Giới thiệu

Trong bất cứ ngành nghề kinh doanh nào, ngoài việc chúng ta luôn hướng đến lợi nhuận thì việc đầu tư an toàn cũng rất được quan tâm. Nhưng để giải quyết được vấn đề lợi nhuận bền vững và an toàn trong đầu tư bất động sản, việc kinh doanh phải dựa trên nền tảng giải quyết những vấn đề về bất động sản mà xã hội đang cần. Trong lĩnh vực bất động sản, bài toán hóc búa nằm ở việc đi tìm lời giải cho nhu cầu về một không gian sống tiện ích, giúp kết nối và phát triển con người, khách hàng họ cần những tư vấn có tính chiến lược về cơ hội đầu tư hấp dẫn, tính thanh khoản hợp lý…
Đó cũng chính là phương châm, là tiền đề cho ngày 08/03/2018 vừa qua, với sự tham gia đông đảo các lãnh đạo cấp cao thành phố Cần Thơ và Đất Xanh Group chứng kiến sự ra đời của Công ty Cổ Phần Đất Xanh Tây Nam Bộ. Đất Xanh Tây Nam Bộ chính thức trở thành một thành viên của Tập Đoàn Đất Xanh.

Đầu tư bất động sản là một lĩnh vực khó vì thị trường bất động sản luôn biến động không ngừng. Để bắt kịp, chúng tôi cần chuyên nghiệp và đổi mới không ngừng. Một công ty môi giới tốt là công ty phải có tầm nhìn chiến lược và kế hoạch thực thi hiệu quả. Luôn coi khách hàng là trọng tâm, nền tảng là tính chuyên nghiệp, kết hợp với sự chuẩn hóa trong mọi giao dịch và phải am hiểu thị trường một cách sâu sắc.

Thừa hưởng những giá trị tinh thần về kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp của Tập Đoàn Đất Xanh, bên cạnh đó, Đất Xanh Tây Nam Bộ không ngừng đổi mới và nâng cao nghiệp vụ để tự hào rằng: Đất Xanh Tây Nam Bộ là công ty môi giới Bất Động Sản tốt nhất Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động chính của Đất Xanh Tây Nam Bộ là cung cấp các giải pháp về đất nền, đất nền dự án, căn hộ tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Đất Xanh Tây Nam Bộ ra đời với khát vọng thúc đẩy và đóng góp sức mình trong sự phát triển bền vững của vùng đất chín rồng. Bên cạnh đó Đất Xanh Tây Nam Bộ cũng quyết tâm trong vài năm tới trở thành công ty thành viên có đóng góp giá trị lớn nhất cho Tập Đoàn Đất Xanh.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI
Đất Xanh Tây Nam Bộ là thương hiệu nổi bật trên thị trường bất động sản Việt Nam, luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín trong kinh doanh bất động sản. Đất Xanh Tây Nam Bộ đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong rất nhiều lĩnh vực.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH MIỀN TÂY
139 Trần Hưng Đạo, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Hotline: 0898 331179 | Email: [email protected]
Website : datxanhmientay.net