1. >
  2. Tin tức
  3. >
  4. Tin Đất Xanh
  5. >
  6. Chúc mừng 3 “Nhà Leo Núi” xuất sắc nhất Đường...

Chúc mừng 3 “Nhà Leo Núi” xuất sắc nhất Đường lên đỉnh Olympia Đất Xanh Miền Tây

Đây là lần đầu tiên Đất Xanh Miền Tây tổ chức chương trình Đường lên đỉnh Olympia bằng hình thức trực tuyến, tạo sân chơi chinh phục tầm cao tri thức cho toàn thể CBNV, nêu cao tinh thần đoàn kết, học hỏi trước thềm Lễ Quốc khánh 2 tháng 9 vô cùng đặc biệt, mang nhiều cảm xúc ý nghĩa.

6 “nhà leo núi” gồm các đơn vị thuộc hệ thống Đất Xanh Miền Tây: Team Đại bàng Hội Sở (Kinh doanh Hội sở và khối Văn phòng), Team Sao Kê (Nam Miền Tây), Team Trùm (Bắc Miền Tây), Team CT16 (BĐS Cần Thơ), Team Vaccine (KD Sóc Trăng và KD Cà Mau), Team Rồng Biển (Duyên Hải Miền Tây). Các đội thi đã vượt qua 3 vòng: Khởi động – Tăng tốc – Về đích vô cùng gay cấn, với màn “rượt đuổi” ấn tượng về điểm số. Có thể nói phần thi Khởi động với 6 gói câu hỏi mang đậm bản sắc văn hóa Đất Xanh, làm nổi bật các giá trị cốt lõi, nét đặc trưng thương hiệu, Tầm nhìn, Sứ mạng, chiến lược phát triển của Đất Xanh Miền Tây. Phần thi Tăng tốc đòi hỏi trí thông minh, phản xạ nhanh và có sự tính toán trong các “nước cờ” giành điểm để có thể mang về điểm số cao. Cuối cùng vòng thi Về đích là phần giải mã Từ khóa chính đã được các đội thi “tranh mic” một cách quyết liệt và Team Vaccine đã lội ngược dòng để trả lời xuất sắc và sớm nhất từ khóa chính, mang về cho đội mình điểm số tối đa.

Tổng kết ba vòng thi, đội đạt điểm số cao nhất và trở thành Nhà vô địch Olympia Đất Xanh Miền Tây chính là Team CT16 (BĐS Cần Thơ) với tổng số 205 điểm; Giải Nhì thuộc về Team Trùm (Bắc Miền Tây) với 200 điểm và Giải Ba thuộc về Team Vaccine (KD Sóc Trăng và KD Cà Mau) với 190 điểm. Hai đội còn lại là Team Đại Bàng Hội Sở và Team Rồng Biển tuy không đạt giải cao nhưng cũng đã có những màn thể hiện rất tuyệt vời trong chương trình. Bên cạnh đó là sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 1.000 cổ động viên nội bộ Đất Xanh Miền Tây đã theo dõi chương trình xuyên suốt và tham gia minigame sôi nổi để dành về những phần quà ý nghĩa của Ban tổ chức.

Cuộc thi kết thúc tốt đẹp trong tinh thần hân hoan, phấn khởi của cán bộ nhân viên Đất Xanh Miền Tây trong những ngày giãn cách làm việc tại nhà. Thời gian qua, bên cạnh hoạt động đào tạo online với các nội dunng nâng cao cho quản lý và toàn thể cán bộ nhân viên, hay cuộc thi Tìm kiếm giảng viên tài năng đã thu hút đông đảo CBNV tham gia, thì cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia một lần nữa cho thấy tinh thần đoàn kết, học hỏi, kết nối, giao lưu và chia sẻ với nhau trong những ngày giãn cách càng trở nên mật thiết hơn. Điều đó đã tạo động lực lớn khích lệ tinh thần CBNV cùng nhau vượt qua Covid-19 để sau đó trở lại với công việc đạt hiệu suất cao nhất.

Phát biểu tổng kết chương trình, Tổng giám đốc Dương Quốc Thủy một lần nữa nhấn mạnh ý nghĩa của cuộc thi không chỉ  mang đến sân chơi bổ ích, thú vị cho CBNV mà qua đó giúp CBNV hiểu được các giá trị cốt lõi cũng như tầm nhìn, mục tiêu, chiến lược của Đất Xanh Miền Tây đã được Ban lãnh đạo đề ra và quyết tâm kiên định với mục tiêu ấy với tinh thần của người trẻ: quyết liệt, máu lửa, dấn thân, tiên phong, hiệu quả.

Từ khóa chính của chương trình là “Kỷ Nguyên Thịnh Vượng” không chỉ mang ý nghĩa về sự phát triển vĩ mô của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập sâu rộng với kinh tế thế giới, hướng đến toàn cầu hóa, mà còn chỉ ra rằng để đạt được sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, trở thành một nước phát triển của khu vực (vào năm 2045) cần dựa trên nền kinh tế tri thức, đầu tư cho khoa học công nghệ – cách mạng 4.0. Và để làm được điều đó rất cần sự đóng góp của đội ngũ tri thức giàu bản lĩnh và tinh thần kiên định, đóng góp và làm giàu cho quê hương.

Và tại Đất Xanh Miền Tây, Ban lãnh đạo cho rằng những điều vĩ mô ấy đã được cụ thể hóa và thấm nhuần trong từng cá nhân, để mỗi CBNV phải luôn “sáng tạo, dấn thân, hiệu quả, bao dung”  4 đức tính nổi bật của người Đất Xanh. Mỗi CBNV giỏi về năng lực, phẩm chất sẽ góp phần phát triển doanh nghiệp bền vững, qua đó đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội địa phương, chung tay vì cộng đồng xã hội.

Leave a Reply