Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Phân Phối Sản Phẩm Dự Án Hoàng Phát Bạc Liêu

dự án hoàng phát

Ngày 04/06/2018, Tại trụ sở Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Thuận Lợi Land đã long trọng tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Xây Dựng Đất Xanh Tây Nam Bộ (Đất Xanh Tây Nam Bộ) và Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Thuận Lợi Land (Thuận Lợi Land).

Tham dự lễ ký kết thỏa thuận hợp tác gồm có đại diện Công Ty CP Đất Xanh Tây Nam Bộ Ông Dương Quốc Thủy Tổng Giám Đốc.Về phía Thuận Lợi Land gồm có Ông Lê Thuận Lợi Giám Đốc và toàn thể ban lãnh đạo công ty.

Theo nhận định của Ban Lãnh Đạo Thuận Lợi Land “Đất Xanh Tây Nam Bộ là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản để hợp tác phân phối dự án khu đô thị Hoàng Phát Bạc Liêu và những dự án chiến lược khác trong tương lai.

Bạc Liêu là mắc xích trung tâm nối liền 4 tỉnh cực nam của tổ quốc bao gồm: Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau và Kiên Giang thuận lợi giao thương mua bán và trao đổi hàng hóa. Với lợi thế về du lịch, hàng năm Bạc Liêu đón tiếp hàng triệu lượt khách về tham quan tại các địa điểm nổi tiếng như: Chùa Mẹ Nam Hải, Nhà Công Tử Bạc Liêu, Cánh Đồng Quạt Gió…Đây là một trong những thế mạnh kích cầu tăng trưởng kinh tế của Bạc Liêu trong những năm vừa qua.

Dự án khu đô thị Hoàng Phát Bạc Liêu tọa lạc tại Phường 1, Tp. Bạc Liêu là khu đô thị kiểu mẫu, hiện đại và mang tầm vóc quốc tế, được triển khai xây dựng trên khu đất có tổng diện tích quy hoạch 69ha. Trong đó, khu nhà ở có diện tích đất 289.505,46m², gồm 57 lô biệt thự và 2.060 lô nhà liên kế có diện tích từ 100m² – 170m².

Khu đô thị Hoàng Phát đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm vì đây được xem là khu đô thị trọng điểm và hiện đại nhất của Thành Phố Bạc Liêu tính đến thời điểm hiện tại. Dự án sẽ tạo diện mạo mới cho Bạc Liêu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Bạc Liêu và quan trọng hơn là góp phần thiết thực vào công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bạc Liêu.

Scroll to Top