Vượt sóng 2022, Đất Xanh Miền Tây được vinh danh Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2022

Ngày 24/6/2023 vừa qua, Ngày Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã diễn ra tại Hà Nội với chủ đề “Kề vai sát cánh – Ổn định phát triển” do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam – VARs tổ chức. Sự kiện quy tụ sự tham gia của lãnh đạo Bộ Xây Dựng, Các Hiệp Hội, Hàng trăm Doanh nghiệp Đầu tư, kinh doanh dịch vụ BĐS, các nhà môi giới bất động sản (BĐS) uy tín và chất lượng trên cả nước.

Kể từ năm 2015, Ngày 29/6 hàng năm đã được cộng đồng lựa chọn là ngày truyền thống của Nghề Môi giới BĐS Việt Nam. Là ngày để Môi giới BĐS Việt Nam có thể tự hào và tổ chức các hoạt động tôn vinh nghề nghiệp, khen thưởng và vinh danh. Ngành BĐS luôn được khẳng định là ngành quan trọng của nền kinh tế, trong đó không thể thiếu vai trò của Môi giới BĐS, họ là lực lượng khai phá tạo ra thị trường và nhu cầu đối với hàng hóa BĐS. Họ định hướng cho nhà phát triển tạo ra nguồn cung phù hợp với nhu cầu của thị trường. Họ kết nối cung – cầu, đẩy mạnh hoạt động giao dịch, tạo động lực kích cầu đầu tư và phát triển sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế đất nước.

Để ghi nhận, vinh danh, động viên, khích lệ những tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực BĐS, buổi lễ đã mang đến nhiều cảm xúc thăng hoa, nơi hội tụ của những tài năng, niềm đam mê, sự tôn vinh giá trị của nghề và người Môi giới Bất động sản, Đất Xanh Miền Tây ghi dấu ấn vượt qua thử thách thời cuộc và các ứng viên, được hội đồng giám khảo đánh giá cao với các tiêu chí khắt khe: hệ thống vận hành, vị thế thị trường, vốn nhân lực đang có, hệ thống đổi mới và sáng tạo và công tác xã hội. Đất Xanh Miền Tây đã được vinh danh giải thưởng “Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam 2022”.

Đất Xanh Miền Tây – Sàn giao dịch BĐS xuất sắc Việt Nam 2022

Năm 2022 là một năm với nhiều cung bậc của thị trường BĐS Việt Nam khi chứng kiến sự hưng phấn của thị trường vào đầu năm, nhưng từ nửa cuối năm thị trường lại chuyển sang trầm lắng kéo dài. Bước ra khỏi dịch bệnh Covid-19, BĐS năm 2022 đã có nhiều cơ hội để hồi phục và phát triển, kết quả quý I/2022 đã có dấu hiệu phát triển tốt, dù vậy, từ cuối quý II/2022 đã diễn ra tình trạng kém sắc.

Đất Xanh Miền Tây đã nhanh chóng chuyển đổi chiến lược kinh doanh để thích ứng, đảm bảo trạng thái hoạt động. Trong bối cảnh chung, Công ty cũng đã thực hiện các giải pháp cơ cấu lại quy mô, cơ cấu lại hệ thống sản phẩm, tập trung vào các sản phẩm phù hợp nhu cầu thị trường, nhu cầu thực và đưa ra chính sách nhằm kích cầu thị trường và đồng hành cùng phát triển với khách hàng.

Đất Xanh Miền Tây còn được BTC trao kỉ niệm chương Cơ sở đào tạo đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển Nghề Môi giới BĐS Việt Nam. Trong tình hình chung, Đất Xanh Miền Tây vẫn rất chú trọng vào quyền lợi và đào tạo dành cho nhân sự, các lớp học kiến thức, chuyên môn BĐS, kỹ năng vẫn thường xuyên diễn ra, đây là lúc cần tập trung cho nhân sự hơn bao giờ hết để xây dựng một kết cấu nội lực vững mạnh.

Viện đào tạo Đất Xanh Miền Tây với nhiều đóng góp tích cực cho nghề môi giới BĐS Việt Nam

Ở hạng mục cá nhân, CEO Đất Xanh Miền Tây – Dương Quốc Thuỷ cũng là một trong 10 Doanh nhân trẻ – Người truyền cảm hứng BĐS Việt Nam, phong cách lãnh đạo, tầm nhìn chiến lược và sự điều hành sắc bén để đưa con thuyền Đất Xanh Miền Tây đi qua những con sóng là những câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những ai đã và đang làm nghề.

CEO Dương Quốc Thuỷ tiếp tục là nhân vật truyền cảm hứng BĐS Việt Nam với câu chuyện lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược của mình.

Tuổi lên 6 với những giải thưởng danh giá này là ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Đất Xanh Miền Tây trong bối cảnh khó khăn vừa qua. Trân trọng giá trị cốt lõi, hoạch định chiến lược rõ ràng để bám sát mục tiêu, hiện thực hoá tầm nhìn, sứ mệnh là cơ sở để Đất Xanh Miền Tây gặt hái được thêm nhiều thành công trong chặng đường phía trước.

Leave a Comment

Scroll to Top