chỉ tiêu cho khối Kinh doanh – Tiếp thị (gồm phòng kinh doanh, phòng DVKH, phòng Marketing và bộ phận thương hiệu)
Ban TGĐ giao chỉ tiêu cho các phòng ban khác (gồm phòng CNTT, ban quản lý dự án, phòng đầu tư, phòng HCNS, phòng kế toán, phòng tài chính)
Ban TGĐ giao chỉ tiêu cho 3 CTTV (gồm Bắc Miền Tây, BĐS Cần Thơ và Nam Miền Tây)
Bà Nguyễn Thị Thanh Thương – GĐKD Hội sở (giữa) giao chỉ tiêu cho sàn giao dịch Hội Sở
Ông Lê Minh Thành – GĐKD Sóc Trăng, Cà Mau (bìa phải) giao chỉ tiêu cho sàn giao dịch Sóc Trăng, Cà Mau
Ông Lê Minh Thành – GĐKD Sóc Trăng, Cà Mau đại diện giao chỉ tiêu cho sàn kinh doanh Tây Bắc

Trong buổi lễ tổng kết, Tổng Giám đốc ĐXMT – ông Dương Quốc Thủy cũng đưa ra Tuyên ngôn văn hóa mà Người Đất Xanh cần có:

  • 4 TRÍ: Khát vọng, Chính trực, Chuyên nghiệp, Nhân văn
  • 4 ĐẠO: Tốc, Tin, Trí, Tín
  • 4 ĐỨC TÍN: Sáng tạo, Dấn thân, Hiệu quả, Bao dung
  • 4 TRÁCH NHIỆM: Hết việc không hết giờ, không xong việc không về, tôi là người trách nhiệm, tinh thần trách nhiệm cao
  • 4 NHẬN THỨC: Đúng giờ, Đúng kế hoạch, Đúng qui định, Đúng văn hóa công ty
Ông Dương Quốc Thủy – TGĐ Đất Xanh Miền Tây đốt cháy khán phòng bằng phần trình bày về văn hóa doanh nghiệp và truyền tải thông điệp năm 2021

Tổng kết chương trình TGĐ Tổng Công ty – Ông Dương Quốc Thủy đã khiến cả khán phòng bùng nổ, ông nói “Mỗi cán bộ nhân viên chính là đại sứ thương hiệu, đại sứ văn hóa Đất Xanh, vì thế phải luôn hướng đến sự hoàn chỉnh, chuyên nghiệp hơn nữa” và truyền ra thông điệp hành động của năm 2021, đó là “TỐC ĐỘ – ĐĂNG CẤP – VĨ ĐẠI – HIỆU QUẢ”.

Khép lại hành trình Caravan tour Color Of Happiness (2 ngày 1 đêm) tại TP Cà Mau, là khởi đầu thuận lợi cho những kế hoạch vĩ đại trong năm 2021, đồng thời thắt chặt mối liên kết giữa tổng công ty và các công ty thành viên, giữa 800 CBNV Đất Xanh Miền Tây, giúp nhân sự hiểu rõ hơn và thấm nhuần văn hóa Đất Xanh, đây chính là nền tảng cốt lõi cho sự phát triển trường tồn của Đất Xanh Miền Tây.

Leave a Comment

Scroll to Top