Tin tức tuần qua: Đất Xanh Miền Tây vinh dự nhận 3 giải thưởng danh giá từ Hội Môi giới BĐS Việt Nam

Cuối tháng 6 vừa qua, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam – VARs tổ chức Ngày Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam với chủ đề “Kề vai sát cánh – Ổn định phát triển”. Sự kiện quy tụ sự tham gia của lãnh đạo Bộ Xây dựng, các Hiệp Hội, hàng trăm Doanh nghiệp Đầu tư, kinh doanh dịch vụ BĐS, các nhà môi giới bất động sản uy tín và chất lượng trên cả nước và đông đảo cơ quan báo chí.

Đất Xanh Miền Tây đã vinh dự nhận 2 giải thưởng và 1 kỉ niệm chương danh giá từ Hội Môi giới BĐS Việt Nam. Đây chính là ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Đất Xanh Miền Tây trong bối cảnh khó khăn vừa qua. Trân trọng giá trị cốt lõi, hoạch định chiến lược rõ ràng để bám sát mục tiêu, hiện thực hóa tầm nhìn, sứ mệnh là cơ sở để Đất Xanh Miền Tây gặt hái được thêm nhiều thành công trong chặng đường phía trước.

TGĐ Đất Xanh Miền Tây – ông Dương Quốc Thuỷ là 1 trong 10 Doanh nhân trẻ – Người truyền cảm hứng BĐS Việt Nam

Tổng Giám đốc Dương Quốc Thuỷ – TOP 10 Nhân vật truyền cảm hứng BĐS Việt Nam

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Tổng Giám đốc Dương Quốc Thuỷ được VARs vinh danh là nhân vật truyền cảm hứng BĐS Việt Nam.

Hành trình đặt nền móng cho dịch vụ môi giới BĐS chuyên nghiệp tại thị trường BĐS Tây Nam Bộ có những chông gai, thử thách, có những quả ngọt, thành công, TGĐ Dương Quốc Thuỷ là người đã luôn “tạo lửa – truyền lửa – giữ lửa” cho tập thể Đất Xanh Miền Tây, ông đã lan tỏa và thắp sáng ý chí cùng tình yêu nghề và khát vọng xây dựng sự nghiệp bền vững của toàn hệ thống công ty. Đến hôm nay, với 6 chữ vàng này, ngọn lửa nhiệt huyết vẫn luôn cháy trong từng Cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống.

Ở cương vị Hiệp hội nghề nghiệp, ông đã có những đóng góp tích cực cho thị trường cả nước nói chung. Ở vai trò là Lãnh đạo một doanh nghiệp, với tâm – tầm – tài ông đã đưa Đất Xanh Miền Tây phát triển từng ngày, đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương. Những câu chuyện, kinh nghiệm, chiến lược của ông là nguồn cảm hứng cho những ai đã và đang làm nghề.

Đất Xanh Miền Tây được vinh danh “Sàn giao dịch BĐS xuất sắc Việt Nam năm 2022 

Đất Xanh Miền Tây được vinh danh là Sàn giao dịch BĐS xuất sắc Việt Nam 2022

Nhằm vinh danh, động viên, khích lệ những tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực bất động sản, Lễ vinh danh đã mang đến nhiều cảm xúc thăng hoa, nơi hội tụ của những tài năng, niềm đam mê, sự tôn vinh giá trị của nghề và người Môi giới Bất động sản, Đất Xanh Miền Tây ghi dấu ấn vượt qua thử thách thời cuộc và các ứng viên, được hội đồng giám khảo đánh giá cao với các tiêu chí khắt khe: hệ thống vận hành, vị thế thị trường, vốn nhân lực đang có, hệ thống đổi mới và sáng tạo và công tác xã hội. Đất Xanh Miền Tây đã được vinh danh giải thưởng: “Sàn giao dịch BĐS xuất sắc Việt Nam 2022”.

Viện đào tạo Đất Xanh Miền Tây là “Cơ sở đào tạo đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển Nghề Môi giới BĐS Việt Nam”

Viện Đào tạo Đất Xanh Miền Tây là Cơ sở đào tạo đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển Nghề Môi giới BĐS Việt Nam

Hiểu rõ vai trò nòng cốt của nhân sự đối với sự phát triển của Đất Xanh Miền Tây nói riêng và thị trường BĐS cả nước nói chung, Viện Đào tạo Đất Xanh Miền Tây luôn đặt chất lượng nguồn nhân lực lên hàng đầu, thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo về kiến thức, kỹ năng, chuyên môn BĐS do các đội ngũ Giảng viên nội bộ là các Lãnh đạo tài giỏi, nhiều kinh nghiệm của Đất Xanh Miền Tây giảng dạy.

Ghi nhận những nỗ lực, đóng góp trong thời gian qua, Viện Đào tạo Đất Xanh Miền Tây đã được VARs vinh danh và trao kỷ niệm chương “Cơ sở đào tạo đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển Nghề Môi giới BĐS Việt Nam”.

Đất Xanh Miền Tây và Ngân hàng OCB chi nhánh Cần Thơ ký kết hợp tác

Chiều ngày 30-6 vừa qua, Đất Xanh Miền Tây và Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) – Chi nhánh Cần Thơ đã ký kết hợp tác chiến lược, thể hiện bước ngoặt phát triển mới trên địa bàn khu vực Cần Thơ. 

Sự kiện có sự tham dự của bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ Điều hành, cùng các đại diện Tổng Công ty ĐXMT; ông Lê Hoàng Diễn – GĐKV Mekong 2, bà Nguyễn Thị Thu – Q. Giám đốc CN Cần Thơ cùng các đại diện Ngân hàng OCB.

Đối tác OCB sẽ mang đến các chính sách tốt nhất về sản phẩm tại ngân hàng, lãi suất cạnh tranh, dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và đơn giản hoá các thủ tục khi vay vốn tại OCB.

Khai thác và phát huy các thế mạnh của hai đối tác OCB và ĐXMT tại khu vực, cùng nhau kết nối các sự kiện lớn nhỏ trong tương lai và tin chắc rằng sự ký kết chiến lược giữa hai bên sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng OCB và Đất Xanh Miền Tây.

Leave a Comment

Scroll to Top