Sức bật tăng giá của Phước Thới Venus đến từ 3 yếu tố cốt lõi

Phước Thới Venus trở nên đắt giá trong mắt nhà đầu tư bởi hội tụ các yếu tố về vị trí đắc địa, quy hoạch hạ tầng ngày càng hiện đại và sản phẩm hướng đến nhu cầu thực đã mở ra cơ hội tăng giá bền vững trong trung và dài hạn, được bảo chứng sinh lời 25-30% qua các giai đoạn triển khai của dự án.

Phối cảnh dự án Phước Thới Venus

1. Toạ độ giao thương chiến lượt tại Phước Thới Venus

Vị trí của dự án là một trong những yếu tố hàng đầu cho quyết định “xuống tiền” của người mua ở lẫn nhà đầu tư. Một dự án có tính kết nối cao, giao thương thuận tiện đáp ứng nhu cầu đi lại nhanh chóng của cư dân sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của người mua, từ đó nhà đầu tư dễ dàng chuyển nhượng so với các dự án không có lợi thế về vị trí.  

Phước Thới Venus tọa lạc tại lõi trung tâm đô thị P. Phước Thới, Q. Ô Môn, thuộc vùng đô thị trung tâm với không gian dọc trục QL91 hiện hữu, quy mô khoảng 3.000ha và tiếp giáp 2 vùng đô thị: công nghiệp và du lịch theo quy hoạch của quận tầm nhìn đến năm 2030. Không chỉ có ý nghĩa chiến lược trong việc phát triển kinh tế – xã hội, nâng tầm diện mạo đô thị, thu hút dân cư, tiểu thương về sinh sống và làm việc, góp phần hình thành một đô thị Phước Thới sầm uất, tấp nập; quy hoạch và phát triển đô thị quận Ô Môn còn mở ra triển vọng cho thị trường bất động sản tại địa phương tăng tốc phát triển, đặc biệt là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa.

Sở hữu vị trí mặt tiền QL91 còn là một lợi thế đắt giá giúp Phước Thới Venus ghi điểm cao trong mắt nhà đầu tư và cả khách hàng mua an cư. Bởi QL91 là tuyến giao thông huyết mạch không chỉ của TP Cần Thơ mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giao thương phát triển kinh tế của các tỉnh thành ĐBSCL. Dài 142km, đi qua lõi trung tâm đô thị P. Phước Thới, Q. Ô Môn và các thành phố lớn của miền Tây như Cần Thơ, Long Xuyên, Châu Đốc và kết thúc tại cửa khẩu Tịnh Biên, An Giang. 

Tuyến đường này đấu nối trực tiếp với các tuyến cao tốc Lộ Tẻ – Rạch Sỏi, QL91B, QL91C, QLN1, QL80, ĐT921, ĐT922, ĐT923, ĐT941, ĐT943, ĐT948 đã hình thành mạng lưới giao thông đường bộ dày đặc và đồng bộ, giúp cư dân sinh sống tại Phước Thới Venus kết nối dễ dàng với các tỉnh thành trong khu vực, tạo sự thuận tiện khi di chuyển và lưu thông hàng hóa liên tỉnh. 

Bản đồ vị trí Phước Thới Venus
Phước Thới Venus sở hữu toạ độ giao thương chiến lược

Phước Thới Venus càng có sức hút với các nhà đầu tư có kinh nghiệm dày dặn khi nằm gần sân bay quốc tế Cần Thơ với công suất đón 3 triệu hành khách/năm và là nơi vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế bằng đường hàng không của 13 tỉnh, thành ĐBSCL. Khu vực xung quanh sân bay được ví như “miếng bánh lớn” để phát triển đa dạng các lĩnh vực, đặc biệt là các loại hình dịch vụ và thúc đẩy nhu cầu về bất động sản. Nhu cầu ở, kinh doanh, cho thuê mặt bằng ở khu vực này là rất lớn. Do đó, những dự án khu dân cư có lợi thế gần sân bay, đa dạng về sản phẩm, phân khúc như đất nền, nhà phố, shophouse… như Phước Thới Venus sẽ là toạ độ lý tưởng, kênh đầu tư “hái ra tiền” được giới đầu tư bất động sản chuyên nghiệp săn đón.  

