Diamonds Club và chuyến du lịch “Chanh Sả” tại Nha Trang

Diamonds Club là câu lạc bộ hội tụ những chuyên gia bán hàng cừ khôi của Đất Xanh Miền Tây, được hưởng những chính sách phúc lợi hàng đầu. Chuyến du lịch “chanh sả” đẳng cấp 5 sao tại Nha Trang là một trong những đặc quyền ưu tiên của các thành viên Diamonds Club, nhằm tôn vinh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Đất Xanh Miền Tây.

Ngoài ra, Diamonds Club còn sở hữu những quyền lợi rất “xịn xò” nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công tác bán hàng như có thư ký hỗ trợ thủ tục giao dịch, book xe công ty đưa đón khách hàng, giao lưu và dùng tiệc cùng Ban Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Tây, du lịch chuẩn 5 sao hàng năm và nhiều đặc quyền khác nữa.

“On top but never stop” – Slogan chuyến du lịch “chanh sả” tại Nha Trang

Chia sẻ về chuyến đi, Trưởng đoàn cũng là Giám Đốc Kinh Doanh Đất Xanh Miền Tây – Bà. Nguyễn Thị Thanh Thương cho hay: “Slogan của Team building năm 2022 lần này chính là “On top but never stop”, với ý nghĩa “Trên đỉnh vinh quang, nhưng không bao giờ dừng lại”. Điều này chứng minh cho câu chuyện, thời gian qua các bạn chuyên viên, chuyên gia ở đây đã luôn duy trì phong độ bán hàng tốt nhất.

Theo đó, đúng với ý nghĩa của câu lạc bộ – Diamonds Club, dù trên thị trường có bao nhiêu loại vàng bạc đá quý, nhưng kim cương vẫn là loại đá có giá trị và được yêu thích nhất, luôn được người giàu chọn để thể hiện cho giá trị đẳng cấp của mình. Hãy rèn luyện và phát triển để mình trở thành những viên kim cương giá trị nhất và liên tục cố gắng thăng hạng carat của mình trên con đường sự nghiệp, thành công.”

PHÓNG SỰ ẢNH – HÀNH TRÌNH VI VU NHA TRANG CỦA DIAMONDS CLUB

9h35 ngày 19/7/2022, các thành viên của Diamonds Club Đất Xanh Miền Tây đã đặt chân đến sân bay quốc tế Cam Ranh và bắt đầu chuyến du lịch “chanh sả” ở thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Bên trái là Giám đốc kinh doanh Đất Xanh Miền Tây – Bà. Nguyễn Thị Thanh Thương và bên phải là Giám đốc dự án Đất Xanh Miền Tây – Bà. Ngô Thị Mỹ Hồng

Vừa đáp chuyến bay, Diamonds Club thẳng tiến đến VinWonders Nha Trang. VinWonders Nha Trang với mô hình công viên giải trí “tất cả trong một”, là điểm đến vô cùng tuyệt vời dành cho những bạn trẻ sành điệu, đam mê trải nghiệm những trò chơi mạo hiểm đẳng cấp quốc tế.

Diamonds Club check-in tại VinWonders Nha Trang
Diamonds Club check-in tại VinWonders Nha Trang

Sau đó, Diamonds Club được xe trung chuyển đến check-in tại khách sạn Sheraton Nha Trang đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Sheraton là một trong những khách sạn nổi tiếng “sang xịn” và đẳng cấp của thành phố biển Nha Trang. Diamonds Club đã có những phút giây tận hưởng rất tuyệt vời ở nơi đây với hệ thống phòng sang trọng, dịch vụ thư giãn và giải trí hàng đầu.

Diamonds Club check-in khách sạn 5 sao Sheraton Nha Trang

Tối ngày 19/7, Phố lên đèn thì Diamonds Club cũng “xúng xính” lên đồ đến Sailing Club thưởng thức tiệc tối trong không gian đầy ngọt ngào, lãng mạn bên bờ biển.

Diamonds Club cũng “xúng xính” tại Sailing Club

Sáng ngày 20/7, cùng Diamonds Club ra khơi – Là một trong những hoạt động rất được các thành viên của Diamonds Club yêu thích, tour cano tham quan đảo và trải nghiệm trò chơi dù lượn trên không, không những mang đến giây phút thư giãn tuyệt vời mà ẩn đằng sau đó là ý nghĩa bay lên cao và hòa mình vào bầu trời rộng lớn, cũng như sự nỗ lực, phấn đấu chinh phục đỉnh vinh quang của các thành viên Diamonds Club.

Trải nghiệm tour cano tham quan đảo
Nào mình cùng bay lên, bay lên với dù lượn trên không
Trải nghiệm đường đua tốc độ không “biên giới” với mô tô nước siêu ngầu

Khác biệt với không gian vui chơi giải trí hiện đại của VinWonders chính là vẻ đẹp cổ xưa của Tháp bà Ponagar – những công trình kiến trúc tuyệt đẹp của thời kỳ Hindu giáo và Diamonds Club cũng dành nhiều thời gian để khám phá vẻ đẹp của công trình này. Sau đó, Diamonds Club di chuyển về lại Thành phố Cần Thơ xinh đẹp và tiếp tục hành trình cống hiến, chinh phục những thành công mới tại Đất Xanh Miền Tây.

Diamonds Club check-in Tháp bà Ponagar

Chuyến vi vu 5 sao tại Nha Trang khép lại với vô vàn cảm xúc và trải nghiệm thú vị dành cho các chuyên gia bán hàng nhà Đất Xanh Miền Tây. Chuyến đi với nhiều hoạt động thể chất mang đúng ý nghĩa của thanh xuân rực rỡ, đúng với tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình” của người trẻ.

Hãy gia nhập vào câu lạc bộ Diamonds Club để chính bạn là người trải nghiệm trong chuyến đi tiếp theo nhé!

Leave a Comment

Scroll to Top