Viện đào tạo Đất Xanh Miền Tây được vinh danh

Viện đào tạo Đất Xanh Miền Tây được vinh danh là “Cơ sở đào tạo nghề môi giới bất động sản tốt nhất Việt Nam 2022” tại Gala vinh danh “Ngày Hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2022”.

Viện đào tạo Đất Xanh Miền Tây – Viện đào tạo bất động sản đầu tiên tại ĐBSCL

Ngày Hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2022 vừa diễn ra trong 2 ngày 24 và 25-6 tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh với chủ đề “Tụ hội thăng hoa”, là điểm đến của những đơn vị, hội viên, tập thể và cá nhân có Tài – Tâm – Đức để cùng nhau phát triển thị trường bất động sản (BĐS) ngày càng chuyên nghiệp, bền vững.

Đặc biệt, năm nay chương trình gồm hơn 15 hạng mục giải thưởng phong phú, đa dạng nhằm vinh danh các cá nhân, doanh nghiệp BĐS có đóng góp cho cộng đồng xã hội; khắc họa một hình ảnh mới mẻ về ngành môi giới BĐS thời đại mới và những con người đang gắn bó với nghề.

Ở hạng mục cơ sở đào tạo nghề, Viện đào tạo Đất Xanh Miền Tây được vinh danh là “Cơ sở đào tạo nghề môi giới bất động sản tốt nhất Việt Nam 2022”, đây không chỉ là niềm tự hào cho đội ngũ giảng viên nội bộ của công ty mà còn là của toàn thể CBNV đang làm việc tại môi trường nhân văn, luôn được đào tạo nâng cao năng lực, chuyên môn mỗi ngày.

Với phương châm “Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là nguồn nhân lực”, trong 5 năm qua, Đất Xanh Miền Tây đã tổ chức trên 100 chương trình đào tạo nội bộ, đa dạng chuyên đề về kiến thức, kỹ năng, pháp lý bất động sản cho hơn 1.500 nhân sự công ty và đội ngũ cộng tác viên.

Không chỉ những giảng viên nội bộ đứng lớp, công ty còn thường xuyên mời các chuyên gia và đội ngũ giảng viên cao cấp tại các trường đại học uy tín về giảng dạy để nâng cao kiến thức, chuyên môn và đa dạng chuyên đề đào tạo, thu hút học viên tham dự, mang lại hiệu quả thiết thực.

Viện Đào tạo Đất Xanh Miền Tây được vinh danh là Cơ sở đào tạo nghề môi giới BĐS tốt nhất Việt Nam 2022
Viện Đào tạo Đất Xanh Miền Tây được vinh danh là “Cơ sở đào tạo nghề môi giới BĐS tốt nhất Việt Nam 2022”

Trong bối cảnh các doanh nghiệp cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thì văn hóa doanh nghiệp và đội ngũ nhân sự chính là những nguồn lực bền vững tạo nên lợi thế cạnh tranh được nhiều doanh nghiệp xác định làm gốc.

Trong đó, chương trình đào tạo nội bộ rất quan trọng, vừa tạo văn hóa học tập, xác định hướng phát triển lâu dài cho doanh nghiệp, vừa giữ chân nhân tài, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tăng năng suất làm việc để tạo nên nền tảng thành công của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào.

Thấu hiểu điều đó, kể từ những ngày đầu thành lập, Đất Xanh Miền Tây đã xác định: Đào tạo nhân sự là công tác tiên phong và đây cũng là một trong những chiến lược được ban tổng giám đốc xác định rõ trong quá trình phát triển lâu dài. 5 năm qua, công ty đã đào tạo hàng ngàn nhân sự, phát triển nhân tài bất động sản, tiên phong tạo lập dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp tại ĐBSCL.

