Khu dân cư kiểu mẫu Hòa Bình Riverside – Nơi hội tụ chuẩn sống đương đại

Với bước đi đột phá nhằm mang đến một không gian sống hiện đại đan xen cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, khu dân cư kiểu mẫu ven sông Hòa Bình – Hòa Bình Riverside kiến tạo chất sống thời thượng, trẻ trung xứng tầm chuẩn mực an cư dành cho cư dân hiện đại.

Dẫn đầu xu hướng sống “all-in-one”

Đi cùng với sự phát triển của TP Bạc Liêu, Hòa Bình là một trong những huyện có thu nhập bình quân đầu người cải thiện rõ rệt, từ đó dẫn đến mức sống của người dân nơi đây cũng tăng cao. Được đánh giá là khu vực có tốc độ đô thị hóa phát triển nhanh chóng, các dự án bất động sản tại huyện Hòa Bình cũng đang dần chuyển mình, tập trung chú trọng về tiện ích tích hợp các hoạt động vui chơi, giải trí, thư giãn, mua sắm trong cùng một dự án giúp cư dân thỏa sức tận hưởng.

Tại Việt Nam, khái niệm “all-in-one” đã không còn xa lạ, mọi dịch vụ được “gói gọn” trong cùng một dự án ngày càng trở thành xu hướng và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cư dân. Theo các chuyên gia, việc hình thành nên các KDC có tiện ích kép không chỉ giúp cho tinh thần thư thái mà cả về mặt sức khỏe thể chất của cư dân được đảm bảo.

Cư dân địa phương rất thích thú với những tiện ích hiện đại tại khu dân cư kiểu mẫu Hòa Bình Riverside - Bạc Liêu
Cư dân địa phương rất thích thú với những tiện ích hiện đại tại khu dân cư kiểu mẫu Hòa Bình Riverside – Bạc Liêu

Trở lại huyện Hòa Bình – là một trong những huyện vệ tinh của TP Bạc Liêu có tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh chóng và năng động, GRDP trung bình trên 12%/năm, không khó để hiểu việc hình thành nên những khu dân cư kiểu mẫu để đáp ứng nhu cầu cư dân là chuyện hết sức cần thiết. Vì lẽ đó, KDC ven sông Hòa Bình ra mắt như một lẽ tất yếu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống chuẩn hiện đại dẫn đầu xu hướng sống “all-in-one” – trải nghiệm tất cả trong Một.

Đề cao giá trị cuộc sống chuẩn hiện đại

Có thể nói rằng, xu hướng hiện đại ngày nay là đề cao những giá trị sống mới, chốn an cư không còn đơn thuần là một nơi để trở về mà nâng tầm hơn khi trở thành không gian giúp tận hưởng những giá trị đích thực, nâng cao trải nghiệm cư dân.

Nếu trước đây, mọi người cho rằng việc sống trong những căn hộ liền kề giữa lòng thành phố mới được gọi là tận hưởng nhịp sống hiện đại, đẳng cấp thì trong những năm gần đây, với sự hội nhập và thay đổi nhanh chóng của thị trường BĐS đã mang đến nhiều góc nhìn mới hơn với đa dạng sự chọn lựa. Cư dân dần dịch chuyển tìm kiếm những nơi có diện tích cho cảnh quan và môi trường sống xanh tích hợp đầy đủ các tiện ích đắt giá.

Cư dân địa phương rất thích thú với những tiện ích hiện đại tại khu dân cư kiểu mẫu Hòa Bình Riverside - Bạc Liêu
Cư dân địa phương rất thích thú với những tiện ích hiện đại tại khu dân cư kiểu mẫu Hòa Bình Riverside – Bạc Liêu

Được biết đến như một khu dân cư kiểu mẫu quy hoạch bài bản đầu tiên tại thị trấn Hòa Bình – không ngoa khi nói rằng khu dân cư kiểu mẫu Hòa Bình Riverside là “chìa khóa” mở ra nhịp sống hiện đại hội tụ tinh hoa, đem lại trải nghiệm đa dạng mà những cư dân văn minh luôn tìm kiếm.

