LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP – TỰ HÀO ĐẤT XANH MIỀN TÂY

Sáng ngày 01.02.2023, buổi Lễ Kỷ niệm 5 năm thành lập Đất Xanh Miền Tây và triển khai kinh doanh 6 tháng đầu năm 2023 đã được diễn ra trang trọng tại TP. Cần Thơ trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, với sự tham dự của Ban Lãnh đạo cùng CB-CNV toàn hệ thống Đất Xanh Miền Tây.

Toàn thể CBNV hệ thống Đất Xanh Miền Tây tham dự buổi Lễ Kỷ niệm 5 năm thành lập Đất Xanh Miền Tây
Toàn thể CBNV hệ thống Đất Xanh Miền Tây tham dự buổi Lễ Kỷ niệm 5 năm thành lập Đất Xanh Miền Tây

Ngày 01.02.2018, Đất Xanh Miền Tây thành lập, mang sứ mệnh của người tiên phong, tạo lập và cung cấp dịch vụ BĐS chuyên nghiệp cho thị trường. Đến nay 01.02.2023, Đất Xanh Miền Tây đã có bước phát triển “thần tốc”, là một trong những doanh nghiệp có trên 80% thị phần môi giới tại vùng đất Chín Rồng.

Triển khai hơn 50 dự án khắp các tỉnh thành Tây Nam bộ, trở thành nhà phân phối, đối tác chiến lược của hàng loạt chủ đầu tư uy tín như KITA Group, TNR Group, T&T Group… Nâng tổng giá trị tài sản năm 2022 đạt gần 500 tỷ đồng.

Trong 5 năm đã thành lập 6 Công ty thành viên, mở rộng hệ thống văn phòng giao dịch, mạng lưới bán hàng khắp các tỉnh thành ĐBSCL để phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Chứng kiến sự hình thành, phát triển của ĐXMT trong 5 năm qua, ông Nguyễn Vũ – Chủ tịch HĐQT ĐXMT đã có những chia sẻ chỉ đạo với toàn thể CB-CNV ĐXMT: “Trước những biến động của thị trường, tôi vẫn thấy được nhiệt huyết, khát vọng từ trên xuống dưới của ĐXMT.

Tôi tin rằng, với tất cả sự nỗ lực này, chúng ta sẽ biến những khó khăn, thử thách thành động lực, để mục tiêu năm 2023 thành hiện thực. 5 năm qua chính là bước đệm cho những vinh quang, những thành tựu rực rỡ trên hành trình phía trước, mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành và xây dựng ĐXMT Hiệu quả – Trường tồn – Vĩ đại.

Chủ tịch HĐQT Đất Xanh Miền Tây - ông Nguyễn Vũ chia sẻ chỉ đạo về hành trình 5 năm hình thành và phát triển của ĐXMT
Chủ tịch HĐQT Đất Xanh Miền Tây – ông Nguyễn Vũ chia sẻ chỉ đạo về hành trình 5 năm hình thành và phát triển của ĐXMT

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Dương Quốc Thuỷ – Tổng Giám đốc Tổng Cty ĐXMT đã bày tỏ niềm xúc động tự hào: “5 năm là hành trình vô cùng đáng nhớ và thật đáng tự hào, ĐXMT đã mang đến rất nhiều sản phẩm cho thị trường BĐS miền Tây; mang tới cơ hội đầu tư, thành công cho khách hàng; CB-CNV ấm no, hạnh phúc. 5 năm hình thành và phát triển ĐXMT đã trải qua đủ những cung bậc cảm xúc, đó chính là hành trang vững chắc cho những mục tiêu lớn, là nền tảng vững chắc để ĐXMT bước những bước đi chắc chắn và dài hơi trong hành trình 5 năm tiếp theo.

Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Tây - ông Dương Quốc Thuỷ chia sẻ tại buổi lễ
Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Tây – ông Dương Quốc Thuỷ chia sẻ tại buổi lễ

Mở đầu tuổi lên 6 rực rỡ bằng những dự án hoàn thiện về pháp lý, đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng, bằng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp, mang đến sự thành công cho khách hàng và ĐXMT trong thời gian tới. Năm 2023 sẽ là năm khởi nghiệp lần thứ hai của ĐXMT, năm của tuổi trẻ, năm của nhiệt huyết. Nếu chúng ta không bắt đầu từ hôm nay, chúng ta sẽ bị bỏ lại ở phía sau, ngày mai sẽ là một hành trình mới, hành trình đó chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành quả, hạnh phúc hơn, sung túc hơn.”

Là những người đã đồng hành cùng ĐXMT trong hành trình vươn tầm phát triển và tiên phong trên mọi mặt trận, các Tổng Giám đốc CTTV đã có những chia sẻ rất xúc động khi nhìn lại chặng đường đã qua. Dẫu có khó khăn, dẫu đầy thách thức nhưng sự vận hành linh hoạt và thao lược của các TGĐ Công ty thành viên, cũng như sự đồng hành và chung sức của toàn thể cán bộ, nhân viên đã mang đến những thành tựu thật đáng tự hào.

Và để tiếp nối hành trình rực rỡ ở tuổi thứ 6, Phó TGĐ Điều hành – bà Phùng Thị Phượng đã công bố những kế hoạch và dự án trọng điểm trong nửa đầu năm 2023. Hơn 10 dự án trải rộng khắp các tỉnh miền Tây với hơn 4.000 sản phẩm đóng góp nguồn cung không nhỏ cho thị trường bất động sản Tây Nam Bộ nửa đầu năm mới.

Phó Tổng Giám đốc Điều hành ĐXMT - bà Phùng Thị Phượng công bố những kế hoạch và dự án trọng điểm nửa đầu năm 2023
Phó Tổng Giám đốc Điều hành ĐXMT – bà Phùng Thị Phượng công bố những kế hoạch và dự án trọng điểm nửa đầu năm 2023
Ban Lãnh đạo cùng nâng ly chúc mừng Kỷ niệm 5 năm thành lập Đất Xanh Miền Tây
Ban Lãnh đạo cùng nâng ly chúc mừng Kỷ niệm 5 năm thành lập Đất Xanh Miền Tây

Buổi Lễ kỷ niệm 5 năm kết thúc đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng những người Đất Xanh Miền Tây. Một hành trình mới, một năm mới mở ra với nhiều kế hoạch mới, dự án mới và nhiều thành tựu rực rỡ.

Leave a Comment

Scroll to Top