VÌ SAO ĐẤT NỀN LUÔN LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT?

Đầu tư bất động sản có nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau, một trong những sản phẩm đặc biệt được nhiều người chú trọng tại khu vực Tây Nam Bộ đó là đất nền. Vậy vì sao đầu tư đất nền là lựa chọn được ưu chuộng?

Đất Xanh Tây Nam Bộ sẽ đề cập dưới đây những lý do chính giải thích cho việc chuộng đầu tư đất nền của người Việt.

1 – Quan niệm truyền thống

“Mảnh đất là tài sản giá trị to lớn của mỗi người”, từ xưa đến nay vẫn vậy. Đất để ở, đất để phát triển kinh tế và khi nền nông nghiệp Việt Nam luôn là lựa chọn hàng đầu – chủ đạo để nhà nước phát triển kinh tế thì giá trị của đất là vô giá.

Ngôi nhà gắn liền với mảnh đất, đất có rộng thì nhà mới to, ai sở hữu điều này như một lời khẳng định cho sự thành đạt trong cuộc sống. Không như các nước phương Tây, người Việt lao động hướng đến việc tích cóp tài sản cho sau này, cho cả thế hệ đời tiềm nhiệm. Và xu hướng đầu tư bất động sản của người trẻ ảnh hưởng phần nhiều từ thế hệ đi trước “đất nền là phân khúc tốt nhất”.

2 – Quyền sử hữu tuyệt đối

Việc sử dụng một ngôi nhà đi thuê, chung cư khác với một nền đất, một ngôi nhà chính chủ. Sở hữu nền đất, một ngôi nhà tạo cảm giác bạn là chủ nhân thực sự của khối tài sản chứ không phải hình thức sở hữu chung như đối với căn hộ tập thể.

Với nền đất của riêng mình, bạn có thể tùy ý sử dụng (phải hợp pháp) khi xây dựng nhà ở, kinh doanh dịch vụ, cho thuê,…luôn đem lại giá trị lâu bền. Thậm chí là bạn có thể đập đi xây lại nếu thích, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn như thế nào.

Xem thêm  Bất Động Sản Việt Nam Hấp Dẫn Các Doanh Nghiệp Nhật

3 – Giá trị tiềm năng lớn

Khi cơ sở hạ tầng và tốc độ đô thị hóa phát triển nhanh chóng, việc sử dụng đất nền có thể giúp tăng giá trị nhanh chóng. Giá đất có thể tăng đột biến gấp 5, 6 lần. Hơn nữa là khi vùng đất, khu vực đất đó nhận được sự đầu tư lớn từ các tập đoàn, nhà đầu tư và chính quyền nhà nước thì đầu tư đất nền sẽ tạo giá trị lớn vô cùng. Ví dụ điển hình đó là thị trường đất tại các đặc khu kinh tế của Việt Nam.

Điển hình là tình hình đất tại 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Văn Phong mà các thông tin từ báo, đài đưa tin trong suốt thời gian qua.

Bất kì ai tham gia vào lĩnh vực đầu tư bất động sản đều biết phân khúc đất nền đem lại giá trị lớn như thế nào. Mặt khác, đầu tư đất nền được xem như 1 lựa chọn đầu tư an toàn, lâu dài bởi nguồn vốn không cần quá nhiều và tính thanh khoản – giao dịch dễ dàng vì quỹ đất dần ít đi cùng tâm lý chuộng nhà liền thổ của mọi nhà đầu tư.

4 – Đất không tự sinh thêm

Đất đai sẽ không tự sinh thêm hay mở rộng được mà chỉ có dân số là ngày một gia tăng. Nhất là các khu vực trọng điểm, đô thị hóa thì đất nền càng khan hiếm và đắt đỏ hơn. Điều này khiến mọi người sẵn sàng bỏ tiền mua đất để tích, để dành (cho con cháu hay tăng giá sẽ bán).

Xem thêm  Vĩnh Thạnh Center: Tiềm năng tăng trưởng đột biến trước chu kì tăng giá mới!

Các nhà đầu tư thì vung tiền mạnh mẽ hơn (chỉ với những khu vực đất có quy hoạch pháp lý rõ ràng), họ mua với mục đích kiếm lời hoặc xây dựng các dự án – làm dịch vụ,..tạo làn sóng lớn đổ vào phân khúc đầu tư đất nền.

5 – Phân khúc chung cư nhiều hạn chế

Phân khúc bất động sản căn hộ, chung cư Việt Nam đang rất phát triển nhưng vẫn còn những hạn chế nhất định khiến nhiều người không muốn bỏ vốn vào dòng sản phẩm này. Tại khu vực Cần Thơ nói riêng và khu vực Tây Nam Bộ nói chung thì loại hình này vẫn chưa phải là nhu cầu ưu tiên của người dân mong muốn sở hữu một bất động sản.

Các vụ tranh chấp về quyền sở hữu, bất đồng về cách quản lý và cung ứng dịch vụ trong các dự án – tòa nhà, an ninh, nhiều chi phí phát sinh thêm…vẫn đang diễn ra thường xuyên khó có điều luật nào giải quyết chính đáng cho các vấn đề trên.

Vấn đề an toàn khi sử dụng các căn hộ, chưng cư được người dân đặt lên hàng đầu khi hàng loạt các vụ cháy nổ xảy ra liên tục trên khắp cả nước. Người ta lo lắng, bất an khi giao khối tài sản của mình, hơn đó là cả tính mạnh của mình cho người khác quản lý.

Đầu tư đất nền khu vực Cần Thơ thì nên đầu tư ở đâu?

Xem thêm  Cặp đôi Lý Hải – Minh Hà ấn tượng với Happy Home Cà Mau

Đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian gần đây, Dự án Khu dân cư và Trung tâm Thương mại Huyện Vĩnh Thạnh. Tọa lạc ngay thị trấn Vĩnh Thạnh. Một dự án khu dân cư được xây dựng khép kín với đầy đủ tiện ích như: trường học, bến tàu, bến xe, trạm xá, khu hành chính, mặt tiền đường cao tốc, shophouse, khu công viên giải trí….Đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống trọn vẹn, một nơi đầu tư sinh lời hoàn hảo. Đặc biệt là giá cực kỳ hấp dẫn cho những khách hàng nào mong muốn sở hữu một bất động sản đất nền với nguồn lực tài chính không quá mạnh.

Bên cạnh được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện thì dự an còn nằm liền kề tuyến quốc lộ Lộ Tẻ – Rạch Sỏi huyết mạch nối liền từ cầu Vàm Cống đi Rạch Giá Kiêng Giang. Khi tuyến đường này thông xe sẽ là một đòn bẫy thúc đẩy sự phát triển kinh tế cho cả khu vực và đặc biệt là tại Thị trấn Vĩnh Thạnh.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

Phòng giao dịch Đất Xanh Tây Nam Bộ tại Thị trấn Vĩnh Thạnh

Địa chỉ: 21 Lô B2, Trung tâm thương mại Vĩnh Thạnh, Huyện Vĩnh Thạnh

Điện thoại: 0896 63 11 39

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH MIỀN TÂY
139 Trần Hưng Đạo, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Hotline: 0898 331179 | Email: [email protected]
Website : datxanhmientay.net