Đất Xanh Miền Tây – Trao 40 suất học bổng và quà cho học sinh ở Cần Thơ

Ngoài học bổng, nhiều học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc đã nhận được quà từ các đơn vị tài trợ – Đất Xanh Miền Tây.

Ngày 6-7, tại lễ tổng kết năm học 2021-2022 của Trường Tiểu học Phú Thứ 3 (phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ), chương trình học bổng Báo Người Lao Động đã trao 40 suất học bổng (mỗi suất 500.000 đồng) và quà cho 40 học sinh vượt khó, hoàn thành xuất sắc tất cả các môn học. Đơn vị tài trợ học bổng và quà là Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Miền Tây.

Đến dự lễ có bà Nguyễn Ngọc Tuyết Vân, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cái Răng; bà Nguyễn Thị Hoàng Hoa, Giám đốc truyền thông thương hiệu Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Miền Tây; ông Nguyễn Văn Bé Tư, Phó Chủ tịch UBND phường Phú Thứ…

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phú Thứ 3 (trái) trao thư cảm tạ cho đại diện đơn vị tài trợ
Niềm vui của những học sinh được nhận học bổng

Cô Hồ Ngọc Thúy, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phú Thứ 3, cho biết mặc dù dịch Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ đến việc dạy và học của thầy và trò của nhà trường. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu của tập thể nhà trường và học sinh, năm học 2021-2022 đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Ngoài những em đạt thành tích học tập xuất sắc, nhiều học sinh của trường đã đạt được những giải thưởng cao ở cấp quận và cấp thành phố.

Tại lễ tổng kết, nhiều cá nhân, đơn vị cũng đã tặng quà cho những học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Theo Báo Người lao động online

Leave a Comment

Scroll to Top