1. >
  2. Tin tức
  3. >
  4. Tin Đất Xanh
  5. >
  6. Đất Xanh Tây Nam Bộ tưng bừng khai trương trụ...

Đất Xanh Tây Nam Bộ tưng bừng khai trương trụ sở làm việc “5 sao”

Sáng ngày 11/04/2019, tòa nhà 139 Trần Hưng Đạo tràn ngập sắc hoa cùng không khí hân hoan, tưng bừng của buổi lễ khai trương trụ sở mới và kỉ niệm 1 năm ngày thành lập Công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hàng trăm khách mời đại biểu, đối tác, khách hàng cùng đông đảo 300 CBNV công ty.

Màn biểu diễn trống lân đặc sắc khiến không khí buổi lễ khai trương tưng bừng hơn

Sự kiện long trọng này đã thu hút sự chú ý của người dân cũng như cơ quan báo đài, khi chỉ mới xuất hiện trên thị trường ĐBSCL từ tháng 3/2018, đến nay, Đất Xanh Tây Nam Bộ đã đạt được những thành tích kinh doanh đáng nể: Trở thành nhà phân phối độc quyền hàng loạt dự án bất động sản đẳng cấp, doanh thu tăng vọt, nhân sự từ 27 người nay đã lên hơn 300 người. Trong đó, hoành tráng nhất phải kể đến sự kiện khai trương trụ sở làm việc đẳng cấp “5 sao” đầu tiên tại Cần Thơ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Quốc Thủy, TGĐ Công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ chia sẻ: “Để đạt được những con số ấn tượng trong hoạt động kinh doanh như thời gian vừa qua là nhờ sự nỗ lực, quyết tâm, tăng tốc bứt phá của tập thể gần 300 con người. Trong thời gian tới, Đất Xanh Tây Nam Bộ sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt mục tiêu doanh nghiệp ngàn tỷ, trở thành thương hiệu bất động sản uy tín số 1 tại thị trường ĐBSCL”.

Ông Trần Công Luận, Phó TGĐ khối đầu tư miên Nam, Tập đoàn Đất Xanh khen ngợi những nỗ lực của tập thể Đất Xanh Tây Nam Bộ và cho rằng công ty cần nỗ lực nhiều hơn nữa để trở thành doanh nghiệp ngàn tỷ

Sự kiện khai trương trụ sở mới đẳng cấp “5 sao” có thể nói là dấu mốc quan trọng khẳng định bước đi thành công và đúng đắn của Đất Xanh Tây Nam Bộ tại ĐBSCL trong 1 năm qua, tạo tiền đề cho giai đoạn phát triển mạnh mẽ trong 5 năm tới.

Trong bữa tiệc khai trương tại Nhà hàng Ninh Kiều, Phó TGĐ Kinh doanh và Tiếp thị – bà Phùng Thị Phượng cảm ơn sự nỗ lực bứt phá của toàn thể CBNV công ty và đề ra những mục tiêu trong thời gian tới

Tọa lạc tại 139 Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, với vị trí đắc địa trung tâm thành phố, trụ sở mới Đất Xanh Tây Nam Bộ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho ban lãnh đạo và CBNV gặp gỡ đối tác, khách hàng trong quá trình làm việc, khẳng định vị thế của Đất Xanh Tây Nam Bộ tại thị trường BĐS miền Tây.

Sử dụng hoa văn trang trí với gam màu vàng (gold) chủ đạo, trên nền trắng trang nhã, toát lên vẻ đẹp tinh tế của toàn bộ tòa nhà. Trụ sở làm việc mới cao 5 tầng, với 12 phòng làm việc và phòng họp được bố trí khoa học, năng động, chuyên nghiệp… trở thành một trong những văn phòng làm việc đẹp nhất Cần Thơ.

Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Châu Âu cổ điển sang trọng, được thiết kế hiện đại, vững chãi với toàn bộ vật liệu xây dựng và trang thiết bị nội thất cao cấp nhằm thể hiện vị thế, tầm vóc và sức bật mạnh mẽ của một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Tây Nam Bộ.

Công trình trụ sở mới ra đời với khát khao chinh phục những giới hạn thử thách, tạo môi trường và cảm hứng làm việc tốt nhất cho nhân viên theo đuổi đam mê sáng tạo, phát triển sự nghiệp, thực hiện sứ mệnh mà công ty luôn theo đuổi, đó là “Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống”.

Với những thành tích kinh doanh đáng ngưỡng mộ, mới đây, Đất Xanh Tây Nam Bộ đã vinh dự được UBND TP Cần Thơ và Hiệp Hội BĐS Việt Nam trao tặng giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc 2018, TGĐ công ty – Ông Dương Quốc Thủy cũng vinh dự được trao tặng giải thưởng cá nhân xuất sắc năm 2018. Cũng trong năm vừa qua, Đất Xanh Tây Nam Bộ đã được tập đoàn Đất Xanh trao giải công ty khởi nghiệp xuất sắc nhất Tập đoàn.

Trong năm 2019, Đất Xanh Tây Nam Bộ sẽ phát triển bộ máy công ty con tại các tỉnh thành nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường rộng khắp 13 tỉnh thành ĐBSCL, không chỉ phát triển dịch vụ môi giới, tư vấn BĐS mà sẽ chuyển hướng sang lĩnh vực đầu tư xây dựng các khu dân cư đẳng cấp, góp phần tạo mỹ quan đô thị, cung cấp giải pháp an cư cho khách hàng, tạo công ăn việc làm cho đông đảo người lao động và góp phần phát triển kinh tế – xã hội tại ĐBSCL.