Đêm thăng hoa cùng sự kiện Kick-off dự án Căn hộ Cao cấp Cara River Park – Hòa nhịp “Chất sống thời thượng”

Đêm 14/9 vừa qua, 1.300 chiến binh kinh doanh bất động sản khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đã có một đêm bùng nổ cảm xúc, mãn nhãn với hình ảnh, không gian hoành tráng, âm nhạc, ánh sáng chất lượng đỉnh cao, và thăng hoa, bùng cháy cùng chất sống thời thượng của Cara River Park qua chương trình Fashion Show, diễn tả một cách chân thật những cư dân tương lai, giới tinh hoa hội tụ tại Cara River Park.

Sự kiện Kick-off dự án Căn hộ Cao cấp Cara River Park
Đêm thăng hoa cùng sự kiện Kick-off dự án Căn hộ Cao cấp Cara River Park – Hòa nhịp “Chất sống thời thượng”

Đêm thăng hoa tại sự kiện Kick-off dự án Căn hộ cao cấp Cara River Park

Tham dự sự kiện có Chủ đầu tư – Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây; đơn vị Phát triển & Tổng thầu thi công dự án – Công ty Đất Xanh E&C; Đại diện Đất Xanh Group; các đối tác chiến lược: đơn vị tư vấn, quản lý vận hành – CBRE; đơn vị tư vấn, thiết kế cảnh quan – Ong&Ong; ngân hàng chiến lược MSB và các đơn vị hợp tác phân phối.

Phát biểu khai mạc trong niềm tự hào và xúc động, đại diện Chủ đầu tư – TGĐ Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây ông Dương Quốc Thủy chia sẻ: “Còn nhớ cách đây 5 năm khi lần đầu tiên đặt chân đến TP Cần Thơ, một thành phố xinh đẹp nhưng tôi khá bất ngờ vì nơi đây chưa có những công trình nhà ở cao tầng, lúc đấy trong thâm tâm, tôi đã có khát vọng rằng mình phải là người tiên phong xây nên những căn hộ cao tầng tại TP Cần Thơ, góp phần phát triển thành phố năng động, hiện đại hơn.

Từ khát vọng, cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể, đến nay Đất Xanh Miền Tây đã có 6 CTTV tại ĐBSCL, TPHCM và chính thức chuyển mình trở thành Chủ đầu tư với dự án Căn hộ Cao cấp Cara River Park.

Cara River Park là tâm huyết của cá nhân tôi và toàn thể Đất Xanh Miền Tây. Chúng tôi dốc sức tâm – trí – lực để hoàn thiện. Tôi tin rằng với khát vọng và tâm huyết, kết hợp với các đối tác uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, vật liệu xây dựng, quản lý vận hành… dự án sẽ được đông đảo khách hàng đón nhận, và sẽ là tiền đề cho sự phát triển của Đất Xanh Miền Tây với chuỗi căn hộ mang thương hiệu Cara”.

Chủ đầu tư – Đất Xanh Miền Tây ông Dương Quốc Thủy
Đại diện Chủ đầu tư – Đất Xanh Miền Tây ông Dương Quốc Thủy phát biểu khai mạc trong niềm tự hào và xúc động

Với vai trò là đơn vị phát triển và tổng thầu thi công dự án, ông Lê Hào – TGĐ Đất Xanh E&C cho biết: “Là một thành viên của Tập đoàn Đất Xanh, Đất Xanh E&C kế thừa bề dày kinh nghiệm gần 20 năm phát triển dự án của Tập đoàn và tâm huyết của một người có thâm niên trong lĩnh vực phát triển căn hộ, tôi đặt nhiều trăn trở vào Cara River Park, và kì vọng đây sẽ là dự án đặt nền móng cho sự phát triển của sản phẩm chung cư cao cấp tại TP Cần Thơ.

Trong quá trình lên ý tưởng, chúng tôi đã nghĩ rất nhiều đến hình tượng Hạt Ngọc Trời – sản vật cao quý của vùng đất “chín rồng”, và cả hình tượng sông nước mang đậm đặc trưng văn hóa của vùng đất này. Chúng tôi mang ý tưởng này vào dự án để cho ra đời một công trình thật ấn tượng, đặc sắc, mang tính biểu tượng tại TP Cần Thơ”.

Ông Lê Hào - TGĐ Đất Xanh E&C
Ông Lê Hào – TGĐ Đất Xanh E&C – Đơn vị Phát triển và Tổng thầu thi công dự án

Sau những chuyển động của thị trường qua 2 thập kỷ, Đất Xanh với 20 năm kinh nghiệm đầu tư và phát triển các dự án từ trung đến cao cấp, hơn ai hết, Tập đoàn Đất Xanh là đơn vị hiểu rõ nhất về xu hướng sống và đầu tư của khách hàng.

Chia sẻ về xu hướng sống và xu hướng đầu tư của căn hộ cao cấp hiện nay tại Việt Nam, các khu vực và tại miền Tây, ông Hoàng Đức Khương – GĐ Marketing Tập đoàn Đất Xanh cho biết: “Xu hướng hiện nay trên thế giới là coi trọng môi trường sống và những căn hộ cao cấp khiến chủ nhân tự hào, kiêu hãnh và căn hộ cao cấp sẽ trở thành xu hướng tất yếu trong xã hội hiện đại.

