Đào tạo thực chiến thời khủng hoảng từ CEO Đất Xanh Miền Tây

Hôm qua, ngày 20/4, một hoạt động đặc biệt của tháng 4 “Đào tạo thực chiến thời khủng hoảng” do CEO Đất Xanh Miền Tây – ông Dương Quốc Thuỷ trực tiếp chủ trì, đã được tổ chức tại Cần Thơ và Bạc Liêu với sự tham gia của toàn thể CBCNV hệ thống Đất Xanh Miền Tây.

Buổi đào tạo diễn ra trong không khí phấn khởi, náo nức của toàn thể CBCNV tham gia khi được chính CEO Dương Quốc Thuỷ đứng lớp. Ngọn lửa yêu nghề, tinh thần chiến binh bất diệt dù vấp ngã, dù đối diện với khó khăn thử thách vẫn hiên ngang đứng lên chiến đấu và giành lấy chiến thắng đã được ông truyền tải sống động thông qua câu chuyện của chính ông.

Hơn 1 thập kỷ trải qua những cung bậc thăng trầm cùng nghề, ông vẫn luôn mang trong mình khát vọng của một người khởi nghiệp, người đi khai phá, tạo lập và phát triển thị trường BĐS Tây Nam Bộ. Ông cũng là người gây dựng nên thương hiệu Đất Xanh Miền Tây – tiên phong trong mảng dịch vụ môi giới BĐS chuyên nghiệp, nhà phát triển dự án uy tín trong khu vực và ngày càng khẳng định vị thế với vai trò Chủ đầu tư dự án. 

Phong cách lãnh đạo nhất quán với 6 chữ vàng “Tạo lửa – Giữ lửa – Truyền lửa”, ông đã thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết ấy cho toàn thể CBCNV của Đất Xanh Miền Tây, cho những người trẻ có khát vọng xây dựng sự nghiệp từ BĐS. 

“Mỗi CBCNV là một ngọn đuốc, muốn trở thành hình mẫu của ngọn đuốc, phải đốt cháy nó và trao cho người bên cạnh” chính là thông điệp và phương châm đào tạo xuyên suốt của CEO Dương Quốc Thuỷ.

CEO Đất Xanh Miền Tây – ông Dương Quốc Thuỷ

Những thông điệp được chia sẻ từ CEO Dương Quốc Thuỷ sẽ lan toả nguồn cảm hứng cho giới trẻ làm nghề, là kim chỉ nam cho định hướng phát triển của toàn thể CBNV Đất Xanh Miền Tây trong tương lai, đặc biệt là kiên định trong bối cảnh hiện nay.

Leave a Comment

Scroll to Top