Phước Thới Venus còn thừa hưởng lợi thế lớn khi nằm gần KCN Trà Nóc, thuận tiện cho cư dân di chuyển đến làm việc tại KCN, chỉ mất vài phút di chuyển. KCN Trà Nóc (gần 300ha) tỷ lệ lấp đầy hiện nay gần 100% là nơi tập trung đông đảo doanh nghiệp trong-ngoài nước và hàng nghìn lao động làm việc tại đây. Nếu nói nhu cầu về nhà ở cho các công nhân, chuyên gia là bài toán an cư thì Phước Thới Venus chính là lời giải phù hợp nhất. Cùng với sự phát triển công nghiệp theo quy hoạch phát triển đô thị của quận Ô Môn, số lượng lao động gia tăng theo lũy tiến kéo theo nhu cầu nhà ở tăng cao, bất động sản hướng đến nhu cầu ở thực tăng trưởng mạnh mẽ là quy luật tất yếu. 

Bên cạnh đó, cư dân của Phước Thới Venus còn dễ dàng và nhanh chóng kết nối với trung tâm thương mại-dịch vụ-du lịch quận Ninh Kiều, trung tâm hành chính quận Cái Răng, quận Bình Thuỷ thông qua tuyến QL91, với vô vàn tiện ích đắt giá từ siêu thị, trung tâm mua sắm, trường học, khu vui chơi-giải trí, khu du lịch, nhà hàng, bệnh viện… 

Vị trí giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với các tiện ích xung quanh là yếu tố đầu tiên và quan trọng bước đầu để bất động sản tăng giá đón đầu xu thế mở rộng không gian đô thị.

2. Hạ tầng nâng bước bất động sản Phước Thới

Hạ tầng giao thông được đánh giá là động lực phát triển mọi mặt của toàn vùng ĐBSCL nói chung và Phước Thới nói riêng. Giao thông đồng bộ, hiện đại sẽ giúp khơi thông dòng chảy giao thương giữa các tỉnh thành trong và ngoài khu vực, từ đó thu hút nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và quốc tế về đầu tư và phát triển, thu hút dân cư, người lao động, thúc đẩy nhu cầu thuê mua bất động sản để ở, kinh doanh, buôn bán, xây dựng nhà xưởng… 

Phước Thới được thừa hưởng lợi thế từ việc đầu tư xây dựng, nâng cấp, mở rộng hạ tầng giao thông khu vực như xây dựng 7 tuyến cao tốc đường bộ miền Tây, đặc biệt là các tuyến cao tốc nối Cần Thơ với Cà Mau, Cần Thơ với TPHCM, nối An Giang với Cần Thơ và Sóc Trăng… cho đến hạ tầng giao thông địa phương như xây dựng đường vành đai phía Tây, quy hoạch xây dựng tuyến đường sắt tốc độ cao TPHCM-Cần Thơ, nâng cấp mở rộng cảng hàng không quốc tế Cần Thơ, nâng cấp các tuyến đường giao thông tại Phước Thới như ĐT923, ĐT917, ĐT922, xây dựng cầu Ô Môn nối TP Cần Thơ và Kiên Giang…

Hạ tầng giao thông chính là động lực phát triển của toàn vùng ĐBSCL nói chung, Phước Thới nói riêng
Hạ tầng giao thông chính là động lực phát triển của toàn vùng ĐBSCL nói chung, Phước Thới nói riêng

Dự kiến đến năm 2030, ĐBSCL sẽ có khoảng 760km đường bộ cao tốc được kết nối chặt chẽ bởi 7 tuyến cao tốc ngang dọc và cùng với các tuyến quốc lộ, đường tỉnh, đường nội đô hình thành mạng lưới giao thông đường bộ thông suốt giữa các tỉnh, thành trong khu vực; TP Cần Thơ sẽ có sân bay quốc tế công suất 7 triệu hành khách/năm. Đến năm 2050, ĐBSCL sẽ có 1.180km/9.014km đường cao tốc của cả nước, Cần Thơ sẽ có sân bay quốc tế công suất đạt 15 triệu hành khách/năm và từng bước hướng đến mục tiêu xây dựng “thành phố sân bay” quy mô 10.000ha.  

Hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ, hiện đại sẽ mở ra không gian phát triển đô thị mới, cơ hội giao thương phát triển kinh tế, thu hút chuyển dịch đầu tư từ khu kinh tế Đông Nam bộ  về miền Tây nói chung, Cần Thơ nói riêng, góp phần vào sự tăng trưởng bất động sản khu vực, đặc biệt là ở những địa phương còn nhiều dư địa, giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác tối đa như Phước Thới, quận Ô Môn. 

