Nâng tầm sự nghiệp cùng người “mở đường” bất động sản chuyên nghiệp miền Tây

6 năm qua, dưới sự dẫn dắt của Tổng Giám đốc Dương Quốc Thuỷ, hệ thống Đất Xanh Miền Tây không ngừng vươn tầm phát triển, nơi tinh anh hội tụ và là nơi làm việc đáng mơ ước của nhiều thế hệ trẻ

Doanh nhân trẻ – Người truyền cảm hứng bất động sản Việt Nam – ông Dương Quốc Thuỷ, Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Tây

Từ mảng dịch vụ bất động sản (BĐS), nhà phát triển dự án chuyên nghiệp, cho đến cương vị chủ đầu tư dự án, Đất Xanh Miền Tây đã và đang là môi trường làm việc lý tưởng cho những người trẻ tìm kiếm cơ hội nâng cao bản thân, chinh phục thu nhập cao và muốn xây dựng nền tảng sự nghiệp vững chắc cùng lĩnh vực BĐS tại miền Tây.

Đất Xanh Miền Tây mang đến cho thị trường BĐS miền Tây nói riêng, cả nước nói chung những dự án nhà ở chất lượng, sản phẩm đa giá trị, pháp lý minh bạch, phù hợp với xu hướng phát triển chung của thị trường, góp phần đưa BĐS khu vực ghi dấu ấn trên bản đồ BĐS Việt Nam, mở lối cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư BĐS về miền Tây đầu tư và phát triển.

Bên cạnh đó, thương hiệu Đất Xanh Miền Tây còn được nhắc đến là công ty có môi trường làm việc tốt nhất khu vực bởi chính sách lương thưởng, phúc lợi như trả lương đúng hạn, thưởng nóng, thưởng Lễ-Tết, thưởng hiệu suất kinh doanh, thưởng tháng-quý-năm, khám sức khỏe định kỳ, team building, hội thao, du lịch hàng năm, tham gia đầy đủ BHXH-BHYT-BHTN…;

Mang tới nhiều phúc lợi tốt nhất cho người lao động

Môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp, cạnh tranh lành mạnh cùng với lộ trình thăng tiến rõ ràng sẽ tôi luyện nên những nhân tài, được cất nhắc đảm nhận vị trí quản lý, lãnh đạo cấp cao.

Trải qua 6 năm, từng lớp thế hệ CBNV hệ thống Đất Xanh Miền Tây từ ngày khởi nghiệp đến nay vẫn luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết, lòng yêu nghề trước bao khó khăn thử thách, luôn tự trau dồi, rèn luyện bản thân với 6 chữ vàng “tạo lửa – truyền lửa – giữ lửa” từ vị Tổng Giám đốc này.

Đất Xanh Miền Tây với sự dẫn dắt của Tổng Giám đốc Dương Quốc Thủy đã có nhiều lớp thế hệ thành đạt, đứng vào hàng ngũ lãnh đạo, quản lý cấp cao của hệ thống với năng lực cao, tài trí; trong đó, không ít nhân lực từ Đất Xanh Miền Tây cũng thành công trong lĩnh vực BĐS tại khu vực Tây Nam bộ và cả nước.

Người mở đường cho dịch vụ môi giới BĐS chuyên nghiệp miền Tây

“Bên cạnh những chiến lược về kinh doanh, chiến lược về con người giúp tôi có được sự đồng hành của những cộng sự nhiệt huyết, tài giỏi. Mỗi con người luôn tồn tại ưu và khuyết điểm khác nhau, đào tạo và dùng người vào đúng vị trí sẽ phát huy tối đa ưu điểm sẽ tạo nên một bộ máy vận hành trơn tru, mạnh mẽ” – ông Dương Quốc Thuỷ cho biết.

Bằng khát vọng của một người trẻ tiên phong khai phá vùng đất Tây Đô tuy trù phú nhưng vẫn còn sơ khai cách đây hơn 6 năm, cho đến nay bất động sản miền Tây đã trở nên sôi động, “muôn màu muôn sắc”, thương hiệu Đất Xanh Miền Tây đã vươn tầm khu vực, ông Dương Quốc Thủy vẫn như những ngày đầu luôn hừng hực khí thế, truyền nối cho thế hệ trẻ và CBCNV Đất Xanh Miền Tây lòng yêu nghề – nhiệt huyết – ý chí kiên định tiến về phía trước.

Đất Xanh Miền Tây đã tạo ra hàng trăm cơ hội việc làm mỗi năm với mức thu nhập cao, chăm lo đời sống cho đội ngũ CBCNV, góp phần giải quyết vấn đề an sinh xã hội, việc làm cho người lao động tại địa phương.

Nhằm mở rộng mạng lưới nhân sự triển khai nhiều dự án và tiến gần hơn với mục tiêu xây dựng thương hiệu Đất Xanh Miền Tây trở thành nhà phát triển dự án bất động sản tốt nhất khu vực Tây Nam Bộ vào năm 2025, CEO Dương Quốc Thuỷ chiêu mộ nhân tài các vị trí: Giám đốc sàn kinh doanh (có từ 20 nhân sự), Trưởng phòng kinh doanh và Chuyên viên kinh doanh.

Nắm bắt cơ hội nâng tầm sự nghiệp và đứng vào hàng ngũ những anh tài kiệt xuất trong lĩnh vực bất động sản ngay hôm nay.

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN VÀO ĐẤT XANH MIỀN TÂY

Địa chỉ: 139 Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Hotline: 0898 33 11 79 – 0772 199 779

Email: [email protected]

Leave a Comment

Scroll to Top