Đất Xanh Miền Tây khai trương Công ty thành viên thứ 6 – Công ty VN SMARTHOMES tại thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 22/6/2022 tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện khai trương Công ty Cổ phần Bất động sản VN SMARTHOMES – công ty thành viên thứ 6 của Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây. Sự kiện có sự tham dự của đông đảo quý đối tác, khách hàng, Ban lãnh đạo Tổng công ty cùng cán bộ nhân viên VN SMARTHOMES.

VN SMARTHOMES – cánh tay nối dài của Đất Xanh Miền Tây tại thị trường TP Hồ Chí Minh

Nằm trong chiến lược mở rộng hệ thống, mạng lưới và mục tiêu trở thành thương hiệu quốc gia vào năm 2025 của Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây, đó chính là khởi nguồn cho sự ra đời của Công ty Cổ Phần bất động sản VN SMARTHOMES – Công ty thành viên thứ 6 của Tổng công ty ĐXMT thị trường TP HCM. Tại sự kiện, các Lãnh đạo Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây và VN SMARTHOMES đã tiến hành cắt băng khai trương trụ sở tại số 242-244 đường Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân trong không khí hân hoan.

Được đánh giá là một thị trường thách thức nhưng cũng đầy cơ hội cho VN SMARTHOMES, thuộc vùng kinh tế Đông Nam bộ và có mối liên hệ mật thiết với vùng Tây Nam bộ, TP HCM là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam, cùng quy mô kinh tế và tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước; theo đó TP HCM là nơi hội tụ của những thương hiệu BĐS hàng đầu hiện nay; nhiều dự án BĐS quy mô, cao cấp. Nhất là khu Tây thành phố – khu vực còn nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển bất động sản.

Công ty sẽ không chỉ mang nhiệm vụ khai thác tốt thị trường được giao phó mà còn là cầu nối thịnh vượng cho khách hàng cả nước và đặc biệt là TP HCM đến với Tây Nam bộ đến với vùng đất “chín rồng”. Bên cạnh đó VN SMARTHOMES cũng sẽ giúp khách hàng miền Tây tiếp cận những dự án, sản phẩm ở thị trường sôi động TP HCM theo nhu cầu hiện nay.

Chia sẻ tại sự kiện, Bà. Phùng Thị Phượng – Phó Tổng Giám Đốc Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây cho hay: “Việc thành lập CTTV thứ 6 tại khu Tây chính thức đặt dấu mốc của Đất Xanh Miền Tây tại TPHCM – khu vực còn nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển bất động sản cũng tương tự như thời điểm năm 2018 Tổng công ty chọn Tây Nam bộ để đặt nền móng cho sự phát triển, đến nay đã hình thành đội ngũ 1.200 nhân sự. Với các dự án lớn về cơ sở hạ tầng giao thông như cao tốc nối dài từ TPHCM – Cần Thơ – Cà Mau và tuyến đường vành đai ven biển miền Tây sẽ tạo cú hích lớn cho thị trường, mang đến cơ hội cho nhà đầu tư và tạo cầu nối đến với khách hàng TPHCM và Đông Nam bộ… Bên cạnh đó, thành lập VN SMARTHOMES là bước đi chiến lược để Đất Xanh Miền Tây thực hiện mục tiêu vươn tầm thương hiệu quốc gia, có ý nghĩa quan trọng đóng góp cho sự phát triển của địa phương và cả nước”.

Bà Phùng Thị Phượng – Phó Tổng Giám đốc chia sẻ tại sự kiện khai trương VN SMARTHOMES

 Ông Nguyễn Tuấn Kiệt – TGĐ Công ty VN SMARTHOMES gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban TGĐ đã định hướng, hỗ trợ đắc lực cho VN SMARTHOMES và tập thể CBNV sẽ quyết tâm đóng góp cho sự thịnh vượng chung của hệ thống, đặc biệt là quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng VN SMARTHOMES.

Ông Nguyễn Tuấn Kiệt – TGĐ Công ty VN SMARTHOMES

Tại buổi lễ, CEO Đất Xanh Miền Tây – Ông Dương Quốc Thủy chia sẻ chỉ đạo “Trong quá trình phát triển, Ban TGĐ luôn hoạch định chiến lược rõ nét thể hiện bằng hành động để tạo ra kết quả. Trong vòng 5 năm từ một thành niên trẻ đầy khát vọng khai phá vùng đất Chín Rồng đến nay đã phát triển hệ thống với 6 CTTV mảng dịch vụ và 1200 CBNV cùng hàng ngàn CTV. Phong cách lãnh đạo giữ mãi tinh thần ngọn đuốc đã lan tỏa và thắp sáng hàng ngàn “ngọn đuốc” đang cống hiến nỗ lực cho sự phát triển của ĐXMT.

