Đất Xanh Miền Tây – hành trình 5 năm tạo lập và phát triển thị trường BĐS cho vùng đất chín rồng.

01/02/2023 – là cột mốc mang ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu 5 năm thành lập và phát triển của Đất Xanh Miền Tây. 5 năm là hành trình đặt nền móng, vượt qua những va vấp để vững mạnh, trưởng thành và viết tiếp những chiến lược đưa Đất Xanh Miền Tây xác lập những kỳ tích mới, đánh dấu sự chuyển mình, trở thành Nhà phát triển dự án tốt nhất khu vực Tây Nam Bộ.

Khát vọng người tiên phong.

Trước đây, “dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp” còn là khái niệm khá mới mẻ tại thị trường bất động sản (BĐS) Tây Nam bộ, thiếu bóng doanh nghiệp, tổ chức có chuyên môn. Ngày 01/02/2018, Đất Xanh Miền Tây thành lập, mang sứ mệnh của người tiên phong, tạo lập và cung cấp dịch vụ BĐS chuyên nghiệp cho thị trường. Từ một doanh nghiệp mới mẻ, đến nay Đất Xanh Miền Tây đã có bước phát triển “thần tốc”, là một trong những doanh nghiệp có trên 80% thị phần môi giới tại vùng đất Chín Rồng.

Có tên khai sinh là Công ty CP Dịch vụ và Xây dựng Đất Xanh Tây Nam Bộ, ngày 04/11/2019 đã chính thức đổi tên thành Công ty CP Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Miền Tây. Cùng với đó là việc thống nhất thương hiệu cho toàn hệ thống hoạt động với một thương hiệu chung là “Đất Xanh Miền Tây”. Điều này mang ý nghĩa củng cố sức mạnh thương hiệu vùng, tạo nền tảng tích cực cho Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây phát triển mạnh mẽ hơn, hoàn thành khát vọng phủ khắp các tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Chiến lược rõ ràng, thực hiện nhất quán.

Với giá trị cốt lõi “Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn” và sứ mệnh “Tạo lập cuộc sống ưu việt”, Đất Xanh Miền Tây đã, đang và sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành Nhà phát triển BĐS hàng đầu bằng rất nhiều chiến lược mang tính đột phá, sáng tạo, linh hoạt, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối, phát triển các dự án BĐS.

Nhân sự được định hướng phát triển rõ ràng

Trải qua 5 năm, Đất Xanh Miền Tây đã triển khai hơn 50 dự án khắp các tỉnh thành, sau những “chiến tích lẫy lừng” trở thành nhà phân phối, đối tác chiến lược tiêu biểu của hàng loạt chủ đầu tư như KITA Group, TNR Group, T&T Group… Nâng tổng tài sản năm 2022 đạt gần 500 tỷ đồng.

Mạng lưới bán hàng của Đất Xanh Miền Tây mở rộng khắp các tỉnh thành ĐBSCL với hơn 1.000 CBNV. Trong vòng 5 năm, hệ thống Đất Xanh Miền Tây đã có 6 CTTV, mở rộng các văn phòng giao dịch để phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Đây là nền tảng vững chắc, nhưng đồng thời cũng là thách thức để Đất Xanh Miền Tây đề ra chiến lược 5 năm tiếp theo cho toàn hệ thống. Để thực sự tạo ra những bước ngoặt mới, những kỳ tích mới và những dấu ấn mạnh mẽ hơn trong cộng đồng Doanh nghiệp tại Tây Nam bộ và Việt Nam.

Giữ vững mục tiêu, tôn chỉ hoạt động và tạo nên khác biệt

Như một cây non từng ngày tăng trưởng, căn tràn sức sống. Đất Xanh Miền Tây tâm đắc gầy dựng, chính là xây dựng văn hoá – đây chính là nhựa sống được chảy xuyên suốt, để duy trì và phát triển bền vững.

Văn hoá đào tạo được thực hiện rõ ràng với chiến lược thành lập Viện đào tạo BĐS Đất Xanh Miền Tây, thực hiện hàng loạt các khoá đào tạo chuyên môn, kiến thức, kỹ năng,… rèn luyện cho CBNV không ngừng tiến bộ, bắt kịp những chuyển đổi của thị trường; giúp nhân sự chủ động trong công việc; phát triển đội ngũ nhân sự có trình độ và nghiệp vụ chuyên môn cao. Qua đó, cũng gián tiếp đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao, đào tạo nhân sự kế thừa cho lực lượng lao động của đất nước trong tương lai.

