Tòa tháp LUXURY TOWER “Căn Hộ Thông Minh – Chuẩn Sống Thượng Lưu” chính thức ra mắt với sự kiện KICK-OFF đầy ấn tượng

Ngày 13/04 vừa qua, đông đảo các Chiến binh Kinh doanh BĐS khu vực ĐBSCL đã có một đêm bùng nổ cảm xúc, mãn nhãn và thăng hoa tại LỄ KICK-OFF tòa tháp LUXURY TOWER: “CĂN HỘ THÔNG MINH – CHUẨN SỐNG THƯỢNG LƯU”. Sự kiện lớn nhất thị trường BĐS miền Tây với mức kinh phí đầu tư “khủng” do Chủ đầu tư – Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây tổ chức.

Tham dự sự kiện có Chủ đầu tư – Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây; đơn vị Phát triển & Tổng thầu thi công dự án – Công ty CP DBFS; các đối tác chiến lược: FPT Smart Home, Công ty Mobifone Service; các đối tác tài chính và các đơn vị hợp tác phân phối chiến lược.

Phát biểu khai mạc trong niềm tự hào, đại diện Chủ đầu tư – TGĐ Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây ông Dương Quốc Thủy chia sẻ: “Dự án căn hộ cao cấp hạng sang Cara River Park đã trải qua một hành trình rực rỡ với những cột mốc mang đầy dấu son. Được sự ủng hộ của các cơ quan chính quyền, các đơn vị truyền thông báo chí, đối tác và sự đón nhận của đông đảo khách hàng. Đến hiện tại, gần 100% lượng căn hộ tại Tòa tháp Premium Tower thuộc dự án Cara River Park đã có chủ nhân.

Trong năm 2023, trên địa bàn TP. Cần Thơ chỉ có 5 dự án đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai, gồm 3 dự án nhà ở thương mại và 2 dự án chung cư nhà ở xã hội, với số lượng sản phẩm cũng rất ít. Bước sang đầu năm 2024, tình trạng khan hiếm sản phẩm BĐS mới vẫn tiếp tục diễn ra. Chính vì vậy, không chỉ đội ngũ kinh doanh của ĐXMT mà các sàn môi giới trên địa bàn TP Cần Thơ cũng rất mong chờ thông tin từ toà tháp mới của Cara River Park.

Ngày hôm nay, Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây sẽ chính thức giới thiệu tới toàn thể chiến binh, các đối tác về Toà tháp Luxury Tower – Căn hộ thông minh, chuẩn sống thượng lưu”.

Luxury Tower thừa hưởng tất cả những ưu điểm nổi bật nhất của Cara River Park: từ vị trí trung tâm; nằm gần các tiện ích thể thao, giáo dục, y tế hàng đầu; vật liệu xây dựng, bàn giao chuẩn quốc tế; hệ thống 35+ tiện ích nội khu.

Điểm đặc biệt của Luxury Tower là có sự tham gia của trí tuệ nhân tạo và công nghệ. Kịch bản sống đã được lập trình bật – tắt, cư dân sẽ được trải nghiệm điều khiển ngôi nhà từ bất cứ đâu bằng giọng nói hay chỉ trên chiếc smartphome. Ngoài ra, Luxury Tower sở hữu tầm nhìn “cực phẩm” về sông Hậu và TP Cần Thơ năng động.

Công trình đã hoàn thành sàn tầng 1

Với sự cam kết quyết liệt từ Chủ đầu tư, Luxury Tower sẽ là:

  • Dự án pháp lý hoàn chỉnh và tiến độ thi công vượt tiến độ và là dự án duy nhất trên địa bàn tp cần thơ được đưa vào kinh doanh theo quy định phát luật
  • Dự án căn hộ cao cấp hạng sang bậc nhất TP Cần Thơ và miền tây
  • Dự án có tầm nhìn view thượng đỉnh trực diện sông và ôm trọn TP Cần Thơ
  • Dự án sẽ chi trả phí nhanh nhất trên thị trường và không sợ bị truy thu hoa hồng khi khách hàng huỷ giao dịch.
  • Dự án có chính sách khủng dành cho sales trên thị trường. Cả khán phòng bùng nổ với 02 giải thưởng SIÊU KHỦNG – 02 oto KIA SONET dành cho những “tay đua thần tốc” tại đường đua Luxury Tower.

Sự kiện đã khép lại thành công tốt đẹp, để lại dư âm trong tâm trí của mỗi người tham dự. Thành công của sự kiện mở ra một chặng đường rực rỡ của toà tháp Luxury Tower, của dự án Cara River Park.

Leave a Comment

Scroll to Top