Lễ Bổ Nhiệm Giám Đốc Sàn Kinh Doanh

Ngày 11-06-2018, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ và Xây Dựng Đất Xanh Tây Nam Bộ đã tổ chức lễ bổ nhiệm giám đốc sàn phụ trách kinh doanh với sự có mặt của Ban Lãnh Đạo và toàn thể nhân viên công ty.

Theo đó, Ông Dương Quốc Thủy Tổng Giám Đốc Công Ty Đất Xanh Tây Nam Bộ đã đọc và trao quyết định bổ nhiệm Ông Dương Quốc Chung giữ chức vụ Giám Đốc Sàn giao dịch phụ trách dự án tại Bạc Liêu.

Ông Dương Quốc Thủy trao quyết định bổ nhiệm cho tân giám đốc sàn Ông Dương Quốc Chung

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, Ông Dương Quốc Chung đã ngay lập tức cùng các chiến binh thiện chiến của mình bắt tay khai hỏa dự án đầu tiên là khu đô thị Hoàng Phát Bạc Liêu.

Ông Dương Quốc Chung là người có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về thị trường và những thay đổi liên tục của ngành bất động sản tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Tập Đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) và trải qua nhiều vị trí quan trọng. Ông Dương Quốc Chung đã chinh phục hoàn toàn niềm tin của lãnh đạo Tập Đoàn Đất Xanh cũng như Công Ty Đất Xanh Tây Nam Bộ để trở thành Giám Đốc Sàn của công ty.

Ban lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Dương Quốc Chung chân thành cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã tin tưởng và ghi nhận những đóng góp của bản thân ông. Qua đó ông cũng hứa với ban lãnh đạo công ty sẽ góp phần đưa Đất Xanh Tây Nam Bộ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Bộ phận kinh doanh dưới sự dẫn dắt của ông sẽ trở thành đội ngũ tinh nhuệ chủ lực của công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ.

Xem thêm  Đất Xanh Miền Tây kỷ niệm 3 năm thành lập với “khát vọng người tiên phong”

Chia sẻ về tiềm năng phát triển thị trường bất động sản tại Bạc Liêu, Ông Dương Quốc Chung cũng chia sẻ rằng: “Từ những đặc điểm về vị trí địa lý và sự quan tâm của chính quyền đến việc khơi dậy tiềm năng và sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, bền vững, không ngừng kêu gọi đầu tư xây dựng nâng cao đời sống của người dân trong những năm gần đây thì đây là đòn bẫy để thị trường mới, tiềm năng và vô cùng hấp dẫn phát triển mạnh trong vài năm tới”.

Lãnh đạo Công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ chụp hình lưu niệm cùng các chiến binh Samurai tại Bạc Liêu

Hiện tại, Công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ đang triển khai phân phối sản phẩm tại dự án khu đô thị Hoàng Phát Bạc Liêu. Đây là dự án trọng điểm, hiện đại và quy mô nhất tại Bạc Liêu cho đến thời điểm hiện tại. Chi tiết dự án xem tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH MIỀN TÂY
139 Trần Hưng Đạo, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Hotline: 0898 331179 | Email: [email protected]
Website : datxanhmientay.net