Đất Xanh Miền Tây đã đảm bảo được chất lượng cuộc sống cả vật chất và tinh thần cho CBNV. Công ty luôn có phúc lợi, mức thưởng vào năng lực như thưởng doanh thu, thưởng Lễ – Tết, chuyến du lịch cao cấp… Phúc lợi hấp dẫn được đánh giá cao trên thị trường như TeamBuilding định kỳ hàng năm; hội thao rèn luyện sức khoẻ, kết nối đội nhóm; đầy đủ các loại bảo hiểm,…

Mang tinh thần của con người đất Việt, Đất Xanh Miền Tây đã và đang thực hiện những công tác sẻ chia cùng cộng đồng như từng đồng hành cùng các tỉnh miền Tây trong công tác phòng chống dịch Covid-19, chung tay cùng cộng đồng địa phương khắp nơi, đóng thuế đầy đủ cho địa phương, góp phần vào phát triển kinh tế xã hội, trao các học bổng ươm mầm tài năng, …

Song hành với phát triển là tinh thần chia sẻ cùng cộng đồng

Vượt chướng ngại vật

Niềm tin và sự uỷ thác của khách hàng đã thôi thúc Đất Xanh Miền Tây tiến bước, không ngừng nghỉ từng phút giây. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ phụng sự khách hàng, tìm kiếm những sản phẩm tối ưu, uy tín, đồng hành và mang tới các giải pháp đầu tư, an cư.

Điển hình như thời điểm dịch bệnh 2020-2021, Đất Xanh Miền Tây là một trong số doanh nghiệp tiên phong áp dụng công nghệ trong công tác bán hàng, quản trị và mang về kết quả đáng ngưỡng mộ.

Trái ngọt của quá trình đó là sự tin yêu của khách hàng và sự công nhận với những giải thưởng danh giá cấp quốc gia như TOP 10 Sàn giao dịch BĐS xuất sắc Việt Nam, TOP 10 Sàn giao dịch BĐS quy mô & hiệu quả nhất Việt Nam 2021, Cơ sở đào tạo nghề môi giới BĐS tốt nhất Việt Nam 2022… Trong năm, Đất Xanh Miền Tây và TGĐ Dương Quốc Thuỷ cũng được UBND TP Cần Thơ trao tặng bằng khen Doanh nghiệp và Cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, đóng góp cho thị trường BĐS và sự phát triển KT-XH TP Cần Thơ.

Những giải thưởng danh giá cấp quốc gia trao tặng Đất Xanh Miền Tây

“Dù là tập thể hay một cá nhân, 5 năm là hành trình để chúng tôi tạo lập và vượt qua những va vấp để vững mạnh, trưởng thành và viết tiếp những chiến lược đưa Đất Xanh Miền Tây xác lập những kỳ tích mới, đánh dấu sự chuyển mình trở thành Nhà phát triển BĐS tốt nhất miền Tây” – Bà Phùng Thị Phượng, Phó Tổng Giám đốc Điều hành Đất Xanh Miền Tây.

Đại diện Chủ đầu tư - bà Phùng Thị Phượng - Phó TGĐ Điều hành
Bà Phùng Thị Phượng – Phó Tổng Giám đốc Điều hành Đất Xanh Miền Tây

Vượt qua thách thức, vươn tới đỉnh cao.

Tầm nhìn đến năm 2025, Đất Xanh Miền Tây trở thành Nhà phát triển dự án BĐS tốt nhất khu vực Tây Nam bộ. Đến năm 2030, trở thành 1 trong 10 Nhà phát triển BĐS tư nhân tốt nhất miền Nam.

Ông Dương Quốc Thuỷ – Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ “Trong thời gian tới, Đất Xanh Miền Tây sẽ chuyển mình trở thành Chủ đầu tư. Với tâm huyết của những người tiên phong, những sản phẩm của chúng tôi cũng mang định hướng tiên phong trên thị trường về thiết kế cảnh quan, chất lượng công trình, và còn gìn giữ được bản sắc văn hóa sông nước miền Tây. Đó chính là dấu ấn khác biệt, riêng có mà Đất Xanh Miền Tây mong muốn được đóng góp cho diện mạo đô thị TP Cần Thơ nói riêng và các tỉnh ĐBSCL nói chung”.

Ông Dương Quốc Thuỷ – Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Tây

Trong bối cảnh nền kinh tế nói chung và thị trường BĐS nói riêng đan xen nhiều cơ hội lẫn thách thức, Đất Xanh Miền Tây sẽ tiếp tục theo sát định hướng, tập trung triển khai các giải pháp chiến lược, linh hoạt nắm bắt cơ hội, phát triển sản phẩm phù hợp thị trường, tăng cường công tác dự báo. Đặc biệt, Đất Xanh Miền Tây quyết liệt và tập trung mọi nguồn lực để phát triển hệ thống dịch vụ làm nền tảng để hệ thống luôn được đảm bảo hoạt động ổn định, mạng lưới được phát triển theo chiến lược phù hợp, sản lượng và thị phần luôn tăng trưởng qua các năm theo đúng mục tiêu đề ra.

Leave a Comment

Scroll to Top