KDC PHƯỚC THỚI – KÊNH ĐẦU TƯ SINH LỜI NHANH VÀ ỔN ĐỊNH

Vài năm trở lại đây, thanh khoản và giá bất động sản tại Phước Thới – Ô Môn bắt đầu tăng mạnh, trong đó đáng chú ý là sự săn đón ở phân khúc đất nền, nhà phố nhằm đón đầu sự phát triển. Các nhà đầu tư đánh giá, sức hút của Phước Thới nhờ một phần chính quyền địa phương đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng cùng với tăng trưởng kinh tế khu vực.

Phối cảnh tổng quan dự án

Đất nền, nhà phố – Kênh đầu tư ổn định

Tâm lý chuộng đất nền của người Việt theo các chuyên gia, không chỉ xuất phát từ tính bảo toàn giá trị, mà còn do đất nền luôn gắn liền với tiềm năng phát triển trong tương lai, bởi khả năng tự chủ trong xây dựng, gia tăng giá trị, cũng như không bị mất giá theo thời gian sử dụng như chung cư. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay, đất nền là kênh đầu tư mang lại tỷ suất lợi nhuận hàng đầu, lên tới 15 – 20%, vượt xa các kênh, như: vàng, USD, chứng khoán hay gửi tiết kiệm ngân hàng.

Khu dân cư hiện đại nhất khu vực

Theo đại diện Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nam Hà Nội, Chủ đầu tư dự án KDC Phước Thới cho biết, tỷ lệ giao dịch thành công tại dự án tăng mạnh trong tháng qua. Lượng khách hàng quan tâm đến dự án thời điểm này không chỉ do quy hoạch đồng bộ hạ tầng, mà do tiến độ thực hiện đúng cam kết, nhằm mang đến một khu đô thị hoàn chỉnh, hình thành ngay giữa trung tâm quận Ô Môn Tp.Cần Thơ.

Được công bố vào cuối tháng 7/2018, KDC Phước Thới đang trở thành “điểm nóng” tại thị trường bất động sản phường Phước Thới, quận Ô Môn, Tp. Cần Thơ. Đây là dự án đầu tiên tại Phước Thới được quy hoạch chuẩn mực theo xu hướng phát triển chung của thành phố lớn trên cả nước, với đường ống nước, dây điện lực và cáp viễn thông được ngầm hóa, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn; hệ thống đèn chiếu sáng cũng được thiết kế và lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn; hệ thống an ninh tuyệt đối… Định hướng trở thành khu đô thị cao cấp bậc nhất tại Phước Thới, cùng tốc độ đô thị hóa nhanh chóng như hiện nay, KDC Phước Thới sẽ sớm phát triển các giá trị giao thương song hành cùng không gian sống đẳng cấp.

Đất Xanh Tây Nam Bộ (Đơn vị phát triển dự án) đang tập trung hướng đến nhu cầu thực, đầu tư vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ hoàn thiện thêm hệ thống tiện ích, cũng như phát triển văn hóa cộng đồng, nên chắc chắn giá đất khu vực Phước Thới sẽ còn tiếp tục tăng cao.

Được triển khai dự án một cách nghiêm túc và tâm huyết KDC Phước Thới hứa hẹn mang đến những không gian sống tiện nghi toàn diện, không chỉ thích hợp an cư, mà còn mang lai những giá trị cao trong đầu tư, vươn lên dẫn đầu trong phân khúc đất nền, nhà phố tại khu vực Tây Nam Bộ.

Mang đến giá trị sống đỉnh cao

Với diện tích quy hoạch gần 3ha tọa lạc mặt tiền quốc lộ 91, liền kề ngay ngã tư giao lộ QL91 và QL91B, trung tâm của quận Ô Môn, gần kề nhiều cơ quan hành chính,trụ sở các ban ngành, khu hành chính của phường Phước Thới và quận Ô Môn.

Không chỉ sở hữu vị trí bậc nhất trung tâm Phước Thới, KDC Phước Thới còn được kiến tạo như một đô thị tương lai. Bên cạnh các khu dịch vụ liền kề, dự án còn phát triển trên 20 tiện ích hàng đầu ngay trong nội khu, như: Hệ thống an ninh, khu mua sắm, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi trẻ em… mang lại những trải nghiệm sống đẳng cấp, thu hút dân cư các khu vực lân cận.

Một số hình ảnh về tiến độ dự án

Tất cả đường ống nước, dây điện và cáp viễn thông đều được âm ngầm

Chủ đầu tư luôn sát cánh cùng các đơn vị thi công để đảm bảo dự án đúng tiến độ

Với việc tối ưu các giá trị sống của cư dân khu đô thị, KDC Phước Thới được xem là khoản đầu tư xứng đáng cho các gia đình mong muốn một chốn an cư lý tưởng, hài hòa giữa môi trường sống tự nhiên và hạ tầng xã hội.

Thông tin liên hệ:

Khu Dân Cư Phước Thới

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Xây Dựng Đất Xanh Tây Nam Bộ

Vị trí dự án: Liền kề UBND Phường Phước Thới, Phường Phước Thới, Ô Môn, Tp. Cần Thơ

Hotline: 0903.04.84.86

 

Scroll to Top