Đất Xanh Tây Nam Bộ tài trợ 1 tỷ đồng xây dựng nhà đoàn kết tỉnh Hậu Giang

“Đất Xanh Tây Nam Bộ luôn xem những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của mình đối với cộng đồng nhằm đóng góp vào sự phát triển lâu dài, bền vững của xã hội Việt Nam”

Đối với Đất Xanh Tây Nam Bộ, phát triển bền vững doanh nghiệp phải gắn liền trách nhiệm đối với cộng đồng, đây cũng được xem là hoạt động được yêu thích của toàn thể CBNV và không thể thiếu đối với công ty. Từ những ngày đầu hình thành và phát triển đến nay, Đất Xanh Tây Nam Bộ luôn đề cao tinh thần cộng đồng, góp một phần công sức cho cuộc sống tươi đẹp. Đây chính là nét đẹp văn hóa mà toàn thể CBNV công ty đều hướng đến và thực hiện với tất cả trái tim nhằm góp phần giảm nhẹ khó khăn và đem đến nụ cười cho xã hội, cộng đồng.

Tài trợ 1 tỷ đồng xây dựng nhà đoàn kết tỉnh Hậu Giang

Trách nhiệm xã hội của Đất Xanh Tây Nam Bộ còn được thể hiện qua hành động thực tế bằng việc quan tâm đến từng CBNV của công ty, tạo việc làm ổn định, phát triển kinh doanh bền vững, tạo môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên của mình có một cuộc sống ổn định, đầy đủ, sung túc, hạnh phúc và cùng nhau phát triển. Đây cũng chính là trách nhiệm xã hội mà công ty luôn ưu tiên thực hiện.

Xem thêm  Nhận định của Hiệp hội BĐS TP Cần Thơ: ĐBSCL tiếp tục là điểm hẹn đầu tư sôi động

Ủng hộ Hội Chữ Thập Đỏ huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ

 

Tài trợ 500 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa xã Phụng Hiệp, Hậu Giang.

 

Trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó tại Huyện Vĩnh Thạnh.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH MIỀN TÂY
139 Trần Hưng Đạo, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Hotline: 0898 331179 | Email: [email protected]
Website : datxanhmientay.net

Đăng ký tham dự