Giải chạy Marathon Hoà Bình: Bước chạy vì một cộng đồng khỏe mạnh

Sáng sớm ngày 14/5, tại dự án Khu dân cư ven sông Hòa Bình (Hòa Bình Riverside), Quốc lộ 1A, Thị trấn Hoà Bình, Bạc Liêu đã diễn ra giải chạy Marathon Hoà Bình với chủ đề “Bước chạy vì một cộng đồng khỏe mạnh” do Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây tổ chức.

Giải chạy Marathon Hoà Bình tại dự án Hoà Bình Riverside

Giải chạy có sự tham dự của đại diện Đoàn Thanh niên tại địa phương, đại diện Ban tổ chức – Đất Xanh Miền Tây và thu hút đông đảo vận động viên là cư dân và CBNV Công ty đang sinh sống và làm việc tại Hòa Bình.

Sự kiện có sự tham dự của đại diện Đoàn Thanh niên Hoà Bình và đại diện Ban tổ chức Đất Xanh Miền Tây, cũng là Ban Giám khảo Giải chạy

Tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên hoà nhịp cùng sức nóng, bước chạy đầy năng lượng của các vận động viên bên dòng sông Bạc Liêu – Cà Mau trong lành, mát mẻ đã mang đến một buổi sáng đầy náo nhiệt, một bức tranh sống động tại dự án Hoà Bình Riverside.

Các vận động viên đều đã hoàn thành tốt đường đua của mình, vượt qua thử thách và chiến thắng giới hạn của bản thân.

Trong đó, Ban tổ chức đã tìm ra và trao giải cho 6 vận động viên giành chiến thắng với 6 hạng mục giải dành cho Nam và Nữ. 

Thông qua giải chạy, Đất Xanh Miền Tây mong muốn lan toả tinh thần yêu thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, qua đó giúp giải toả những căng thẳng, tái tạo nguồn năng lượng sau bộn bề công việc. Song song đó, giải chạy còn tạo cơ hội giao lưu, kết nối giữa CBNV Công ty vận động viên và cư dân Hoà Bình. Đồng thời, truyền tải thông điệp sống khỏe, sống văn minh, hiện đại tại thị trấn Hoà Bình nói chung và Khu dân cư ven sông Hòa Bình nói riêng.

Khu dân cư ven sông Hoà Bình do Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây phát triển dự án và phân phối độc quyền, là khu dân cư kiểu mẫu đầu tiên tại thị trấn Hoà Bình với cơ sở hạ tầng điện âm nước máy được đấu nối hoàn chỉnh, đường sá thảm nhựa, vỉa hè lát gạch hoàn thiện, toạ lạc bên dòng sông Bạc Liêu – Cà Mau trong lành thoáng đãng và mặt tiền Quốc lộ 1A sầm uất.

KDC ven sông Hoà Bình – Hoà Bình Riverside đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, sẵn sàng đón cư dân về xây nhà ổn định cuộc sống

Hoà Bình Riverside đã trở thành địa chỉ thể dục thể thao ưa thích, nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động vui chơi, giải trí của cư dân Hoà Bình. Và là khu dân cư đáng sống tại Hoà Bình – Bạc Liêu với không gian sống trong lành, hiện đại mang dáng dấp của một khu đô thị hiện đại ở các đô thị lớn, dự án cũng góp phần vào quá trình lên đô thị loại IV và dần tiến lên thị xã của Hoà Bình.

Leave a Comment

Scroll to Top