Đầu tư đất nền cần thơ giá “mềm”: Vẫn còn cơ hội nhưng cần nhanh tay

Giá “mềm” là một trong những bí quyết đầu tư dễ dàng giúp nhà đầu tư tối ưu lợi nhuận, thanh khoản cao. Theo đó, với tọa độ là thủ phủ miền Tây, dẫn đầu về quy hoạch cao tốc, Cần Thơ đang được xem là nơi rót tiền lý tưởng. Theo đó, đầu tư đất nền Cần Thơ giá “mềm” đang là mong ước của đại đa số khách hàng.

Đầu tư đất nền Cần Thơ trở thành tâm điểm quan tâm
Đầu tư đất nền Cần Thơ trở thành tâm điểm quan tâm

Các tọa độ đầu tư đất nền Cần Thơ giá “mềm”

9 tháng đầu năm 2022, Cần Thơ đạt chỉ số GDP gần 8%, đây là một trong những mốc tăng trưởng cao nhất trong 3 năm qua của tỉnh. Đến nay, Cần Thơ là trung tâm y tế, giáo dục và thương mại nổi bật của ĐBSCL, thu hút nhiều lao động đến đây làm việc và an cư.

Từ đó, đầu tư đất nền Cần Thơ trở thành tâm điểm quan tâm, đặc biệt là đất nền Cần Thơ giá “mềm”. Nhất là trong bối cảnh gia tăng lượng lao động, sinh viên đến với Cần Thơ và đầu tư phát triển hạ tầng giao thông của tỉnh.

Một số công trình giao thông nổi bật tại Cần Thơ phải kể đến cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ và cầu Mỹ Thuận 2, với mục đích kết nối nhanh chóng khu vực Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ, phục vụ phát triển kinh tế. Ngoài ra, Cần Thơ còn là địa phương được ưu tiên phát triển hạ tầng kết nối với các tỉnh khác thuộc ĐBSCL, có tốc độ phát triển kinh tế cao như: Châu Đốc – Sóc Trăng – Cần Thơ; Cần Thơ – Cà Mau…

Nếu xét về các quy hoạch này, thì một số tọa độ đầu tư đất nền giá “mềm” tại Cần Thơ đang được xác định chính là Quận Cái Răng, Quận Bình Thủy và Huyện Thốt Nốt, Huyện Vĩnh Thạnh.

Hình ảnh dự án Vĩnh Thạnh Center
Hình ảnh dự án Vĩnh Thạnh Center

Với nhà đầu tư có tài chính 300 triệu đồng kết hợp nguồn vốn vay ngân hàng, muốn đầu tư bất động sản giá “mềm” Cần Thơ có thể ưu tiên rót tiền vào Huyện Vĩnh Thạnh. Hiện giá đất khu vực này đang được bán ở mốc 1 tỷ đồng/nền 100 m2 (So sánh mức giá dự án Vĩnh Thạnh Center, đang được Đất Xanh Miền Tây chào bán, thuộc khu vực trung tâm hành chính huyện, đã hoàn thiện hạ tầng và sổ đỏ).

Đầu tư đất nền Cần Thơ giá “mềm”: Vẫn còn cơ hội nhưng cần nhanh tay

Một trong những lý do để 5 năm qua, Cần Thơ luôn là tọa độ đầu tư hàng đầu khu vực, thu hút không chỉ nhà đầu tư ĐBSCL mà cả Hồ Chí Minh và Hà Nội chính là tính thanh khoản cao và đi kèm mức giá “mềm”.

Theo báo cáo của Hiệp hội BĐS Cần Thơ 6 tháng đầu năm 2022, đất nền Cần Thơ đạt biên độ tăng giá từ 15 – 25%, tùy khu vực. Các khu vực đạt biên độ tăng trưởng cao thường gắn với: đầu tư hạ tầng; khu vực được quy hoạch các công trình thương mại; dễ dàng xây dựng nhà cho thuê ở hoặc kinh doanh; đất nền thuộc khu đô thị có tiện ích nội khu…

Đó cũng là lý do, khi chia sẻ về bí quyết đầu tư đất nền giá “mềm” Cần Thơ, nhiều chuyên gia cho hay ngoài “sức khỏe” tài chính đảm bảo, nhà đầu tư cần chuẩn xác khi chọn lựa tọa độ rót tiền và đặc biệt là hành động nhanh. Vì khi ra quyết định sở hữu càng sớm, thì người mua đã và đang làm chủ lợi nhuận cao qua mỗi năm.

Nhà đầu tư BĐS đang thu được lợi nhuận cao khi chọn đầu tư đất nền Cần Thơ rót tiền
Nhà đầu tư BĐS đang thu được lợi nhuận cao khi chọn đầu tư đất nền Cần Thơ rót tiền

Là nhà đầu tư chuyên “săn” đất nền Cần Thơ giá “mềm” – Ông. Nguyễn Minh Nhật cho hay: “Tôi rót tiền đầu tư đất nền Cần Thơ vì mức giá rẻ và tiềm năng tăng giá tốt. Tôi ưu tiên mua dự án tại huyện Vĩnh Thạnh vì khu vực này có nhiều tuyến cao tốc được quy hoạch và nổi bật là khu công nghiệp VSIP 300ha. Tương lai, khu vực này không chỉ tăng giá cao mà còn dễ sang nhượng.”

Và không chỉ ông. Minh Nhật mà nhiều nhà đầu tư đã và đang tích cực sở hữu ít nhất một bất động sản đơn cử là đất nền tại Cần Thơ với mức giá “mềm” và tiềm năng tăng giá lớn, cụ thể là khu vực giàu tiềm năng – huyện Vĩnh Thạnh.

Leave a Comment

Scroll to Top