Thu nhập không giới hạn và những con số biết nói tại Đất Xanh Miền Tây

Mức thu nhập 8 con số hay 9 con số… là ước mơ của phần lớn người lao động, đặc biệt là sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm. Nhưng tại Đất Xanh Miền Tây bạn hoàn toàn có thể chạm tay đến mức thu nhập 9 con số và hơn như thế. 

Ngày 1-6 vừa qua, trong khuôn khổ sự kiện Lễ Tổng kết và Vinh danh tháng 5/2023 – Khởi động kinh doanh tháng 6/2023 với chủ đề “Khởi tạo chiến tích cùng Hoà Bình Riverside”, Đất Xanh Miền Tây đã vinh danh các hạng mục Cá nhân xuất sắc tháng 5 và chương trình Đại bàng thép.

Nhận mức lương 10 triệu đồng cùng các khoản thưởng hiệu suất kinh doanh, các chiến binh “đại bàng thép” của Đất Xanh Miền Tây là minh chứng cho sự kiên trì vượt khó, vững vàng bước qua thách thức như loài chim đại bàng dũng mãnh. 

Các cá nhân đạt danh hiệu ĐẠI BÀNG THÉP và nhận mức lương 10 triệu đồng, gồm:
Anh Thi Quốc Phong Phòng 4 – Sàn KD 7;
️Anh Huỳnh Thanh Phong Phòng 2 – Sàn KD 7;
Anh Nguyễn Hoàng Bửu Phòng 1 – Sàn KD 7;
Anh Nguyễn Văn Cương Phòng 4 – Sàn KD 5

Chưa dừng lại ở con số 10.000.000đ, các chiến binh kinh doanh Đất Xanh Miền Tây còn tiếp tục chinh phục mức thu nhập từ hơn 25.000.000đ đến hơn 200.000.000đ trong tháng 5 vừa qua. Đây là những con số đáng mơ ước của người lao động ngay cả trong bối cảnh thị trường ổn định, đặc biệt hơn khi nền kinh tế vẫn còn đó những khó khăn thì mức thu nhập này lại càng giá trị, càng đáng để ngưỡng mộ.

Phó TGĐ Điều hành – bà Phùng Thị Phượng trao danh hiệu CÁ NHÂN XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 5 cho anh Nguyễn Văn Cương Phòng 4 – Sàn KD 5

Đây không chỉ là thành tích của mỗi cá nhân, mà còn là niềm tự hào của cả tập thể Đất Xanh Miền Tây, cùng nhau đi qua những khó khăn và cùng nhau chia sẻ vinh quang.

Chia sẻ về hành trình đạt được mức thu nhập 216.000.000đ cùng với danh hiệu cá nhân xuất sắc nhất tháng 5, anh Nguyễn Văn Cương – NVKD phòng 4 sàn 5 đã bày tỏ sự xúc động xen lẫn niềm tự hào: “Thị trường đã có nhiều chuyển biến tích cực, nhà đầu tư bắt đầu quay trở lại tìm mua BĐS, tuy nhiên trong quá trình tư vấn sản phẩm tôi gặp không ít khó khăn. Bằng sự nhiệt huyết, máu lửa, luôn giữ trạng thái lạc quan, tôi đã thuyết phục được khách hàng mua đầu tư. Và hôm nay được đứng ở đây, được vinh danh trước toàn thể NVKD tôi cũng muốn truyền tải tinh thần tích cực: hãy nỗ lực và vững tin, thành quả sẽ đến”. 

Anh Nguyễn Văn Cương – NVKD phòng 4 sàn 5 chia sẻ

Đó cũng chính là thông điệp các chiến binh xuất sắc của Đất Xanh Miền Tây chia sẻ và muốn lan tỏa đến các NVKD đã và đang làm việc tại công ty và các ứng viên sẽ gia nhập Đất Xanh Miền Tây trong thời gian tới.

Vinh danh, khen thưởng là hoạt động được tổ chức thường kỳ nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của công ty. Được ví von là thảm đỏ và sân khấu dành cho những ngôi sao tỏa sáng nhất, các NVKD của Đất Xanh Miền Tây ai cũng muốn được ít nhất một lần tận hưởng.

Làm việc tại Đất Xanh Miền Tây, không chỉ nhận được mức lương cao, NVKD còn được thưởng theo hiệu suất kinh doanh, năng lực làm việc như tiền thưởng, chuyến du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, phương tiện làm việc: laptop, điện thoại di động, xe máy… Lũy tiến theo năng lực, bạn sẽ được cất nhắc lên vị trí quản lý, lãnh đạo, trở thành thủ lĩnh của những thế hệ chiến binh tài giỏi tiếp theo.

Bên cạnh đó, là đầy đủ các chính sách phúc lợi như BHXH, BHTN, BHYT, khám sức khỏe định kỳ hằng năm, thưởng Lễ, Tết, sinh nhật, kết hôn…

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp cùng với chế độ đãi ngộ hàng đầu khu vực, đặc biệt là mức thu nhập không giới hạn, Đất Xanh Miền Tây chính là nơi làm việc lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm.

Leave a Comment

Scroll to Top