FLEX CHIẾN TÍCH CÙNG CARA AWARDS PART I 

Hôm qua ngày 7-12, tại nhà điều hành dự án căn hộ cao cấp hạng sang Cara River Park, các đối tác liên kết cùng toàn thể chiến binh kinh doanh trong và ngoài khu vực đã cùng hội tụ tại Cara Awards Part I.

Cara Awards Part I nhằm tổng kết và vinh danh các cá nhân, tập thể đã đóng góp xuất sắc cho sự thành công của dự án Cara River Park trong đợt 1 vừa qua. Đồng thời, công bố kế hoạch triển khai đợt 2 với mục tiêu “Về đích thần tốc – Đón Tết năm Rồng”.

Chia sẻ khai mạc tại Cara Awards Part I, đại diện Chủ đầu tư dự án, Phó TGĐ Đất Xanh Miền Tây – bà Phùng Thị Phượng bày tỏ niềm hân hoan xen lẫn xúc động khi chứng kiến Cara River Park đi qua từng cột mốc quan trọng với những thành tựu đáng tự hào. 

Từ lễ khởi công ngày 8/8/2023 có sự tham dự của lãnh đạo các sở ban ngành và được sự ủng hộ mạnh mẽ của chính quyền địa phương; sự kiện khai trương nhà điều hành dự án ngày 10/9/2023 với 1.000 khách đến tham quan. Cho đến Cara Awards Part I hôm nay với nhiều hạng mục vinh danh cá nhân, tập thể đã đóng góp xuất sắc trong đợt 1. 

Gần 100 cá nhân và 14 tập thể đã “Về đích” trong đợt 1, vinh dự đứng trên thảm đỏ sân khấu và nhận huy chương cùng những chiếc cúp danh giá tưởng thưởng cho một hành trình nỗ lực và cống hiến.

Thay cho lời tri ân đến các cá nhân đã đóng góp cho sự thành công của dự án Cara River Park đợt 1, Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây đã dành tặng 2 món quà ý nghĩa và giá trị: 1 chỉ vàng thần tài và 1 chuyến du lịch Thái Lan cho 2 cá nhân may mắn nhất Cara Awards Part I.

Bà Phùng Thị Phượng cũng khẳng định: “Sự đón nhận tích cực của thị trường, khách hàng và nhà đầu tư dành cho dự án căn hộ cao cấp hạng sang Cara River Park sẽ là bước đệm cho những công trình cao cấp hình thành tại khu vực miền Tây, cùng góp phần hiện thực hóa mục tiêu phát triển chung của TP Cần Thơ”. 

Trong sự kiện, Chủ đầu tư cũng công bố các đơn vị tham gia hợp tác phân phối Cara River Park đợt 2. Đón vận hội mới, Cara River Park sẽ mang tới thành công, thịnh vượng chung cho các sàn liên kết đã và đang đồng hành cùng Chủ đầu tư.

Để có thể tiến tới Part II huy hoàng hơn nữa, khép lại giai đoạn 1 thành công rực rỡ và chào đón một năm Rồng thịnh vượng, Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây đã mang đến một nguồn năng lượng mới, cảm hứng mới thông qua những tin tức chuyển động thị trường tích cực, thông điệp dự án mới, lộ trình triển khai marketing đợt 2 đặc sắc cùng những chính sách đáng mong chờ dành cho các cá nhân, tập thể kinh doanh xuất sắc.

Cara Awards Part I sẽ là cột mốc đáng nhớ trong giai đoạn 1 của dự án Cara River Park, khép lại đợt “chào sân” đầy ấn tượng và mở ra đợt 2 rực rỡ.

Leave a Comment

Scroll to Top