1. >
  2. Tin tức
  3. >
  4. Tin tức thị trường
  5. >
  6. Khu dân cư kiểu mẫu nâng tầm diện mạo đô...

Khu dân cư kiểu mẫu nâng tầm diện mạo đô thị Hòa Bình, Bạc Liêu

“Sống xanh” , “tiện nghi”  hay “không gian sống kiểu mẫu” là những từ khóa đang trở thành xu hướng, ảnh hưởng tới quyết định lựa chọn nơi ở của người mua nhà hiện nay.

Đi cùng xu hướng thời đại

Khái niệm tiện ích kép (all-in-one): mọi dịch vụ về giáo dục, y tế, mua sắm, giải trí…được tích hợp đầy đủ trong cùng một khuôn viên dự án, đã trở nên quen thuộc tại Việt Nam trong những năm gần đây. Trên thế giới, nhiều dự án tiên phong phát triển không gian sống xanh và tiện nghi như Singapore, Copenhagen- Đan Mạch, Amsterdam – Hà Lan, Oslo – Na Uy, … đều nhận được sự hưởng ứng của cư dân đô thị và sự quan tâm rất lớn của giới chuyên môn lĩnh vực đô thị và môi trường.

Những dự án không gian sống xanh đa tiện ích thể hiện lợi thế cạnh tranh nổi trội, được khách hàng ưu chuộng. Ảnh: Sưu tầm

Tại Việt Nam, sự phát triển đa dạng các sản phẩm mới mang đến cho người dân nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt, mức sống ngày càng nâng cao cũng là lý do khiến người dân mong muốn sở hữu nhà ở có sự đồng bộ về tiện ích, dịch vụ; đặc biệt không gian sống phải đảm bảo sức khỏe cho cư dân và bảo vệ môi trường.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, các khu đô thị xanh luôn có mức giá cao hơn và mức tiêu thị cao hơn các sản phẩm bình thường và đặc biệt rất thu hút giới thượng lưu. Bởi đây chính là xu hướng góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và phát triển xã hội bền vững.

Làn gió mới cho thị trường tỉnh

Trong xu hướng mới về tiêu chí lựa chọn nơi ở, khu vực ĐBSCL đang thể hiện lợi thế nổi trội nhờ quỹ đất rộng phù hợp phát triển các đại đô thị đa tiện ích quy mô lớn. Có thể kể đến các dự án tiêu biểu tại nhiều các tỉnh thành như Stella Mega City Cần Thơ, Happy Home Cà Mau, TNR Amaluna Trà Vinh, Cát Tường Western Pearl Hậu Giang… Chưa kể đến thời gian gần đây, liên tiếp các tập đoàn lớn đã tìm kiếm cơ hội đầu tư phát triển các dự án quy mô hàng trăm héc ta như FLC, Đất Xanh, Sao Mai, Sovico, T&T, Hòa Phát …. tại Cần Thơ, Hậu Giang, Đồng Tháp, Cà Mau…

Đáng mừng hơn, mô hình khu dân cư, khu đô thị kiểu mẫu mới không chỉ phủ sóng ở các đô thị hạt nhân mà còn được nhân rộng sang các khu vực vệ tinh, mở đầu xu hướng phát triển các khu đô thị mới tại thị trường tỉnh.

Tại Bạc Liêu, một trong số ít những dự án sớm đón đầu xu hướng sống xanh và tiện nghi tại thị trường tỉnh có thể kể đến Khu dân cư ven sông Hòa Bình (thị trấn Hòa Bình) của chủ đầu tư Bình Dương Bạc Liêu và Đất Xanh Miền Tây là đơn vị phát triển dự án.

Khu dân cư ven sông Hòa Bình kiến tạo không gian sống kiểu mẫu cho cư dân địa phương khi sở hữu vị trí trung tâm, một mặt giáp quốc lộ 1A, một mặt giáp sông Bạc Liêu – Cà Mau

Mang sắc vóc của một khu dân cư kiểu mẫu, KDC ven sông Hòa Bình được quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, góp phần xây dựng diện mạo đô thị xanh – sạch – đẹp, hưởng trọn các tiện tích lõi trung tâm thị trấn Hòa Bình, nhất là về thương mại dịch vụ, giáo dục, y tế và tiềm năng phát triển công nghiệp năng lượng tái tạo, cơ hội thu hút nguồn lao động chất lượng cao về an cư, lạc nghiệp.

Từ dự án có thể dễ dàng kết nối với TP Bạc Liêu, thị xã Giá Rai hướng đi Cà Mau đồng thời từ đây cũng thuận tiện kết nối với Cảng Gành Hào (đang đón nhận dự án nâng cấp với tổng mức đầu tư 270 tỷ đồng) thông qua sông Bạc Liêu – Cà Mau. Cảnh sắc sông nước và phong thủy vượng khí mà dòng sông này mang lại cho dự án sẽ là nguồn cảm hứng để chủ nhân kiến tạo một tổ ấm bền vững, thịnh vượng tại đây.

Đồng thời dự án KDC ven sông Hòa Bình còn đón đầu cơ hội tăng trưởng khi cầu Hòa Bình 2 được quy hoạch ngay gần dự án, góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông thủy bộ nội tỉnh.

Khu dân cư ven sông Hòa Bình sở hữu vị trí “tam cận” đắc lộc

Có thể nói KDC ven sông Hòa Bình không chỉ góp phần giải quyết nhu cầu thiết yếu về một nơi ở chất lượng, đảm bảo kiến trúc cảnh quan văn minh, hiện đại, cơ sở hạ tầng đồng bộ, mà còn đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị qua đó góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương, tiến tới hoàn thành mục tiêu đưa thị trấn Hòa Bình lên thị xã trước năm 2025.

Từ ngày 21/9 đến ngày 10/10/2021, khách hàng giao dịch thành công sản phẩm dự án KDC ven sông Hòa Bình sẽ nhận ngay 1 xe Honda Vision và đặc biệt chính sách thanh toán ban đầu chỉ từ 250 triệu đồng đã có thể sở hữu dự án, phần còn lại thanh toán theo tiến độ. Đây là chính sách hỗ trợ khách hàng thiết thực, tạo cơ hội cho cư dân sở hữu sản phẩm bất động sản chất lượng, sớm hình thành nên một cộng đồng cư dân thịnh vượng, sầm uất trong tương lai gần.

                                                                                                                     Thúy An

Leave a Reply