LỄ TỔNG KẾT, VINH DANH VÀ BỔ NHIỆM THÁNG 07-08/2018

Sáng nay ngày 04/09/2018, Công ty CP Đất Xanh Tây Nam Bộ đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh và vinh danh khen thưởng các cá nhân, tập thể cán bộ công nhân viên có những thành tích xuất sắc trong tháng 7 và 8/2018. Buổi lễ đã diễn ra thành công trong không khí trang trọng, hứng khởi và toàn thể CBCNV Công ty CP Đất Xanh Tây Nam Bộ cũng thể hiện sự quyết tâm cao độ cho chặng đường tiếp theo.

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo và toàn thể CBCNV của Công ty CP Đất Xanh Tây Nam Bộ. Sự kiện được bắt đầu trang trọng bằng “Hành Khúc Đất Xanh” vang lên thật hùng hồn trong ánh mắt tự hào của toàn thể các thành viên công ty.

Chương trình là dịp để tập thể Đất Xanh Tây Nam Bộ cùng nhìn lại chặng đường 2 tháng vừa qua với những gì đã đạt được và chưa đạt được, cùng đặt mục tiêu phấn đấu, quyết tâm hết mình trong thời gian tới.

Với những kết quả đạt được trong tháng 7 và 8/2018, đó là sự đóng góp và cống hiến hết mình của tập thể Đất Xanh Tây Nam Bộ. Vì vậy, sự kiện tổng kết cũng là dịp để vinh danh các cá nhân, tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động. Điều này mang lại động lực to lớn thúc đẩy các thành viên nỗ lực và phấn đấu hơn nữa.

Chị Nguyễn Thị Thanh Thùy nhân viên xuất sắc thứ nhì cả 2 tháng 7-8/2018

Anh Võ Hoàng Huy nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 7/2018

Anh Nguyễn Quốc Thái nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 8/2018

Phòng kinh doanh xuất sắc nhất tháng 8/2018

Quản lý xuất sắc nhất tháng 7/2018 Anh Nguyễn Trần Vinh Quang GĐS1

Quản lý xuất sắc nhất tháng 8/2018 Anh Dương Quốc Chung GĐS2

Trong sự kiện lần này, công ty cũng trao quyết định bổ nhiệm 3 quản lý kinh doanh mới gồm Anh Hồ Nguyễn Thành Nhân, Anh Nguyễn Thanh Quang với vai trò trưởng phòng kinh doanh, Bổ nhiệm Chị Ngô Thị Mỹ Hồng với vai trò Giám đốc sàn 3. Việc bổ nhiệm những vị trí quản lý thể hiện niềm tin và sự chú trọng của công ty trong việc phát triển con người, luôn nhìn nhận đánh giá đúng đắn và tạo cơ hội phát triển cho toàn thể thành viên trong công ty để đạt được những vị trí mới, vai trò mới.

Tân trưởng phòng Hồ Nguyễn Thành Nhân

Tân trưởng phòng Nguyễn Thanh Quang

Chị Ngô Thị Mỹ Hồng vừa được bổ nhiệm Giám đốc sàn 3 

Chị Ngô Thị Mỹ Hồng chia sẻ: “Tôi thực sự hạnh phúc khi nhận được sự tín nhiệm của ban lãnh đạo công ty bổ nhiệm vào vị trí mới, đây là cơ hội lớn nhưng cũng là thử thách lớn cho bản thân tôi. Tôi xin hứa sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành tốt sứ mệnh mà công ty và ban lãnh đạo giao phó, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của công ty”.

Ban giám đốc công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các quảng lý xuất sắc và các lãnh đạo vừa được bổ nhiệm

Trước khi kết thúc chương trình, Tổng Giám Đốc của Công ty Ông Dương Quốc Thủy đã có những chia sẽ về định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới, bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của bản thân mình trong lĩnh vực bất động sản và động viên toàn thể CBCNV Đất Xanh Tây Nam Bộ quyết tâm phấn đấu đưa Đất Xanh Tây Nam Bộ thành một đế chế hùng mạnh trong thời gian tới.

Qua sự kiện, tất cả các thành viên như được truyền thêm ngọn lửa đam mê, ngọn lửa của tình đoàn kết để cùng nhau quyết tâm và bức phá trên chặng đường tiếp theo.

Scroll to Top