Tiếp niềm tin cho nữ sinh vượt khó

Viết tiếp hành trình sẻ chia cùng cộng đồng, sáng 17-10, tại Trường THPT Bình Thủy (quận Bình Thuỷ, TP Cần Thơ), Đất Xanh Miền Tây và Báo Người Lao động đã tới thăm và trao quà cho em L.M.T – học sinh trường THPT Bình Thuỷ (quận Bình Thuỷ, TP Cần Thơ), một hoàn cảnh khó khăn nhưng đầy nghị lực vượt khó vươn lên.

Đoàn đến thăm có ông Trần Công Tuấn – Trưởng đại diện Báo Người Lao Động, phụ trách Văn phòng ĐBSCL, cùng đại diện công ty Đất Xanh Miền Tây và hai doanh nghiệp.

Đại diện Báo Người Lao động (bìa phải), đại diện Đất Xanh Miền Tây và 2 doanh nghiệp

Em L.M.T có hoàn cảnh khó khăn: cha mất, mẹ vừa bị tai nạn, mỗi buổi sáng em M.T đạp xe gần 10 km để đến trường và sau khi đi học về, em tiếp tục đạp xe đi bán vé số.

Thương cảm trước hoàn cảnh như vậy, thông qua Báo Người Lao Động, Công ty CP Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh miền Tây tặng 1 chiếc xe đạp điện (trị giá 10 triệu đồng) và 2 doanh nghiệp khác tặng suất học bổng cho em L.M.T

Sẻ chia cùng hoàn cảnh, Đất Xanh Miền Tây dành tặng em 01 chiếc xe đạp điện để quãng đường đến trường của em thuận tiện, đỡ vất vả hơn, tiếp thêm động lực cho em trong học tập.

Leave a Comment

Scroll to Top