Tiết lộ tên dự án bất động sản vùng ven nổi bật của Cần Thơ

Xu hướng đầu tư bất động sản vùng ven không chỉ xuất hiện ở Hồ Chí Minh, Hà Nội mà còn lan tỏa đến Cần Thơ (Thành phố loại 1 TW). Các dự án bất động sản vùng ven Cần Thơ ngoài sở hữu lợi thế giá tốt, còn tạo được sức hút nhờ quy hoạch hạ tầng được đầu tư và chất lượng quy hoạch tiện ích nổi bật.

Chuyên gia nhận định thế nào về sản phẩm đất nền vùng ven

Đầu tư đất nền vùng ven không còn là khái niệm xa lạ đối với nhà đầu tư và chuyên gia kinh tế. Chia sẻ về lợi thế đầu tư đất nền vùng ven Cần Thơ, một đại diện Hiệp hội BĐS Cần Thơ hay cho: “Đất nền vùng ven Cần Thơ, đơn cử như trung tâm huyện Vĩnh Thạnh, mức giá đang là 1 tỷ đồng, nếu dùng vốn vay ngân hàng thì chỉ cần tài chính 300 triệu đồng.” Đây cũng là lợi thế đầu tiên của các sản phẩm bất động sản vùng ven – mức giá rẻ chỉ bằng 1/2 – 1/4 khu vực trung tâm.

Lợi thế thứ 2 khi nói về các dự án bất động sản vùng ven chính là vị trí tọa lạc có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai gần. Một số dự án khu vực huyện Thốt Nốt, Thới Lai hay Vĩnh Thạnh đều tọa lạc tại các vị trí đắc địa thuộc khu vực trung tâm hành chính, hoặc nơi quy hoạch các tuyến cao tốc, khu vực thương mại cao – liền chợ… Với các tiêu chí nổi bật về quy hoạch này, các sản phẩm thuộc các dự án bất động sản vùng ven đang cho thấy “sức bền” tăng giá khá lớn trong tương lai gần.

Đầu tư bất động sản vùng ven không còn là khái niệm xa lạ đối với nhà đầu tư
Đầu tư bất động sản vùng ven không còn là khái niệm xa lạ đối với nhà đầu tư

Lợi thế thứ 3 phải kể đến, các dự án khi tọa lạc tại vùng ven, đều được các chủ đầu tư chăm chút khá nhiều về tiện ích nội khu. Các dự án này thường được quy hoạch công viên, trung tâm thương mại, trường mầm non nội khu, phục vụ cho cuộc sống của cư dân. Bên cạnh đó, các sản phẩm này còn sở hữu diện tích tối ưu từ 80 – 100m2, diện tích phù hợp xây dựng mái ấm và nơi kinh doanh lý tưởng.

Vĩnh Thạnh Center – Đại diện dòng bất động sản vùng ven nổi bật

Huyện Vĩnh Thạnh (Cần Thơ) đang là một trong những tọa độ được quan tâm phát triển về kinh tế – xã hội. Một trong những diễn biến nổi bật nhất đánh dấu sự chuyển mình của khu vực này phải kể đến các hạ tầng giao thông đã được đi vào vận hành như Cầu Vàm Cống, kết nối Cần Thơ – Đồng Tháp và cũng là nơi có nhiều khu công nghiệp đang hoạt động; Cao tốc Lộ Tẻ – Rạch Sỏi kết nối Cần Thơ – Kiên Giang là điểm nhấn giao thương lớn, phục vụ cho phát triển du lịch.

Ngoài ra, đây cũng là nơi có tuyến cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng đi qua, được khởi công xây dựng vào tháng 6/2023.

Không ngừng lại đó, huyện Vĩnh Thạnh còn đón nhận quy hoạch khu công nghiệp 300 ha do tập đoàn VSIP quy hoạch. Một trong những tập đoàn nổi bật về quy hoạch và phát triển khu công nghiệp hàng đầu cả nước. Các tỉnh được VSIP nhắm tới đều là tọa độ công nghiệp nổi bật và người dân ngày càng thịnh vượng nhờ có được công ăn việc làm với mức lương cao như: Biên Hòa, Bình Dương, Hải Phòng…

Theo đó với các nhà đầu tư chuộng rót tiền các dự án bất động sản vùng ven có nhiều tiềm năng tang giá, đã và đang chọn Vĩnh Thạnh nói chung và dự án Vĩnh Thạnh Center nói riêng.

Vĩnh Thạnh Center còn là dự án sở hữu hạ tầng hoàn thiện, sổ đỏ sẵn sàng bàn giao cho khách hàng
Vĩnh Thạnh Center còn là dự án sở hữu hạ tầng hoàn thiện, sổ đỏ sẵn sàng bàn giao cho khách hàng

Dự án Vĩnh Thạnh Center tọa lạc tại trung tâm huyện Vĩnh Thạnh, liền kề UBND huyện – nơi gần tuyến cao tốc Lộ Tẻ – Rạch Sỏi và cầu Vàm Cống. Bên cạnh đó, Vĩnh Thạnh Center còn là dự án sở hữu hạ tầng hoàn thiện, sổ đỏ sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.

Hiện dự án Vĩnh Thạnh Center đang là nơi nhiều khách hàng chọn lựa xây dựng tổ ấm, cư dân sống tại dự án sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích: quán ăn, quán cà phê, trường học, ngân hàng… ngoài ra, khách hàng còn có thể khởi động kế hoạch kinh doanh của mình tại dự án và thu về dòng tiền ổn định.

Với tầm nhìn quy hoạch Vĩnh Thạnh là nơi tọa lạc khu công nghiệp, một số lĩnh vực sẽ kinh doanh tốt gồm: quán ăn, quán cà phê, khách sạn, spa… phục vụ cho người lao động và chuyên gia sẽ rất phát triển. Và đó cũng là lý do, nhiều nhà đầu tư đã chọn lựa dự án Vĩnh Thạnh Center để giao dịch tại thời điểm này khi dự án còn sở hữu mức giá rẻ, sổ đỏ trao tay và vị trí trung tâm, thuận lợi kinh doanh.

Leave a Comment

Scroll to Top