Còn đối với người đầu tư, căn hộ cao cấp mang đến lợi nhuận tốt, trung bình từ 11% -17% (6 tháng đầu năm 2022), bên cạnh đó còn có những lý do nên đầu tư vì nhu cầu đang gia tăng tại các đô thị lớn, khách hàng đa dạng, người mua tối ưu được dòng tiền, sinh lời dựa trên khả năng cho thuê, chuyển nhượng, tính khan hiếm.

Còn đối với TP Cần Thơ, một thành phố đô thị loại I trực thuộc Trung ương, top 2 về tốc độ đô thị hóa, kinh tế – xã hội phát triển mạnh mẽ (mục tiêu cơ cấu ngành dịch vụ đạt 54% giai đoạn 2021-2025); thu nhập đầu người thuộc top cao nhất của Việt Nam, do đó Cần Thơ cũng sẽ không tránh khỏi xu hướng phát triển các căn hộ cao cấp. Trong đó Cara River Park của CĐT Đất Xanh Miền Tây sẽ thực sự được hấp thụ tốt vì nhu cầu thực đang cần”.

GĐ Marketing Tập đoàn Đất Xanh - ông Hoàng Đức Khương
GĐ Marketing Tập đoàn Đất Xanh – ông Hoàng Đức Khương chia sẻ về xu hướng sống và xu hướng đầu tư của căn hộ cao cấp hiện nay tại Việt Nam, các khu vực và tại miền Tây.

Và các thông tin về dự án đã được chính thức giới thiệu từ đại diện CĐT – bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ Điều hành. Cara River Park sở hữu vị trí kim cương – trục đại lộ Võ Nguyên Giáp kết nối giao thương đa chiều, là trung tâm của Khu Nam Cần Thơ – hiện là khu vực phát triển sầm uất bậc nhất thành phố cả về dịch vụ, thu hút đầu tư và bất động sản.

Quy mô dự án gồm 2 tòa tháp 24 tầng nổi và 1 tầng hầm, có 440 sản phẩm, các căn hộ đa dạng thiết kế từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, shophouse và penthouse. Mỗi căn được “may đo” cho từng phong cách sống của gia chủ, hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp với 33+ tiện ích xứng tầm công trình biểu tượng của Tây Đô.

Đại diện Chủ đầu tư - bà Phùng Thị Phượng - Phó TGĐ Điều hành
Các thông tin về dự án đã được chính thức giới thiệu từ đại diện Chủ đầu tư – bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ Điều hành.

Ông Đỗ Công Nguyên – Giám đốc Đầu tư và Phát triển dự án Cao cấp Đất Xanh Miền Tây chia sẻ về thông tin các vật liệu xây dựng, bàn giao và đối tác: “Một trong những yếu tố tạo nên sự đẳng cấp của Cara River Park chính là vật liệu, chúng tôi chọn những thương hiệu hàng đầu hiện nay như sơn Jotun; thang máy Schindler; phụ kiện từ Xingfa, Kinlong, Draho, Hafele; đá ốp khối đế Marble; sứ Toto, các vật liệu đều nhập khẩu từ Âu châu và Nhật Bản.

Đặc biệt, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi những đối tác của chúng tôi là những tên tuổi có bề dày phát triển như Đất Xanh E&C, CBRE, Ong&Ong, DP, MSB…”.

Ông Đỗ Công Nguyên - Giám đốc Đầu tư và Phát triển dự án Cao cấp Đất Xanh Miền Tây
Ông Đỗ Công Nguyên – Giám đốc Đầu tư và Phát triển dự án Cao cấp Đất Xanh Miền Tây chia sẻ về thông tin các vật liệu xây dựng, bàn giao và đối tác

Để phân phối dự án và mang trọn vẹn giá trị của Căn hộ Cao cấp Cara River Park, CĐT đã lựa chọn kỹ lưỡng những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong mảng dịch vụ BĐS để ký kết hợp tác phân phối. Trong đó có 7 Công ty là đơn vị phân phối chiến lược là Công ty Nam Miền Tây, Bất động sản Cần Thơ, Bắc Miền Tây, Duyên Hải Miền Tây, Cửu Long Homes, VN Smarthomes, CLD Land; và 5 đơn vị hợp tác phân phối là Công ty BĐS Tài Đức,  AV Land miền Tây, Phát triển đô thị Tây Nam bộ, Nhất Tâm Group, BroLand miền Tây.

Chủ đầu tư ký kết hợp tác cùng các đơn vị vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong mảng dịch vụ BĐS
Chủ đầu tư ký kết hợp tác cùng các đơn vị vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong mảng dịch vụ BĐS

Gần 1.300 chiến binh tham dự hòa nhịp cùng sự sôi động với những giai điệu âm nhạc đến từ 2 nghệ sĩ Dương Ngọc Thái, Lâm Chấn Huy và sự dẫn dắt đầy năng lượng từ MC Hoàng Rapper. Toàn thể chiến binh càng háo hức hơn trong phần quay số may mắn và rinh về những giải thưởng giá trị, ý nghĩa.

Chương trình khép lại thành công tốt đẹp, để lại dư âm trong tâm trí của mỗi người tham dự. Thành công của sự kiện mở ra một chặng đường rực rỡ của Cara River Park.

Leave a Comment

Scroll to Top