1. >
  2. Tin tức
  3. >
  4. Văn hóa Đất Xanh
  5. >
  6. ĐẤT XANH MIỀN TÂY: KHỞI ĐỘNG 60 NGÀY CHINH PHỤC...

ĐẤT XANH MIỀN TÂY: KHỞI ĐỘNG 60 NGÀY CHINH PHỤC ĐỈNH CAO

Thông điệp hành động của Tháng 5 đã tạo động lực tích cực cho toàn thể đội ngũ kinh doanh của Công ty khởi động đường đua “60 ngày chinh phục đỉnh cao”, cùng vượt chỉ tiêu Quý II/2021.

Vinh danh, khen thưởng các cá nhân, tập thể, quản lý xuất sắc được tổ chức định kỳ hàng tuần/tháng/quý tại Đất Xanh Miền Tây

Phần thưởng hàng tuần là 1 Huy chương “Chiến binh Thép” Đất Xanh Miền Tây dành cho NVKD đạt chỉ tiêu, đồng thời cơ hội chinh phục “Núi Kho Báu” gồm những giải thưởng vô cùng hấp dẫn: 1 xe Grande phiên bản 2021; 1 Iphone 12Pro Max và 1 Macbook đẳng cấp.

Ngoài ra là vô vàn chính sách thưởng: Thưởng đột xuất, thưởng hiệu suất kinh doanh, thưởng vượt chỉ tiêu, thưởng tháng/quý/năm; Thưởng cá nhân xuất sắc, quản lý xuất sắc, phòng kinh doanh xuất sắc và đặc biệt: hoa hồng chi trả mỗi tuần đối với các dự án Công ty triển khai độc quyền.

GĐKD Lê Minh Thành phát động phong trào thi đua “60 ngày chinh phục đỉnh cao” tại VP Tây Bắc TP Cần Thơ

Năm 2020 mặc dù bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch COVID-19, tuy nhiên Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây vẫn quyết định thưởng Tết cho NVKD xuất sắc từ 7-10 tháng lương. Và đây là mức thưởng thuộc top đầu khu vực ĐBSCL.

Ngoài ra là chế độ phúc lợi lý tưởng: Teambuilding cấp quản lý và best-sellers tại Resort 5 sao; Gia nhập CLB Diamond Clup hưởng những đặc quyền chỉ có tại Đất Xanh Miền Tây.

Dịp này, Ban TGĐ Công ty đã đến động viên, khích lệ tinh thần đội ngũ nhân viên và quản lý các Sàn Kinh doanh, Phòng Kinh doanh thuộc Tổng công ty. Đồng thời phát động phong trào thi đua tháng 5, trang bị “ngọn lửa” tinh thần và nhiệt huyết, thúc đẩy các “chiến binh” hăng say hơn, sáng tạo và làm việc hết mình để đón nhận các phần thưởng xứng đáng.

Phó Tổng giám đốc Phùng Thị Phượng biểu dương những nỗ lực của tập thể các Sàn kinh doanh, trong đó có không ít nhân sự mới nhưng đã hòa nhập nhanh với môi trường công việc để đạt được những thành công nhất định. Ban TGĐ kỳ vọng với những gương mặt trẻ, tài năng và đầy máu lửa thì các sản phẩm mà Công ty đang triển khai như KDC Vạn Phát Sông Hậu, KDC Phước Thới hay Vạn Phát Avenue, Happy Home Cà Mau… cũng sẽ gặt hái được những kết quả tốt trong thời gian tới.

GĐKD Hội sở Nguyễn Thị Thanh Thương tặng hoa, Giấy khen và Thư tuyên dương cho Phòng bán hàng xuất sắc tháng 4/2021

Tuy nhiên để vượt chỉ tiêu Ban TGĐ đề ra thì bản thâm mỗi CBNV và quản lý các cấp phải đồng lòng quyết tâm hơn nữa, nỗ lực hơn nữa, nhất là trong giai đoạn thị trường không ít khó khăn như hiện nay. Điều đặc biệt là “các chiến binh” phải luôn giữ “tinh thần thép” để chiến thắng bản thân, chiến thắng hoàn cảnh, trở thành biểu tượng “chiến binh” của chính mình.

Giải “Cá nhân xuất sắc nhì tháng” thuộc về chị Phan Thị Xuân Liễu (Phòng 6 Sàn 5)

Giám đốc Hành chính – Nhân sự Phạm Thị Ánh cũng khẳng định: Công ty sẽ tạo điều kiện tốt nhất về cả vật chất lẫn tinh thần để CBNV làm việc và cống hiến hết mình, trước tiên là cải thiện thu nhập, nâng cao chuyên môn nghề nghiệp để phát triển bản thân; đóng góp cho sự phát triển vững mạnh của Công ty.

Tuy mới thành lập được hơn 3 năm, nhưng Đất Xanh Miền Tây đã không chỉ tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường, mà còn xây dựng nét đẹp văn hóa độc đáo và nhân văn, ở đó luôn hướng đến giá trị bền vững của CBNV và cộng đồng xã hội. Đất Xanh Miền Tây tự hào với quy mô nhân sự gần 1.000 người, hệ thống 4 CTTV tại Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang, Sóc Trăng và Văn phòng giao dịch tại Cà Mau, Bạc Liêu, Trà Vinh, Bến Tre…

Kiên định với nền tảng giá trị cốt lõi “Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn”, với tầm nhìn dài hạn của Ban TGĐ định hướng phát triển bền vững, coi nguồn nhân lực là tài sản vô giá của doanh nghiệp, có thể nói, mục tiêu trở thành Nhà phát triển dự án BĐS tốt nhất khu vực ĐBSCL vào năm 2025 sẽ thành hiện thực.

Leave a Reply