RỰC RỠ SẮC MÀU TẠI HỘI THI VẼ TRANH HÒA BÌNH

️Hôm qua ngày 28-5, ngay từ sáng sớm đông đảo các tài năng nhí đã đến tham gia Hội thi vẽ tranh Hòa Bình “Thành phố của em” tại dự án Khu dân cư ven sông Hòa Bình (Hoà Bình Riverside), TT Hòa Bình, Bạc Liêu.

Hoà Bình Riverside rực rỡ sắc màu cùng hội thi vẽ tranh

Cuộc thi do Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây – là đơn vị phát triển dự án Hoà Bình Riverside tổ chức, cùng với sự phối hợp của Đoàn Thanh Niên huyện Hoà Bình, đã mang đến sân chơi bổ ích cho các tài năng nhí tại TT Hoà Bình – Bạc Liêu thử sức và so tài vẽ tranh, đồng thời tạo điều kiện giao lưu, kết nối thêm nhiều bạn mới.

Hoà Bình Riverside rực rỡ sắc màu cùng hội thi vẽ tranh

Bằng ý tưởng sáng tạo, độc đáo và ý nghĩa trong khuôn khổ cuộc thi, bằng những nét vẽ thanh thoát, điêu luyện cùng với màu sắc hài hoà, đẹp mắt, các tài năng nhí xuất sắc nhất đã chinh phục ban giám khảo và rinh về giải thưởng xứng đáng:

Giải Nhất thuộc về: Bé Võ Chí Huy, Học sinh trường Tiểu học Hoà Bình A
Giải Nhì thuộc về: Bé Phan Huỳnh Khả Hân, Học sinh trường Tiểu học Hoà Bình A
️Giải Sáng tạo thuộc về: Bé Nguyễn Trần Gia Hạo, Học sinh trường Tiểu học Hoà Bình B

Bên cạnh đó, Đất Xanh Miền Tây còn dành tặng những phần quà thiết thực, ý nghĩa cho tất cả các thí sinh tham gia.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động cộng đồng thiết thực và ý nghĩa của Đất Xanh Miền Tây nói riêng nhằm hướng đến Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 và hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Đất Xanh nói chung, mong muốn đóng góp vào sự phát triển về tinh thần của các thế hệ tương lai, ươm mầm và nuôi dưỡng những ước mơ.

Vừa qua, cũng tại dự án Hoà Bình Riverside, Đất Xanh Miền Tây đã tổ chức Hội thi thả diều “Sắc màu Hòa Bình” và Giải chạy Marathon Hoà Bình “Bước chạy vì một cộng đồng khỏe mạnh” đã thu hút đông đảo cư dân và CBNV Công ty tham gia.

Hoà Bình Riverside thực sự là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động cộng đồng, hoạt động ngoài trời, nơi tập luyện thể dục, thể thao, bởi cơ sở hạ tầng đường sá, vỉa hè đã được xây dựng hoàn thiện, đồng bộ, hiện đại. Hơn nữa dự án nằm ngay cạnh sông Bạc Liêu – Cà Mau mang đến sự thoáng mát, trong lành, thoải mái về tinh thần, thích hợp cho gia đình an cư, tận hưởng cuộc sống.

Khu dân cư ven sông Hoà Bình đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, sẵn sàng đón cư dân về sinh sống

Đây là lý do Đất Xanh Miền Tây chọn dự án Hoà Bình Riverside để tổ chức chuỗi các hoạt động cộng đồng nói chung và cuộc thi vẽ tranh Hòa Bình “Thành phố của em” nói riêng.

Leave a Comment

Scroll to Top