Không chỉ thổi làn gió mới vào thị trường BĐS tại khu vực với hướng đi khác biệt, điểm nhấn của Hòa Bình Riverside chính là không gian sống lý tưởng, một môi trường sống xanh – sạch – đẹp sẽ giúp cư dân thả mình giữa thiên nhiên để cảm nhận sâu các cung bậc cảm xúc và bồi nắp nguồn năng lượng tích cực. Với các tiện ích đã hiện hữu như: công viên tuổi thơ nằm cạnh dòng sông thơ mộng thoáng đãng, con đường ánh sáng đầy màu sắc vào buổi tối lên đèn…chắc chắn sẽ là những trải nghiệm ý nghĩa và giá trị cho toàn thể cư dân tại đây.

Con đường ánh sáng lung linh màu sắc khi về đêm hiện hữu trong khuôn viên dự án khu dân cư kiểu mẫu Hòa Bình Riverside - Bạc Liêu
Con đường ánh sáng lung linh màu sắc khi về đêm hiện hữu trong khuôn viên dự án khu dân cư kiểu mẫu Hòa Bình Riverside – Bạc Liêu

Bên cạnh đó, khu dân cư kiểu mẫu Hòa Bình Riverside còn cho thấy khả năng quy hoạch “một bước chân ngàn tiện ích” với chuỗi tiện ích nội khu độc đáo và tiện ích ngoại khu đa dạng gồm giáo dục, y tế, mua sắm, giải trí, cơ quan hành chính huyện… Nhằm mục tiêu kiến tạo nên không gian sống xanh, bắt trọn những khoảnh khắc của cuộc sống, thật không qúa ngạc nhiên khi đây chính là nơi được đánh giá là chốn an cư lý tưởng cho cuộc sống tiện nghi và nâng tầm.

Tối ưu hệ giá trị cho chủ nhân khu dân cư kiểu mẫu Hòa Bình Riverside

Không chỉ tọa lạc ngay trên mặt tiền QL1A, mặt sau hướng ra sông Bạc Liêu – Cà Mau, hệ thống giao thông bộ và thủy huyết mạch kết nối giao thương giữa các vùng lân cận, góp phần thúc đẩy kinh tế huyện nhà ngày càng khởi sắc.

Mang sắc vóc của một khu dân cư kiểu mẫu, KDC ven sông Hòa Bình được chú ý về tầm nhìn quy hoạch nhằm kiến tạo một không gian sống lý tưởng đúng với mục tiêu “chuẩn hiện đại”. Đặc biệt, với mức giá vô cùng hấp dẫn cùng các phương thức thanh toán linh hoạt, có thể nói đây không chỉ là nơi an cư mà còn là một cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư chiến lược.

Khu dân cư kiểu mẫu Hòa Bình Riverside ghi điểm với nhà đầu tư gần xa khi hội tụ nét sống chuẩn hiện đại
Khu dân cư kiểu mẫu Hòa Bình Riverside ghi điểm với nhà đầu tư gần xa khi hội tụ nét sống chuẩn hiện đại

Theo khảo sát cho thấy, khách hàng hiện nay luôn ưu tiên lựa chọn những dự án có hạ tầng đồng bộ, tiện ích đa dạng và cộng đồng cư dân đã hình thành. Sự hiện hữu giúp khách hàng an tâm an cư hay có thể bắt tay ngay vào các kế hoạch kinh doanh của mình.

Cùng với sự phát triển của tỉnh nhà, quy hoạch về hạ tầng liên vùng đặc biệt là hưởng lợi từ hai tuyến Cao tốc Cần Thơ – Cà Mau, Cao tốc Hà Tiên – Rạch Giá – Bạc Liêu, huyện Hòa Bình ngày càng cho thấy sự hoàn thiện và vươn mình bứt phá trong thời gian tới. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng giúp cho KDC ven sông Hòa Bình ghi điểm với nhà đầu tư xa gần và tối ưu giá trị cho chủ nhân sở hữu.

Leave a Comment

Scroll to Top