1. >
  2. Tin tức
  3. >
  4. Tin tức thị trường
  5. >
  6. Tiện ích nội khu hoàn hảo của khu đô thị...

Tiện ích nội khu hoàn hảo của khu đô thị Happy Home Cà Mau

Tiện ích kèm theo căn hộ, cuộc sống tại nơi có “tất cả mọi thứ” (all-in-one) đang là xu hướng nhà ở của xã hội hiện nay, là tiêu chuẩn để lựa chọn và thu hút khách hàng đầu tư. 

Trung tâm thương mại ngay cổng dự án

Nhất là đối với cư dân trẻ có độ tuổi từ 25 – 35, khi bắt đầu sở hữu một tài sản riêng, họ có những yêu cầu khắc khe hơn, vừa tiện lợi cho công việc của họ, cho sự phát triển của con cái và các thành viên trong gia đình. Các dự án có cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện, không gian sống và các tiện ích là các lợi thế để khách hàng quyết định chọn mua.

đất nền giá rẻ cà mau

Không gian vui chơi cho các cư dân tại Khu đô thị

Là khu đô thị đẳng cấp, quy mô lớn nhất thành phố Cà Mau – Khu đô thị Happy Home là dự án được xây dựng hướng đến tiện ích nội khu hoàn hảo và đang nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng muốn lựa chọn làm nơi an cư, kinh doanh hoặc đầu tư.

Khu đô thị Happy Home tọa lạc tại cửa ngỏ Đông Bắc, TP.Cà Mau, vị trí liền kề với Quản lộ – Phụng Hiệp, tương lai là cầu nối hai thành phố lớn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐB.SCL). Dự án có tổng diện tích đến 194ha, số dân dự kiến là 13.000 người. Happy Home có hơn 60% diện tích cây xanh phân bố phủ khắp dự án giúp điều hòa không khí luôn trong lành, và là dự án được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái thu nhỏ với mục tiêu sẽ trở thành khu đô thị hiện đại bậc nhất khu vực ĐBSCL. 

Phối cảnh dự án Happy Home Cà Mau

Dự án gồm nhiều phân khu và tiện ích đồng bộ như khu shophouse, khu garden home, garden villa, công viên cây xanh, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính văn hóa. Ngoài ra, khoảng 10 phút di chuyển, cư dân còn được hưởng các tiện ích xung quanh gồm bệnh viện Đa khoa Cà Mau, sân bay Cà Mau, trung tâm hành chính mới thành phố, trung tâm thành phố.

Trường học được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế là điểm cộng lớn cho dự án. Là nơi ươm mầm, nuôi dưỡng những trí tuệ cho tương lai, đảm bảo một tương lai vững vàng cho các cư dân nhí và chỉ mất vài phút di chuyển, phụ huynh có thể dễ dàng đưa đón con mà lại đảm bảo an toàn.

Tại Happy Home, cư dân không chỉ được tận hưởng các tiện ích nội ngoại khu, mà còn có không khí trong lành quanh năm nhờ khu hồ điều hòa sinh thái bao gồm hồ cảnh quan, cây xanh bao quanh, khu vui chơi, khu sinh hoạt cộng đồng. Hồ sinh thái đóng vai trò quan trọng trong khu đô thị, giúp điều hòa không khí trong lành, tạo cảnh quan nổi bật và là nơi vui chơi, giải trí, giúp cư dân hồi phục năng lượng sau ngày làm việc.

Hồ sinh thái rộng 12ha có chức năng điều hoà cả khu đô thị

Dự án được Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Đất Xanh Tây Nam Bộ (Đất Xanh Tây Nam Bộ) phân phối độc quyền. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Đất Xanh Tây Nam Bộ mang đến những chính sách tốt nhất, chỉ từ 200 triệu, chiết khấu 8%, ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm trong dự án.

Khách hàng quan tâm trong Lễ giới thiệu dự án

Khách hàng cần tư vấn hoặc sở hữu sản phẩm trong dự án có thể liên hệ Công ty Cổ phần Đất Xanh Tây Nam Bộ.

Hotline 0936.128.888

Website https://datxanhmientay.net/ 

Email  [email protected]