1. >
  2. Tin tức
  3. >
  4. Văn hóa Đất Xanh
  5. >
  6. Đất Xanh Miền Tây nâng tầm dịch vụ – UP!...

Đất Xanh Miền Tây nâng tầm dịch vụ – UP! YOUR SERVICE

Gần 1.000 CBNV toàn hệ thống Đất Xanh Miền Tây đã trải nghiệm một buổi học tập, làm việc nhóm đầy hiệu quả và hứng khởi do Trung tâm Đào tạo Dat Xanh Group phối hợp với đối tác PLC (đối tác độc quyền Up! Your Service, tổ chức số một thế giới về nâng tầm dịch vụ cho các doanh nghiệp của Chuyên gia hàng đầu thế giới Ron Kaufman tại Việt Nam). Diễn giả coaching là Master Trainer Trịnh Xuân Pháp – cựu Giám Đốc Bán Lẻ của Apple South Asia (Singapore).

Phát biểu khai mạc chương trình, bà Phạm Thị Nguyên Thanh – Giám đốc Điều hành Dat Xanh Service đánh giá cao sự nỗ lực của Đất Xanh Miền Tây sau 3 năm thành lập, đặc biệt là tuân thủ nghiêm túc về văn hóa cũng như các giá trị cốt lõi, tôn chỉ mục đích của Tập đoàn Đất Xanh.

“Tại ĐBSCL, Đất Xanh Miền Tây đang là số một về dịch vụ bất động sản, tuy nhiên các sản phẩm của các chủ đầu tư ngày càng tiệm cận giống nhau trong cùng một phân khúc; đối thủ cạnh tranh rất nhiều, vậy làm thế nào để chúng ta giữ vững ngôi vị số 1, kéo dài khoảng cách với đối thủ và gia tăng lợi thế cạnh tranh? Đó chính là sự khác biệt về dịch vụ, với chương trình Up! Your service triển khai trên toàn hệ thống từ Bắc vào Nam, BLĐ Tập đoàn kỳ vọng rằng chương trình này sẽ cung cấp cho hệ thống một “ngôn ngữ chung” về dịch vụ, thống nhất cách thức triển khai, quy ước triển khai, để đảm bảo rằng khi khách hàng chạm tay vào dịch vụ của Đất Xanh, dù là miền Bắc, miền Trung, miền Nam, miền Đông hay miền Tây, khách hàng đều hài lòng về chất lượng dịch vụ xuất sắc của Đất Xanh”, bà Phạm Thị Nguyên Thanh nhấn mạnh.

Bà Phạm Thị Nguyên Thanh – Giám đốc điều hành Dat Xanh Services

Chất lượng dịch vụ là yếu tố tạo nên sự khác biệt của doanh nghiệp trên thị trường đầy cạnh tranh khắc nghiệt hiện nay. Đó cũng là mục tiêu hướng đến của Đất Xanh Miền Tây nói riêng và toàn hệ thống tập đoàn nói chung – luôn chú trọng và hoàn thiện Nâng tầm chất lượng dịch vụ mỗi ngày, trong suốt hành trình xây dựng và phát triển.

Chương trình đào tạo được xây dựng với nội dung hấp dẫn, thiết thực và hiện đại, dựa trên kinh nghiệm lâu năm của một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ và đối tác chuyên đào tạo về dịch vụ (PLC), đại diện là Master Trainer Trịnh Xuân Pháp. Xuyên suốt phần coaching, ông Trịnh Xuân Pháp nhấn mạnh khái niệm “dịch vụ xuất sắc” đó là Liên tục hành động để tạo ra nhiều giá trị cho người khác. Muốn làm được điều đó, doanh nghiệp cần tập trung vào các cấp độ cao, từ: MƠ ƯỚC (Điều người khác thích) – NGẠC NHIÊN (Điều đặc biệt) – KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC (Điều người khác phải thốt lên Wow); và 4 giá trị cốt lõi về chất lượng dịch vụ gồm: Sản phẩm; Sự thuận tiện của chất lượng dịch vụ; Tư duy dịch vụ và Phát triển mối quan hệ. 4 giá trị này phải liên tục Cải tiến và Đổi mới.

Master Trainer Trịnh Xuân Pháp

Thông qua phần thảo luận làm việc nhóm, đội ngũ quản lý của Đất Xanh Miền Tây đã lĩnh hội được những bài học quý báu về nghệ thuật huấn luyện, đào tạo, lắng nghe, học hỏi lẫn nhau để mỗi nhân viên phải tự “nâng tầm dịch vụ” cho chính mình, tiếp theo đó là nâng tầm dịch vụ của mỗi phòng/ban và lan tỏa ra các công ty con trên toàn hệ thống.

Trong đó điều quan trọng nhất là luôn hướng đến khách hàng, lắng nghe tiếng nói của khách hàng, nâng cao trải nghiệm dịch vụ và cảm xúc của khách hàng… qua đó thắt chặt sự tin yêu và hài lòng của khách hàng, đó là mục tiêu cốt lõi mà Đất Xanh Miền Tây hướng đến nhằm giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường miền Tây, qua đó góp phần hoàn thành mục tiêu vĩ đại của tập đoàn Đất Xanh.

Bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ Đất Xanh Miền Tây gửi lời cảm ơn đến BLĐ Tập đoàn

Chia sẻ tại sự kiện, bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ Đất Xanh Miền Tây gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BLĐ Dat Xanh Service cũng như BLĐ tập đoàn đã quan tâm và giúp đỡ, trang bị các kĩ năng, kiến thức cũng như công nghệ, dịch vụ ưu việt để Đất Xanh Miền Tây ngày càng hoàn thiện hơn về mọi mặt, đặc biệt là Nâng tầm dịch vụ, xứng đáng với vị thế người tiên phong, đồng thời làm hành trang để Đất Xanh Miền Tây phát triển nhanh và bền vững trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong chương trình

Leave a Reply