Hoà Bình Riverside: tiến hành bàn giao nền và tốc lực triển khai hạ tầng

Cuối tuần qua (28/5), Chủ đầu tư – Công ty Bình Dương Bạc Liêu cùng Đất Xanh Miền Tây phối hợp tiến hành bàn giao nền cho khách hàng đã giao dịch tại dự án Hoà Bình Riverside.

Theo đó, các khách hàng đã có giao dịch tại Hoà Bình Riverside sẽ được nghiệm thu kỹ thuật đo đạt nền đất và nhận biên bản bàn giao nền đất của mình. Biên bản này có ý nghĩa vô cùng quan trọng về mặt pháp lý, đảm bảo tính pháp lý cho giao dịch dân sự diễn ra.

Khách hàng nhận bàn giao nền dự án Hoà Bình Riverside

Song song với đó, chủ đầu tư và Đất Xanh Miền Tây cũng phối hợp thúc đẩy các công tác hoàn thiện hạ tầng. Hiện tại, trục chính dự án đã được thảm nhựa, đấu nối hoàn chỉnh với hai mặt tiền – QL 1A và đường dân sinh 3/2, các tuyến đường còn lại cũng đang được thi công; công nhân đang tiến hành hạ trạm điện và đi đường điện ngầm; bơm các một số block; triển khai lắp đặt vỉa hè tại block ven sông.

Hạ tầng đang được đẩy mạnh triển khai

Theo quy hoạch, Hoà Bình Riverside là khu dân cư kiểu mẫu với hệ thống điện âm, nước máy, đồng bộ hạ tầng. Đặc biệt, khi vỉa hè ven sông hoàn thiện, hệ thống điện đưa vào sử dụng hứa hẹn sẽ tạo nên không gian công cộng cho cư dân thư giãn, vui chơi, rèn luyện sức khoẻ. Một khu dân cư kiểu mẫu đang dần thành hình.

Hiện tại, cư dân đã về đây bắt đầu xây dựng nhà ở, kinh doanh. Với vị trí thuận tiện, ngay khu dân cư sầm uất, không khí ven sông mát lành, Hoà Bình Riverside đã trở thành “điểm hẹn” của các hoạt động cộng đồng, thể dục thể thao của cư dân Hoà Bình, một nguồn sinh khí mới phủ rộng trên toàn thị trấn.

Hoà Bình Riverside trở thành “điểm hẹn” của các hoạt động cộng đồng dành cho cư dân Hoà Bình, Bạc Liêu

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam, Đất Xanh Miền Tây luôn nỗ lực hết mình, phối hợp cùng chủ đầu tư nhanh chóng hoàn thiện các loại giấy tờ liên quan đến hồ sơ pháp lý của các sản phẩm còn lại để bàn giao nền đến các khách hàng còn lại.

Leave a Comment

Scroll to Top