1. >
  2. Tin tức
  3. >
  4. Tin tức thị trường
  5. >
  6. Khánh thành cổng chào Khu dân cư Minh Châu Sóc...

Khánh thành cổng chào Khu dân cư Minh Châu Sóc Trăng

Sáng ngày 06.3.2021 đã diễn ra Lễ khánh thành cổng chào dự án KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) Sóc Trăng do Đất Xanh Miền Tây tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham dự của nhà đầu tư, khách hàng cùng lãnh đạo các đơn vị phân phối.

Đại diện các đơn vị cắt băng khánh thành cổng chào dự án KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue)

Về tổng thể cổng chào mang hình dáng như cánh chim đầu đàn sải cánh bay tượng trưng cho sự phát triển không ngừng. Màu cam chủ đạo biểu trưng cho sự đam mê, phấn khởi, hạnh phúc, sáng tạo, sự thành công và tạo liên tưởng về sự bền vững của công trình thông qua những “mắt xích” liên kết đa chiều tạo không gian hình học bắt mắt, ấn tượng.

Với hình khối kiến trúc hài hòa, vị thế uy nghi “án ngữ” trên mặt tiền Quốc lộ 1, phường 7, TP Sóc Trăng, cổng chào dự án KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) góp phần tăng thêm giá trị cho tổng thể dự án Vạn Phát Avenue, kiến tạo bộ mặt đô thị hiện đại, khang trang, sầm uất.

Phó TGĐ Phùng Thị Phượng phát biểu tại sự kiện

Tại buổi lễ, đại diện đơn vị phân phối độc quyền, bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ Tổng công Ty Đất Xanh Miền Tây nhấn mạnh: Sự kiện khánh thành cổng chào dự án ngày hôm nay chính là minh chứng rõ nhất cho sự hợp tác giữa đơn vị phát triển dự án Vạn Phát và chủ đầu tư Minh Châu để hoàn thiện dự án về mặt pháp lý, cơ sở hạ tầng. Đây là một bảo chứng cho lời cam kết từ đơn vị phát triển dự án và chủ đầu tư đến với khách hàng và nhà đầu tư.

Đây cũng là dịp để nhà đầu tư trực tiếp trải nghiệm, tham quan dự án, chứng kiến sự thay đổi đầy sức sống của khu dân cư. Ngoài chuỗi tiện ích đã hiện hữu tại dự án như trường mầm non, sân tennis, chợ Minh Châu, khu shophouse thương mại… cùng cộng đồng cư dân sinh sống đông đúc mang đến sinh khí sôi động cho dự án thì công viên trung tâm quy mô 7.200m2 cũng đang nhanh chóng thi công, dự kiến hoàn thành trong tháng 3. Ngoài ra 30 căn Shophouse thương mại hai bên trục chính khu dân cư cũng sẽ khởi công trong tháng 3, góp phần nâng tầm giá trị cho tổng thể dự án.

Nhà đầu tư tham quan và tìm hiểu thông tin dự án tại Nhà điều hành KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue)

Vị trí cửa ngõ thành phố Sóc Trăng được quy hoạch hiện đại với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, tiện ích dịch vụ đầy đủ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống của cư dân, KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) có tổng diện tích quy hoạch 38,3 ha với mật độ xây dựng khoảng 35%. Trong đó bao gồm: 19 ha đất ở; 12,3 ha đất giao thông; còn lại là đất cây xanh – thể dục thể thao, công trình công cộng – dịch vụ…

Sau khi Công ty Vạn Phát mua lại một phần dự án KDC Minh Châu và tiếp tục rót vốn đầu tư phát triển dự án, chỉ sau 6 tháng, khu dân cư đã khoác lên mình diện mạo mới đầy sức sống. Đặc biệt, đơn vị phát triển dự án đã tích cực đẩy nhanh tiến độ xây dựng hệ thống tiện ích theo đúng quy hoạch, và đến nay đã hoàn thành 100% nghĩa vụ tài chính với các cơ quan có thẩm quyền, bảo chứng cho sự an toàn và sinh lợi khi nhà đầu tư lựa chọn dự án này. 

Diện mạo dự án KDC Minh Châu bừng lên sức sống mới khi được đầu tư và phát triển bởi đơn vị có uy tín và tiềm lực

Nhờ sở hữu vị trí cửa ngõ thành phố, cư dân KDC Minh Châu rất thuận tiện tiếp cận các tiện ích khác như: tổ hợp vui chơi giải trí Hồ Nước Ngọt, siêu thị Điện Máy Xanh, siêu thị CoopMart Sóc Trăng, bến xe Sóc Trăng, bảo tàng, hệ thống các khu hành chính, giáo dục, y tế và chợ trên địa bàn TP Sóc Trăng. Đây là một trong những ưu thế lý tưởng dành cho cư dân đã tin tưởng lựa chọn KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue).

Dự án đã thu hút đông dân cư về sinh sống, phát triển cộng đồng. Ngoài biệt thự, nhà liền kề, nhà phố Shophouse thì các sản phẩm đất nền tại dự án cho phép gia chủ được tự do xây dựng, cũng là lựa chọn tối ưu cho một số hộ gia đình. Vì vậy, việc khánh thành và ra mắt cổng chào dự án tạo nên diện mạo văn minh, hiện đại xứng tầm với vị thế của khu dân cư đáng sống hàng đầu tại cửa ngõ thành phố Sóc Trăng.

Leave a Reply