Sự đóng góp, nỗ lực của cả tập thể không chỉ mang về giải thưởng Cơ sở đào tạo nghề môi giới bất động sản tốt nhất năm 2022 cho Đất Xanh Miền Tây mà còn nhiều giải thưởng danh giá khác tại Ngày Hội Môi giới bất động sản Việt Nam năm nay với chuỗi 11 giải thưởng tập thể, cá nhân.

Cụ thể: Top 10 Sàn giao dịch BĐS xuất sắc Việt Nam 2021, Top 10 Sàn giao dịch BĐS quy mô & hiệu quả nhất Việt Nam 2021; CEO Đất Xanh Miền Tây – ông Dương Quốc Thủy được vinh danh Tốp 10 Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản Việt Nam năm 2022 và giải Đặc biệt Câu chuyện truyền cảm hứng.

Bên cạnh đó là 4 giải thưởng cá nhân Tốp 10 Nhà bán hàng BĐS xuất sắc Việt Nam 2021. Ngoài ra hai công ty thành viên của Đất Xanh Miền Tây là Công ty CP Bất động sản Cần Thơ và Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Nam Miền Tây đều được vinh danh hạng mục Tốp 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam 2021 – Khu vực miền Nam.

Từng bước chuyên nghiệp hóa nghề môi giới

Viện Đào tạo Đất Xanh Miền Tây đã tổ chức hàng trăm chuyên đề đào tạo từ giảng viên nội bộ và các chuyên gia cao cấp mời từ các trường đại học uy tín về giảng dạy

Với chiến lược tuyển dụng, nâng cao chất lượng nhân sự, vừa qua Đất Xanh Miền Tây đã ký kết hợp tác đào tạo – tuyển dụng – định hướng phát triển nguồn nhân lực vùng ĐBSCL với 5 trường đại học, cao đẳng hàng đầu khu vực.

Theo đó, phía các trường mong muốn doanh nghiệp sẽ tham gia sâu hơn vào công tác phối hợp đào tạo các khóa học doanh nghiệp, chương trình hội thảo định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, đồng thời tiếp nhận sinh viên thực tập nhằm giúp giới trẻ có môi trường cọ sát thực tiễn, trang bị các kỹ năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Mặt khác, về phía nhà trường cũng sẽ xây dựng chương trình học tập phù hợp với doanh nghiệp để hai bên đạt được kết quả tốt nhất. Điều này cho thấy chất lượng cũng như hiệu quả của các chương trình đào tạo mà Đất Xanh Miền Tây thực hiện đáp ứng được thực tiễn của xã hội, nhà trường.

Đất Xanh Miền Tây ký kết hợp tác đào tạo – tuyển dụng – định hướng phát triển nguồn nhân lực vùng ĐBSCL với 5 trường đại học, cao đẳng hàng đầu Tây Nam bộ

Gần đây, Đất Xanh Miền Tây triển khai nhiều hoạt động tuyển dụng nhân sự quy mô lớn, đặc biệt là chiến dịch “YOUR CHANCE” (Cơ hội cho bạn) diễn ra từ 25/5 – 25/8/2022 với nhiều hoạt động như: tuyển dụng thực tập sinh có lương, Ngày hội việc làm tại các Trường ĐH, tài trợ học bổng khuyến học khuyến tài cho sinh viên học giỏi; đặc biệt là chuỗi sự kiện đặc sắc quy mô toàn vùng ĐBSCL và TP HCM: Talkshow cùng CEO tổ chức tại 7 trường Đại học cao đẳng kết hợp Phiên phỏng vấn có phản hồi và Tuần thực tập Doanh nghiệp.

Chương trình mang ý nghĩa thiết thực đối với sinh viên các tỉnh ĐBSCL với mong muốn rằng Đất Xanh Miền Tây sẽ tiếp sức cho các bạn trên hành trình mới đầy ý nghĩa của cuộc đời mình: Chinh phục thành công sự nghiệp, góp phần cho sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.

Theo báo Người Lao động online

Leave a Comment

Scroll to Top