CEO Đất Xanh Miền Tây: Người truyền cảm hứng bất động sản

Là Người “xây” nền móng dịch vụ môi giới bất động sản chuyên nghiệp cho thị trường Tây Nam Bộ. Sau 5 năm, Đất Xanh Miền Tây nhanh chóng trở thành công ty có thị phần về hoạt động môi giới bất động sản đứng trong TOP đầu địa phương và CEO Đất Xanh Miền Tây – ông Dương Quốc Thủy là một trong những nhân vật truyền cảm hứng và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ với giới trẻ hiện nay.

Khát vọng làm giàu của người trẻ

Doanh nhân trẻ Dương Quốc Thuỷ hiện đang là CEO Đất Xanh Miền Tây, ông còn là Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP Cần Thơ, Phó Chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam. Chia sẻ về sự thành công này, ông nói “Sự máu lửa, nhiệt huyết và dấn thân là một trong những phẩm chất mà tôi muốn truyền tải đến thế hệ ngày nay.

Doanh nhân Dương Quốc Thủy  - CEO Đất Xanh Miền Tây mang khát vọng làm giàu của người trẻ
Doanh nhân Dương Quốc Thủy  – CEO Đất Xanh Miền Tây mang khát vọng làm giàu của người trẻ

Hơn 10 năm gắn bó với nghề, trong đó 5 năm xây dựng tạo nên hệ thống Đất Xanh Miền Tây như ngày hôm nay, đến nay Đất Xanh Miền Tây đã chiếm hơn 80% thị phần dịch vụ môi giới BĐS tại ĐBSCL và sở hữu 6 công ty thành viên tại Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Tiền Giang, Sóc Trăng và TP. HCM với đội ngũ hơn 1.500 nhân sự.

Có được nền tảng về chất lượng dịch vụ và nhân sự chuyên nghiệp sẽ là bệ phóng để doanh nghiệp phát triển bền vững, qua đó đóng góp nhiều hơn nữa cho kinh tế – xã hội tại địa phương cũng như tạo công ăn việc làm cho người lao động.”

Quý III/2022 vừa qua, Đất Xanh Miền Tây đã triển khai chiến lược nhân sự trên diện rộng với tên gọi “Your Chance – Cơ hội cho bạn”, diễn ra tại hàng loạt các trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu tại ĐBSCL.

Với nhiều hoạt động hấp dẫn như tuyển dụng thực tập sinh có lương, ngày hội việc làm, tài trợ học bổng cho sinh viên giỏi, talkshow cùng các CEO, đã trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng thực tiễn cần thiết cho các bạn sinh viên; đồng thời, đây còn là cơ hội thực tập và làm việc trên toàn hệ thống Đất Xanh Miền Tây.

Tại Ngày hội môi giới BĐS Việt Nam 2022, CEO Đất Xanh Miền Tây – ông Dương Quốc Thủy là nhân vật dẫn đầu bảng xếp hạng “TOP 10 Nhân vật truyền cảm hứng BĐS Việt Nam năm 2022” và giành giải đặc biệt ở hạng mục “TOP 10 Câu chuyện truyền cảm hứng BĐS năm 2022”.

Cho đến hiện tại, ông được nhắc đến như “người truyền cảm hứng” cho thế hệ trẻ ngành bất động sản Việt Nam. Bởi lẽ, những thành công, sự chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề của vị CEO Đất Xanh Miền Tây – ông Dương Quốc Thuỷ là điều mà hầu hết các bạn trẻ khi bước chân vào nghề môi giới bất động sản đều mong muốn hướng đến.

CEO Dương Quốc Thuỷ - Người truyền cảm hứng ngành bất động sản Việt Nam
CEO Dương Quốc Thuỷ – Người truyền cảm hứng ngành bất động sản Việt Nam

Phong cách lãnh đạo nhất quán xuyên suốt với nguyên tắc 6 chữ vàng “Tạo lửa – Truyền lửa – Giữ lửa” của ông đã lan tỏa và thắp sáng ý chí cùng tình yêu nghề và khát vọng xây dựng sự nghiệp bền vững của hơn 1.500 con người Đất Xanh Miền Tây. Đến hôm nay, với 6 chữ vàng này, ngọn lửa nhiệt huyết vẫn luôn cháy trong từng CBNV trên toàn hệ thống.

Tinh thần ấy đã trở thành bản sắc độc đáo, khác biệt của Đất Xanh Miền Tây, đại diện cho phong cách quản trị doanh nghiệp của thế hệ trẻ. “Đó chính là nền tảng để chúng tôi cùng nhau đi qua bao nấc thang của khó khăn và không ngừng nghĩ về mục tiêu to lớn phía trước.

Nhưng với tôi, trong công việc chỉ có những người làm tốt nhất, chứ không có người làm duy nhất. Điều này giúp tôi đôn thúc nhân sự của mình, luôn tìm ra những người nhiệt huyết, tận tâm thật sự với công việc.” – ông nói.

Khát vọng làm giàu đẹp thành phố

Trong chiến lược phát triển giai đoạn 2022 – 2030, Đất Xanh Miền Tây tiếp tục kiên định với định hướng cốt lõi: mảng dịch vụ môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Song song đó là trở thành nhà phát triển và chủ đầu tư dự án, đặc biệt là tiên phong phát triển căn hộ hạng sang tại thị trường Tây Nam Bộ.

CEO Dương Quốc Thuỷ luôn mang khát vọng làm giàu đẹp thành phố
CEO Dương Quốc Thuỷ luôn mang khát vọng làm giàu đẹp thành phố

“Ngày đầu đặt chân đến xứ sở Tây Đô hiền hòa, tôi thật sự bất ngờ vì một thành phố lớn, đẹp và giàu tiềm năng nhưng chưa có đơn vị dịch vụ môi giới bất động sản chuyên nghiệp, thiếu những công trình cao tầng và đó cũng chính là khát vọng mà tôi mong muốn sẽ là Người tiên phong kiến tạo các công trình cao tầng, góp phần thay đổi diện mạo TP Cần Thơ trở nên hiện đại, năng động và phát triển hơn.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kinh nghiệm, tiềm lực tài chính và sự tâm huyết của cả hệ thống, dự án căn hộ cao cấp Cara River Park do Đất Xanh Miền Tây làm chủ đầu tư, chắc chắn sẽ tạo nên sự đột phá cho thị trường Miền Tây” CEO Đất Xanh Miền Tây – ông Dương Quốc Thủy nói về giấc mơ tại vùng đất Chín Rồng.

Khát vọng tạo nên những công trình biểu tượng
Khát vọng tạo nên những công trình biểu tượng

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, ông Dương Quốc Thủy cho hay: “Năm 2022 là một năm nhiều sóng gió, nhiều cải cách đối với lĩnh vực bất động sản, mỗi doanh nhân hoạt động và cống hiến trong lĩnh vực này sẽ gặp rất nhiều trăn trở và áp lực.

Nhưng tôi tin rằng, Doanh nhân Việt sẽ luôn vững tay chèo, vượt sóng ra khơi. Hy vọng với TÂM – TRÍ – LỰC, chúng ta sẽ còn cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng, cho ngành bất động sản, cho quê hương Việt Nam”.

Leave a Comment

Scroll to Top