Trong chiến lược giai đoạn tiếp theo hoạch định ĐXMT phát triển cả về đầu tư và dịch vụ, hiện Công ty đang đầu tư 5 dự án, dự kiến quý III sẽ ra mắt một dự án bất động sản cao cấp.”

CEO Đất Xanh Miền Tây – Ông Dương Quốc Thủy chỉ đạo định hướng cho sự phát triển của VN SMARTHOMES

Viết tiếp những thành công mới

VN SMARTHOMES quy tụ những nhân sự có bề dày kinh nghiệm BĐS của Sài Gòn đầy tài năng. VN SMARTHOMES sẽ phát huy tốt những điểm mạnh ở mảng dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp, phấn đấu đạt doanh thu trăm tỉ, đóng góp cho sự phát triển và thịnh vượng chung của Đất Xanh Miền Tây nói riêng cũng như mang đến những giá trị thiết thực, tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động và cống hiến cho cộng đồng xã hội.

Ban Lãnh đạo và đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động của VN SMARTHOMES

Trải qua gần 5 năm gầy dựng hệ thống đến nay, Đất Xanh Miền Tây đã sở hữu 6 công ty thành viên, bao gồm: Nam Miền Tây, BĐS Cần Thơ, Bắc Miền Tây, Duyên Hải Miền Tây, Cửu Long Homes và VN SMARTHOMES với hơn 1.200 nhân sự trẻ, chuyên nghiệp và giàu nhiệt huyết, làm việc tại hệ thống 65 chi nhánh/văn phòng/sàn giao dịch khắp các tỉnh ĐBSCL và TPHCM.

Sự kiện khai trương Công ty Cổ phần BĐS VN SMARTHOMES  – mở đầu cho một giai đoạn chuyển mình, như một sự kỳ vọng sẽ đưa thị trường BĐS Tây Nam bộ và những nơi Đất Xanh Miền Tây đặt chân đến trở nên thịnh vượng hơn.

Từ những ngày đầu tiên đi vào hoạt động, VN SMARTHOMES đã nhanh chóng giới thiệu đến khách hàng và nhà đầu tư các sản phẩm có giá trị sinh lời cao. Một trong những dự án nổi bật phải kể đến ROYAL HOUSE (Nhà phố 1 trệt 3 lầu) tại mặt tiền An Dương Vương (gần đại lộ Võ Văn Kiệt), đã hoàn công ra sổ từng căn. Với giá trị an cư lý tưởng và mở lối kinh doanh thịnh vượng, ROYAL HOUSE đang ghi nhận các tín hiệu giao dịch tích cực. Đây được xem là thành công bước đầu của VN SMARTHOMES, tạo nền tảng cho những thành công tiếp theo.

VN SMARTHOMES đã nhanh chóng giới thiệu đến khách hàng và nhà đầu tư các sản phẩm có giá trị sinh lời cao

Hiện VN SMARTHOMES là môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và chú trọng đến công tác đào tạo kỹ năng mềm, kiến thức chuyên môn, tăng cường phúc lợi cho nhân sự, đặc biệt luôn chi trả hoa hồng đúng hạn. Hiện tại, VN SMARTHOMES đang tiếp sức cùng chiến dịch YOUR CHANGE (Cơ hội cho bạn) nằm trong chuỗi chiến lược nhân sự của Đất Xanh Miền Tây nhằm thực hiện mục tiêu từ nay đến năm 2025 tuyển dụng 5.000 nhân sự đáp ứng chiến lược mở rộng kinh doanh, nâng tầm Thương hiệu Quốc gia phủ rộng mạng lưới trên toàn quốc. Chương trình với nhiều hoạt động như: tuyển dụng thực tập sinh có lương, ngày hội việc làm tại các Trường ĐH, talkshow cùng các CEO, tài trợ học bổng khuyến học khuyến tài cho sinh viên học giỏi… Theo đó, VN SMARTHOMES đang trải thảm đón nhân tài với nhiều vị trí tuyển dụng có mức lương, phúc lợi hấp dẫn.

Chúc Ly

Leave a Comment

Scroll to Top