1. >
  2. Tin tức
  3. >
  4. Tin tức thị trường
  5. >
  6. Khánh thành đồi chong chóng tại Đại đô thị Happy...

Khánh thành đồi chong chóng tại Đại đô thị Happy Home Cà Mau

Sáng chủ nhật vừa qua (9/5/2021), tại khuôn viên Đại đô thị Happy Home Cà Mau, Đơn vị phát triển dự án – Công ty CIT và Đơn vị phân phối độc quyền dự án – Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây đã tổ chức buổi lễ KHÁNH THÀNH ĐỒI CHONG CHÓNG thuộc tiểu khu Hồ điều hòa 12 ha (một tiện ích nội khu của dự án).

Công viên Đồi Chong Chóng trải dài trên diện tích 2.800m2 phủ xanh toàn bộ bằng cỏ Nhung Nhật và trang trí hơn 3.000 chong chóng lung linh sắc màu. Đồi chong chóng mang đến một không gian rộng mở, xanh mướt, giúp tái tạo năng lượng tích cực, không chỉ góp phần thổi một làn gió tươi mát cho diện mạo phồn vinh của Đại đô thị Happy Home Cà Mau mà còn trở thành địa điểm check-in sắc màu cho các cư dân và giới trẻ tại TP. Cà Mau.

Đồi chong chóng trải dài trên 2.800m2 phủ bằng cỏ nhung Nhật và trang trí 3.000 cây chong chóng đủ sắc màu
Đồi chong chóng là điểm vui chơi, giải trí, check-in mới lạ, hấp dẫn dành cho cư dân Happy Home và người dân Cà Mau

Theo đơn vị phát triển dự án – Công ty CIT, Hồ điều hòa 12ha chính là điểm nhấn quan trọng của dự án và đang được đơn vị tích cực hoàn thành xây dựng. Khi hoàn thành khối lượng, công trình sẽ có nhiều phân khu giải trí hấp dẫn gồm: phố đi bộ, công viên giải trí ngoài trời, khu vườn tuổi thơ, hồ ánh sáng, đồi chong chóng,…

Hồ cảnh quan 12ha lớn nhất miền Tây đang trong giai đoạn xây dựng

Chia sẻ tại chương trình, bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ ĐXMT cho biết “Tôi rất vui mừng khi Cà Mau ngày càng có nhiều dự án công trình giao thông lớn, cải thiện kết nối, giao thương của tỉnh nhà với các tỉnh thành lân cận. Điển hình là thời gian di chuyển từ Cần Thơ đến Cà Mau hiện chỉ còn 2 giờ 30 phút (thay vì 3 giờ 30 phút). Và gần đây đã có nhiều tập đoàn lớn đặt vấn đề hợp tác với tỉnh để phát triển một số ngành nghề, cùng với đó Cà Mau đang được Nhà nước tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng, chính vì thế dự án Happy Home nói riêng, Cà Mau nói chung đang là điểm sáng cho các nhà đầu tư cả nước. So với nhiều tỉnh thành mà chúng tôi phát triển dự án, Happy Home đang có mức giá rất lý tưởng khi chỉ rơi vào khoảng 13,5tr/m2, trong khi các tỉnh khác là 19-30tr/m2 (An Giang, Trà Vinh). Sau phân khu đầu tiên là Hưng Gia, sắp tới đây chúng tôi sẽ công bố Vượng Gia và sau đó là các phân khu còn lại, với lộ trình tăng giá bài bản và chi tiết. Cùng với các công trình đang được triển khai trong dự án hiện nay, điển hình là đồi chong chóng, đây là minh chứng cho sự quan tâm của đơn vị phát triển – CIT tới nhu cầu cuộc sống của toàn thể khách hàng, cư dân.”

Bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ ĐXMT nhìn nhận tiềm năng Happy Home rất lớn từ tốc độ phát triển hạ tầng giao thông Cà Mau

Đến nay, cùng với “tấm áo mới” thịnh vượng, Đại đô thị Happy Home Cà Mau đã giúp Nhà đầu tư gia tăng biên độ lợi nhuận. Hiện dự án không chỉ nhận được sự quan tâm của Nhà đầu tư địa phương, còn còn lan tỏa sức hút đến 2 thị trường đầu tư lớn chính là: Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nhất là sau thông tin Tập đoàn T&T sẽ đầu tư vào sân bay Cà Mau (một trong những tiện ích ngoại khu gần gũi dự án) lên cấp 4C, tăng số lượng đường bay đến nhiều tỉnh thành “đầu não” về kinh tế cả nước. Bên cạnh đó, dự án còn áp dụng phương thức thanh toán 1% hàng tháng, mức giá tối ưu 13,5 triệu/m2 và chính sách “Mua đất vàng – Tặng xe sang” – XE VISION áp dụng trong tháng 5 này.

Leave a Reply