3. Sản phẩm hợp “gu” thị trường

Nhu cầu về nhà ở tại các đô thị lớn như Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ… không ngừng tăng mạnh, tỷ lệ thuận với sự gia tăng của dân số thành thị và dự báo sẽ tăng lên khoảng 45% vào năm 2030 theo số liệu của Bộ Xây dựng. Bộ Xây dựng cũng dự đoán với tốc độ tăng dân số và nhu cầu nhà ở hiện tại, mỗi năm Việt Nam sẽ cần thêm khoảng 70 triệu m2 nhà ở đô thị. 

Mặc dù nhu cầu về nhà ở là rất lớn và tăng trưởng nhanh nhưng hiện nay thị trường chung cả nước đang gặp phải tình trạng lệch pha cung cầu do sự dư thừa nguồn cung ở phân khúc cao cấp và khan hiếm nguồn cung mới ở phân khúc bình dân và trung cấp, dẫn đến việc người muốn mua bất động sản ngày càng nhiều nhưng không có nguồn cung sản phẩm phù hợp. 

Xuất phát từ nguyên nhân các dự án bất động sản triển khai từ trước năm 2022 phần lớn đều hướng đến đối tượng khách hàng trung và thượng lưu, giới nhà giàu hay người mua đầu tư đón đầu quy hoạch, đón đầu xu thế phát triển của địa phương. Vì thế, phân khúc sản phẩm và mức giá nhìn chung trên thị trường cả nước chưa thực sự phù hợp với người mua ở thực, kinh doanh buôn bán. Chưa kể tại Cần Thơ hiện đang khan hiếm phân khúc đất nền, do các dự án trên địa bàn đều là các dự án xây dựng nhà.

Phước Thới Venus nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư và khách hàng mua ở từ trong và ngoài khu vực.
Phước Thới Venus nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư và khách hàng mua ở từ trong và ngoài khu vực

Không ít nhà đầu tư chuyển dịch đầu tư về các đô thị vệ tinh được quy hoạch đồng bộ, bài bản, đầy triển vọng về tăng trưởng kinh tế để tìm kiếm các sản phẩm có mức giá tốt, thanh toán linh hoạt, chiết khấu cao, pháp lý đầy đủ, hạ tầng hoàn thiện, đơn cử như dự án Phước Thới Venus có sản phẩm đất nền mới nhất tại TP Cần Thơ. Đây vừa là xu hướng chung của thị trường cả nước, vừa là lựa chọn hàng đầu của người dân miền Tây. Cùng với sự chuyển biến tích cực của thị trường, xu hướng này ngày càng rõ nét. 

Phước Thới Venus sở hữu vị trí thuận lợi giao thương, tâm điểm kết nối giữa các quận, huyện của TP Cần Thơ và các thành phố lân cận, gần sân bay quốc tế Cần Thơ, KCN Trà Nóc, xung quanh đầy đủ các tiện ích, sổ đỏ từng nền, các dãy nhà phố, shophouse đã hiện hữu… sẵn sàng cho cư dân xây dựng cuộc sống mới và nhà đầu tư có thể chuyển nhượng nhanh chóng và dễ dàng, ngoài ra cũng đã mang về cho khách hàng lợi nhuận từ 25-30% sau từng đợt công bố.

Hiện nay, Phước Thới Venus có nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn phù hợp với tâm lý và khẩu vị của đại đa số nhà đầu tư như mức chiết khấu cao lên đến 9% khi mua số lượng nhiều chỉ từ 2 sản phẩm và thanh toán trước 70%, 95%; với mức giá chỉ từ 14,9 triệu/m2. 

Phước Thới Venus vừa là nơi “cất giữ” an toàn của dòng tiền chờ thời cơ bứt phá, vừa là một cực phẩm sinh lời vượt trội và bền vững trong tương lai với 3 “bệ đỡ” vững chắc: toạ độ giao thương chiến lược, hạ tầng là động lực tăng trưởng và sản phẩm phù hợp xu hướng. 

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN: TỔNG CTY ĐẤT XANH MIỀN TÂY

🔰 Hotline: 0898 33 11 79

🔰 Địa chỉ: 139 Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

🔰 Website: https://phuoc-thoi.datxanhmientay.net/

Leave a Comment

Scroll to Top