Đất Xanh Miền Tây: Nửa thập kỷ nâng tầm Tây Nam bộ trên bản đồ bất động sản

Nửa thập kỷ qua, Đất Xanh Miền Tây đã nỗ lực không ngừng nghỉ xây dựng và phát triển thị trường Tây Nam bộ toả sáng trên bản đồ bất động sản, thu hút các nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn vùng đất “chín rồng”, góp phần vào thúc đẩy kinh tế – xã hội, giải quyết việc làm, tăng thu ngân sách địa phương.

5 năm đóng góp cho kinh tế, xã hội và thị trường bất động sản Tây Nam bộ.

Trải qua 5 năm (2018-2022), Đất Xanh Miền Tây đã triển khai hơn 50 dự án khắp các tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), là nhà phân phối, đối tác chiến lược tiêu biểu của hàng loạt chủ đầu tư như KITA Group, TNR Group, T&T Group… Mạng lưới bán hàng của Đất Xanh Miền Tây mở rộng khắp các tỉnh ĐBSCL với hơn 1.000 CBNV. Đó là thành quả đáng tự hào đối với một doanh nghiệp bất động sản (BĐS) trong 5 năm đầu tiên.

Đất Xanh Miền Tây là ngôi nhà chung của hơn 1.000 CBNV

Đến nay, thị trường Tây Nam bộ ghi nhận sự đổ bộ của các ông lớn trong ngành BĐS như Vingroup, T&T, Novaland, FLC, Hoà Phát, Sovico, Đất Xanh… với hàng loạt dự án từ trung đến cao cấp, đa dạng phân khúc, ngày càng làm giàu đẹp vùng đất “chín rồng”.

Thời gian qua, Đất Xanh Miền Tây cũng là cầu nối đưa nhà đầu tư từ miền Bắc, miền Trung, miền Đông và các khách hàng khắp nơi tiếp cận những dự án tốt, uy tín tại khu vực Tây Nam bộ.

Không chỉ có chiến lược kinh doanh đột phá, Đất Xanh Miền Tây còn đặt ra chiến lược về con người. Đầu tiên là ổn định cuộc sống của CBNV, đảm bảo phúc lợi như lương, thưởng tăng theo năng lực, team-building hàng năm, hội thao, khám sức khoẻ định kỳ, đóng đầy đủ các loại bảo hiểm,…

Tiếp theo là phát triển con người, qua việc thành lập Viện đào tạo BĐS Đất Xanh Miền Tây, thực hiện hàng loạt các khoá đào tạo chuyên môn, kiến thức, kỹ năng,… rèn luyện cho CBNV tiến bộ mỗi ngày; giúp nhân sự chủ động trong công việc; phát triển đội ngũ nhân sự có trình độ và nghiệp vụ chuyên môn cao.

Qua đó, cũng gián tiếp đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao, đào tạo nhân sự kế thừa cho lực lượng lao động của đất nước trong tương lai.

Đất Xanh Miền Tây nỗ lực trong công tác đào tạo con người, gián tiếp đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao cho lực lượng lao động đất nước.

Trách nhiệm với xã hội và cộng đồng đã và đang trở thành một nét văn hoá, là triết lý, là sức mạnh mềm để Đất Xanh Miền Tây ngày càng thành công.

5 năm đồng hành cùng các hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn, nghĩa tình như hỗ trợ các tỉnh miền Tây trong công tác phòng chống dịch Covid-19, chung tay cùng cộng đồng địa phương khắp nơi, đóng thuế đầy đủ cho địa phương, góp phần vào phát triển kinh tế xã hội, trao các học bổng ươm mầm tài năng, …

Đây là nền tảng vững chắc, nhưng đồng thời cũng là thách thức để Đất Xanh Miền Tây đề ra chiến lược 5 năm tiếp theo cho toàn hệ thống. Để thực sự tạo ra những bước ngoặt mới, những kỳ tích mới và những dấu ấn mạnh mẽ hơn trong cộng đồng Doanh nghiệp tại Tây Nam bộ và Việt Nam.

Kiên Trì Tiến Lên Hiệu Quả

Niềm tin và sự uỷ thác của khách hàng đã thôi thúc Đất Xanh Miền Tây tiến bước, không ngừng nghỉ từng phút giây. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ phụng sự khách hàng, tìm kiếm những sản phẩm tối ưu, uy tín, đồng hành và mang tới các giải pháp đầu tư, an cư.

Sau 5 năm kiến tạo và phát triển mảng dịch vụ BĐS, năm 2023, sẽ là hành trình tiếp nối giai đoạn chuyển mình trở thành chủ đầu tư, đặt nền tảng để công ty trở thành Nhà phát triển BĐS tốt nhất miền Tây vào năm 2025. Mở đường cho mục tiêu đó là dự án căn hộ chung cư cao cấp Cara River Park, dự án tâm huyết của Đất Xanh Miền Tây.

“Với tâm huyết của những người tiên phong, những sản phẩm của chúng tôi cũng mang định hướng tiên phong trên thị trường về thiết kế cảnh quan, chất lượng công trình, và còn gìn giữ được bản sắc văn hóa sông nước miền Tây.

Đó chính là dấu ấn khác biệt, riêng có mà Đất Xanh Miền Tây mong muốn được đóng góp cho diện mạo đô thị TP Cần Thơ nói riêng và các tỉnh ĐBSCL nói chung” – ông Dương Quốc Thuỷ, Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Tây chia sẻ.

Cara River Park hội tụ tâm – trí – lực của gần 40 đơn vị đối tác uy tín từ đơn vị Phát triển & Tổng thầu thi công dự án – Công ty Đất Xanh E&C; đại diện Đất Xanh Group; các đối tác chiến lược: đơn vị tư vấn, quản lý vận hành – CBRE; đơn vị tư vấn, thiết kế cảnh quan – Ong&Ong; đến những nhãn hiệu hàng đầu trong nội thất và vật liệu xây dựng như Jotun, Toto, Hafele, Comelit…

Kỳ vọng Cara River Park sẽ là dự án tạo đột phá và tiên phong định vị sản phẩm chung cư cao cấp tại miền Tây, điều này sẽ kiến tạo nên một công trình bền vững với thời gian.

Dự án tạo đột phá và tiên phong định vị sản phẩm chung cư cao cấp tại miền Tây

Trong bối cảnh nền kinh tế nói chung và thị trường BĐS nói riêng đan xen nhiều cơ hội lẫn thách thức, với thông điệp “Kiên trì – Tiến lên – Hiệu quả”, năm 2023 Đất Xanh Miền Tây sẽ tiếp tục theo sát định hướng, tập trung triển khai các giải pháp chiến lược, linh hoạt nắm bắt cơ hội, phát triển sản phẩm phù hợp thị trường, tăng cường công tác dự báo.

Đặc biệt, Đất Xanh Miền Tây quyết liệt và tập trung mọi nguồn lực để phát triển hệ thống dịch vụ làm nền tảng để hệ thống luôn được đảm bảo hoạt động ổn định, mạng lưới được phát triển theo chiến lược phù hợp, sản lượng và thị phần luôn tăng trưởng qua các năm theo đúng mục tiêu đề ra.

Leave a Comment

Scroll to Top